Giải pháp xử lý hàng đầu Hoa Kỳ – ELKAY tham dự Triển lãm VietBuild 11/2017 tại Hà Nội

Người tiêu dùng Việt Nam từ nay có thêm 1 chọn lọc nữa trong một số biện pháp lọc nước cấp cao cho gia dình. ELKAY – Thương hiệu Hàng đầu nước Mỹ từ 1920 đánh dấu bước chân vào phân khúc Việt Nam bằng việc tham dự triển lãm Quốc tế VietBuild Hà Nội 2017 từ ngày 10 đến 14 tháng 11 năm 2017 ở A5 1097-1097a, Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội..

ELKAY xác định rõ phân khúc khách mua cấp cao, một số sản phẩm khác biệt từ kiến trúc đến tính năng và chất lượng, đi cộng có mức giá cũng không hề thấp.

Giải pháp xử lý danh tiếng Hoa Kỳ - ELKAY tham dự Triển lãm VietBuild 11/2017 ở Hà Nội - Ảnh 2.

Máy lọc nước RO EFR2075D có kiến trúc nhỏ gọn, tinh tế góp phần tạo vẻ đẹp trang trọng cho căn bếp của khách mua. Máy lọc nước RO đặt dưới chậu rửa EFR2075D có giá 14.900.000đ.

Có mặt ở triển lãm VietBuild, bà Lydia Mah, Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương của ELKAY cho biết:“Là người đến sau trong 1 phân khúc đã phát triển và có nhiều bên tham dự, mức độ tranh giành cao, chúng tôi hoàn toàn tự tin vì sản phẩm có đột phá hoàn toàn từ tư duy kiến trúc đến chất lượng sản phẩm.”

Máy lọc nước RO của ELKAY có màn hình điện tử cực kỳ trực quan, người sử dụng có thể quan sát được chỉ số Tổng lượng Chất rắn Hoà tan TDS của nước đầu ra vào mọi khi. Tuổi thọ một số ống lọc biểu hiện bằng những vạch pin, trong khi một số sản phẩm khác trên phân khúc chủ yếu dùng đèn báo có màu sắc khác nhau: xanh, đỏ, vàng, đôi khi gây nhầm lẫn và không có tính định lượng.

Nước đã lọc, cũng giống như nước đun sôi, sẽ bị thiu sau nhiều ngày không sử dụng, dưới góc nhìn khoa học, nước bị tái nhiễm khuẩn. ELKAY là máy lọc nước duy nhất báo người dùng xả nước cũ tồn đọng trong một số lõi lọc và bình chứa sau nhiều ngày không sử dụng (ví dụ: sau 1 kỳ nghỉ mát, đi chơi xa của gia đình), chắc chắn người tiêu dùng luôn sử dụng nước tươi mới.

Bà Lydia hỗ trợ thêm “Người tiêu dùng đang bị hiểu lầm rằng, nước cứ sau khi lọc qua máy lọc nước sẽ là sạch và an toàn, thực ở thì không phải khi nào cũng bởi thế, nhiều trường hợp nước qua máy lọc nước còn bẩn hơn hoặc bị nhiễm độc, nhiễm khuẩn do chất lượng chất liệu lọc kém.”

Mỗi chiếc máy lọc nước là 1 chuỗi một số quá trình xử lý nước mà bất kỳ mặt xích nào cũng quan trọng. Thông thường một số nhà sản xuất tập trung marketing và đầu tư cho phần quan trọng nhất là lõi lọc thẩm thấu ngược RO mà không chú trọng những phần còn lại. Thực tế,lõi lọc Carbon hoạt tính cũng quan trọng không kém vì lõi lọc RO chẳng thể loại một số loại chất độc như thuốc trừ sâu, một số loại chất hữu cơ dễ bay hơi, mà cần phải có chất liệu Carbon hoạt tính tốt. ELKAY sử dụng Carbon hoạt tính gáo dừa, đặc thù, là sản phẩm duy nhất trên phân khúc có Carbon dạng bánh nén (Carbon Block) chứ không phải dạng hạt.”

Ngoài ra, ELKAY có công nghệ lõi lọc Composite độc quyền, tích hợp một số lõi lọc hạt thô 3 trong 1, cắt giảm rủi ro rò rỉ và tái nhiễm bẩn. Nhờ vậy, sản phẩm máy lọc nước RO của ELKAY là duy nhất trên phân khúc chỉ có 3 lõi lọc, trong khi sản phẩm của một sốhãng khác tối thiểu phải cần 5 lõi lọc. Quá trình thay thế cũng phát triển thành vô cộng dễ làm, người dùng hoàn toàn có thể tự mình thay thế lõi lọc định kì, không cần phải nhờ đến nhân viên kĩ thuật.

Giải pháp xử lý danh tiếng Hoa Kỳ - ELKAY tham dự Triển lãm VietBuild 11/2017 ở Hà Nội - Ảnh 3.

Được thành lập từ năm 1920, ELKAY tự hào là thương hiệu dẫn đầu phân khúc Bắc Mỹ và Mexico về một số biện pháp nước uống trực tiếp.

ELKAY được thành lập từ năm 1920, khởi đầu ở 1 nhà máy 2.100 feet vuông ở Chicago, có tầm nhìn khởi thủy là sản xuất những sản phẩm hiện đại nhất và cung cấp dịch vụ khách mua tốt nhất, sau gần 100 năm, Công ty vẫn giữ vững và phát huy tôn chỉ đó qua ba thế hệ gia đình. Đến nay ELKAY đã phát triển thành doanh nghiệp toàn cầu có hơn 4.000 nhân viên, 14 nhà máy và 24 trọng điểm bán trên khắp địa cầu.

ELKAY là thương hiệu có doanh số cao nhất về chậu bếp ở phân khúc Bắc Mỹ và Mexico. Liên tục thành công, ELKAY trong vòng 4 thập kỷ qua đã liên tục phát triển, mở rộng và chiếm địa vị quan trọng trên phân khúc chậu, vòi, tủ bếp và đặc thù một số biện pháp uống nước trực tiếp—đã được nhiều giải thưởng danh giá và giữ địa điểm số 1 toàn cầu, đã có mặt ở một số công trình nổi tiếng như Nhà trắng, Trụ sở Liên Hiệp Quốc, Sân bay London Heathrow, Sân vận động Tổ Chim, Marina Bay Sands Office Tower Singapore, Disney Land Thượng Hải và rất nhiều một số trường học, trung tâm y tế, nhà máy.

ELKAY là đối tác cung cấp độc quyền cho McDonald’s, Starbucks, Pizza Hut, Costco, Dunkin Donuts, chuỗi khách sạn Marriott, Holiday Inn, và nhiều thương hiệu toàn cầu khác.

Mới gia nhập phân khúc Châu Á – Thái Bình Dương, ELKAY có dến cho khách mua 1 biện pháp tổng thể, toàn diện xử lý nước sạch cho gia đình, từ hệ thống lọc trọng điểm, máy làm mềm nước trọng điểm, đến một số biện pháp lọc nước uống và nước nấu ăn UF (siêu lọc Ultratfiltration) và RO (Thẩm thấu ngược). Trên phân khúc, ELKAY đứng ở phân khúc cấp cao nhất.

Mọi tài liệu về thương hiệu và sản phẩm đều có trên website ELKAY chỉ dành cho thi trường Châu Á Thái Bình Dương, xem xét ở www.asiapac.elkay.com hoặc trang web chỉ dành cho phân khúc Việt Nam http://elkaywater.vn.

Mọi câu hỏi về ELKAY và gian hàng đều được hỗ trợ qua số tel điện thoại miễn phí 1800 6597.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *