Giải bài toán phí và vận hành cho doanh nghiệp: Techcombank cung cấp giải pháp ngân hàng trực tuyến miễn phí, tiện ích

Không phải trực tiếp đến ngân hàng, không cần có theo nhiều tiền mặt để chi trả, có thể thực hiện những lệnh chuyển lương bổng cho số lượng lớn nhân viên mà không mất nhiều thời gian… những thế mạnh của chuyển nhượng ngân hàng trực tuyến (Internet Banking) đã hỗ trợ công ty rất nhiều trong quá trình vận hành, quản trị.

Tuy nhiên, chẳng thể phủ nhận rằng thời gian qua, việc nhiều ngân hàng đồng loạt tăng 1 vài loại phí ngân hàng đã khiến nhiều công ty phát triển thành cân nhắc hơn trước kênh chuyển nhượng điện tử này. Với công ty, 1 biện pháp chi trả trực tuyến nổi bật, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm kinh phí chính là nhu cầu có thực mà công ty tìm kiếm.

Tiên phong miễn phí chuyển nhượng Internet Banking

Tháng 5/2018, khi 1 số ngân hàng lớn lần lượt tiến hành biểu phí mới cho 1 vài dịch vụ ngân hàng điện tử, nhiều công ty đã không khỏi lúng túng trước biến động này. Không chỉ tăng 1 số mức phí lên 3-4 lần so có trước đây, có ngân hàng còn bắt đầu thu phí chuyển tiền trong cộng hệ thống ngân hàng qua áp dụng Internet Banking, trong khi trước đây việc chuyển tiền cộng ngân hàng được miễn phí.

Ông Đình Khoa, Giám đốc Công ty Nhựa Điền Hòa cho biết: “Việc điều chỉnh 1 vài mức phí theo hướng tăng lên, thu phí dù chuyển tiền cộng hệ thống ngân hàng ảnh hưởng không nhỏ đến công ty. Chẳng hạn, những công ty có số lượng cán bộ, nhân viên lớn và chuyển lương bổng qua tài khoản 1 vài ngân hàng này sẽ phải tốn thêm kinh phí so có trước. Trong bối cảnh chúng tôi phải cắt giảm nhiều kinh phí để tiết kiệm, 1 vài mức phí tăng thêm này trở thành bài toán không dễ làm cho công ty”.

Các chuyên gia tài chính cũng lên tiếng đánh giá, cho biết 1 vài loại phí ngân hàng ở Mỹ ít hơn nhiều so có biểu phí hàng chục loại phí GĐ này ở Việt Nam. Đây là 1 hiện tượng bất hợp lý, ngược chiều, nhất là trong GĐ Việt Nam đang nỗ lực khuyến khích công ty và người dân hướng đến chuyển nhượng điện tử, thi công 1 xã hội “không tiền mặt”.

Tuy nhiên, 1 tín hiệu vui là mới đây, 1 ngân hàng đã đi tiên phong trong việc chủ động gỡ “nút thắt” biểu phí ngăn trở giữa ngân hàng và công ty. Thấu hiểu gặp khó của công ty và hướng đến việc cung cấp cho bạn những biện pháp ưu việt, Techcombank vừa triển khai chương trình miễn phí hoàn toàn cho bạn công ty sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử F@st Ebank.

Theo đây, chương trình sẽ miễn phí hoàn toàn cho bạn công ty khi thực hiện 1 vài chuyển nhượng chuyển khoản cả trong và ngoài hệ thống Techcombank. Ngoài ra, chương trình này còn có đến những ưu đãi như: miễn phí 02 token key cho Doanh nghiệp lần đầu đăng kí gói F@st Ebank gói chuyển khoản; miễn phí thường niên năm đầu cho Doanh nghiệp đăng kí F@st Ebank. Điều này đồng nghĩa có việc công ty sẽ hoàn toàn không còn phải tốn khoản phí nào cho những chuyển nhượng chuyển tiền trên ngân hàng trực tuyến, kể cả khi không cộng hệ thống ngân hàng.

Giải pháp nổi bật cung cấp xu hướng phân khúc và tăng cường gắn kết

Chia sẻ về chương trình ưu đãi phí quyến rũ của Techcombank, Ông Vishal Shah – Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp Techcombank cho biết: “Chúng tôi tin rằng mỗi chuyển nhượng được thực hiện trên F@st EBank giúp 1 vài công ty tiếp tục tối ưu hóa công tác vận hành của mình và tiết giảm kinh phí chuyển nhượng. Ngoài ra, có vô vàn 1 vài biện pháp tài chính phong phú, Techcombank đồng hành cộng công ty trong việc thực hiện nhiều hơn những biện pháp ngân hàng số, giúp tiết kiệm thời gian và theo kịp sự tăng trưởng, xu hướng của phân khúc”.

Quả thật, không chỉ dừng lại ở việc gỡ nút thắt biểu phí, F@st Ebank của Techcombank hiện còn có đến nhiều tiện ích, cung cấp cho việc tìm kiếm 1 biện pháp về chi trả online nổi bật để giúp công ty vừa tiết kiệm kinh phí, vừa hiệu quả trong vận hành và quản lý. Cụ thể như ngân hàng điện tử F@st Ebank của Techcombank hiện có thể hỗ trợ toàn bộ nhu cầu chi trả qua tài khoản; thực hiện 1 vài chuyển nhượng chi trả đặc thù như chi trả hóa đơn điện, thuế hải quan; chuyển khoản theo lô lên đến 3,000 lệnh/lô và hỗ trợ báo cáo tài khoản chi tiết có thể truy xuất ra theo 1 vài mẫu biểu khác nhau.

Có thể nói, có những tiện ích này, F@st Ebank có thể phục vụ tối đa nhu cầu của bạn công ty bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu. Với sự bận rộn của 1 vài doanh nhân, thời gian là thứ quan trọng nhất. Và có ngân hàng điện tử F@st Ebank, Techcombank có thể đồng hành cộng công ty trong việc giải quyết những vấn đề về tài chính 1 1 vàih chính xác, an toàn và mau chóng. Đặc biệt, Techcombank cũng đang tiến hành nhiều chương trình tài trợ tài chính cho công ty theo từng ngành nghề kinh doanh có đội ngũ chuyên viên giải đáp chuyên nghiệp, am hiểu từng ngành nghề.

Sau thành công của chương trình E-Banking hoàn toàn miễn phí đã được Techcombank dành cho đối tượng bạn cá nhân trước đây, chương trình ưu đãi phí tiến hành cho bạn công ty sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử F@st Ebank được xem là bước ngoặt cho quản lý công ty GĐ này. Chương trình nằm trong chuỗi vận hành tri ân bạn nhân kỉ niệm 25 năm thành lập Techcombank. Cũng trong dịp kỷ niệm trọng đại này, Techcombank đang tiến hành thêm nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân bạn dành cho thẻ chi trả, thẻ tín dụng, tiền gửi.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *