Giải mã ẩn số mang tên Vincity Sportia

Dự án VinCity Sportia chính thức ra mắt vào tháng 12/2018 đã ngay lập tức gây chú tâm trên phân khúc nhà đất. Sự quyến rũ mạnh mẽ của VinCity Sportia đến từ chính những thế mạnh vượt trội, hiếm thấy ở bất cứ dự án nhà đất nào ở thủ đô. Giải mã cho ẩn số có tên VinCity Sportia phải kể đến những nguyên nhân sau.

Dự án có 1 số tiện ích sức khỏe qui mô, phong phú và độc đáo bậc nhất

Không chỉ dừng lại ở qui mô sân tập thể thao, các con phố dạo bộ như 1 số khu đô thị khác, VinCity Sportia là đại đô thị được kiến trúc theo ý tưởng đô thị thể thao năng động có phong 1 sốh Singapore. Siêu dự án vượt trội có công viên thể thao qui mô danh tiếng Đông Nam Á có hơn 1200 máy tập, nằm trong không gian xanh lý tưởng, chiếm đên hơn 80% qui mô dự án. Ngoài ra còn có hệ thống hơn 200 sân tập thể thao, 8 bể bơi trong nhà và ngoài trời cùng 8 công viên chủ đề được bố trí rộng ở công viên trung tâm và khắp trong 1 số công viên nội khu giúp cư dân tiện dụng chọn lọc môn thể thao yêu thích, rèn luyện sức khỏe chính bản thân cũng như giao lưu có cùng đồng chung sở thích.

Vị trí trung tâm phía Tây Hà Nội

VinCity Sportia toạ lạc ở trái tim của trung tâm phía Tây Hà Nội, nơi giáp giới của Đại lộ Thăng Long và các con phố Lê Trọng Tấn kéo dài. Dự án cũng chỉ 1 sốh Trung tâm Hội nghị Quốc gia chỉ 7 phút. Đây cũng là khu vực có hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng phát triển toàn diện trong tương lai. Đặc biệt phải kể đến tuyến các con phố sắt Metro tương lai giúp người dân kết nối linh hoạt có 1 số quận trung tâm cũng như 1 số khu vực kế bên.

Dự án còn kết nối ngoại khu phong phú có vô số cơ quan hành chính trung ương, văn hóa, giáo dục, thể thao trung tâm của đô thị, thuận lợi cho việc đi học, đi làm cũng như tham dự 1 số vận hành sôi động khác.

Giải mã ẩn số có tên Vincity Sportia - Ảnh 1.

Uy tín danh tiếng của chủ đầu tư Vingroup

VinCity Sportia là đại đô thị thứ 2 Vingroup cho ra mắt sau khi chính thức ra mắt mô hình quy hoạch dòng VinCity là đô thị cao cấp Singapore và hơn thế nữa, có chất lượng sống tiệm cận có cao cấp Vinhomes. Mỗi dự án của chủ đầu tư này luôn tạo được dấu ấn độc đáo, dẫn đầu xu thế nhờ những thế mạnh riêng biệt, độc đáo từ địa điểm, kiến trúc đến tiện ích nội khu. Bằng năng lực, bí kíp cũng như danh tiếng về chất lượng và công đoạn bàn giao nhà, Vingroup đã chiếm được sự tin cậy của đông đảo bạn, giới chuyên môn cũng như nhà đầu tư trong và ngoài nước. Cũng chính vì vậy mà dự án VinCity Sportia lại càng tạo ấn tượng mạnh mẽ hơn đối có quần chúng.

Mô hình đại đô thị Singapore và chuỗi thương hiệu VinCity

Có mặt trong từng câu chuyện của bàn tròn đầu tư đến những phút giây trà dư tửu hậu của 1 số công sở, VinCity đã len lỏi vào cuộc sống bằng câu chuyện nhân văn. VinCity là thời cơ có nhà Thành phố đủ đầy dịch vụ, tiện ích, đi kèm biện pháp tài chính hữu hiệu có mọi đối tượng khác nhau. Sở hữu 1 căn hộ của VinCity chưa bao giờ tiện dụng tới thế. Khách hàng chỉ cần đóng 10% đã có thể ký hợp đồng chuyển nhượng. 30% vốn tự có được dãn 1 sốh thành 3 đợt trong 6 tháng, 70% còn lại được vay ngân hàng trả góp mỗi tháng chỉ vài triệu, trong vòng 35 năm.

Đặc biệt VinCity tiệm cận Vinhomes bằng hệ thống tiện ích lớn. Ngay sau “đô thị đại dương” VinCity Ocean Park là sự ra mắt của “đô thị thể thao” VinCity Sportia.

Hệ sinh thái tiện ích danh tiếng theo nguyên tắc của Vin

Bên cạnh những tiện ích thể thao và rèn luyện sức khỏe, VinCity Sportia còn là nơi quy tụ những tiện ích đồng bộ giúp cư dân phát triển toàn diện vể cuộc sống và tinh thần. 3 công viên BBQ có hơn 100 điểm nướng sẽ biến cuối tuần của gia đình thành 1 buổi picnic đáng nhớ, hay hơn 60 sân chơi chỉ dành cho cư dân nhí sẽ là bầu không gian vui tươi, ngập tràn tiếng cười của trẻ thơ.

Ngoài ra, VinCity Sportia còn có đầy đủ những tiện ích sống theo nguyên tắc của Vingroup như: trường học, trung tâm y tế, trung tâm mua sắm, thương mại dịch vụ, hệ thống camera 24/7….ngay trong nội khu, cung cấp đầy đủ nhu cầu sinh hoạt và an toàn cho mọi cư dân.

Giải mã ẩn số có tên Vincity Sportia - Ảnh 2.

Tiềm năng phát triển và đầu tư sinh lời của khu vực Tây Mỗ, Đại Mỗ

Tây Mỗ, Đại Mỗ nắm giữ trong tay nhiều lợi thế vượt trội như địa điểm địa lý, cơ sở hạ tầng cùng tiện ích tuyệt vời, bao quanh dự án trong vòng 6km là những công trình quan trọng và tiên tiến của Thủ đô như trung tâm hội nghị quốc gia, sân vận động quốc gia Mỹ Đình, bảo tàng lịch sử quân đội, …Có thể thấy đó chính là khu vực có nền kinh tế- văn hóa phát triển đang từng bước nỗ lực trở thành đô thị thu nhỏ của thủ đô Hà Nội.

Có thể nói, bằng việc hiện thực hóa ước mơ có 1 cuộc sống lành mạnh, chất lượng của bao người dân bấy lâu nay, VinCity Sportia sẽ tiếp tục là đô thị lôi kéo sự quan tâm của bạn và giới đầu tư trong thời gian tới.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *