Giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM” – Bệ phóng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp

Luôn là 1 trong những ngọn cờ tiên phong về phát triển kinh tế – xã hội của cả nước, TP.HCM đã triển khai nhiều chính sách bán hàng và vận hành khuyến khích doanh nghiệp phát triển. Tiêu biểu trong đây chính là Giải thưởng Doanh nhân trẻ hoàn hảo TP.HCM.

Là trọng điểm tài chính lớn nhất nước có hơn 1 nửa lượng kiều hối, TP. Hồ Chí Minh đang có lực lượng doanh nghiệp dồi dào, nhất là khu vực kinh tế tư nhân. Theo thống kê, số lượng doanh nghiệp đang vận hành ở đô thị vào năm 2016 chiến gần 34% doanh nghiệp đang vận hành trên cả nước.

Doanh nhân trẻ hoàn hảo TP. Hồ Chí Minh – Giải thưởng danh tiếng nhất trong cộng đồng doanh nghiệp Thành phố

Sức hút của đô thị đâyng vai trò đầu tàu chủ yếu đến từ những chủ trương, biện pháp kinh tế – xã hội và nhiều chương trình khuyến khích doanh nghiệp phát triển. Tiêu biểu trong số đây là Giải thưởng “Doanh nhân trẻ hoàn hảo Thành phố Hồ Chí Minh” – Giải danh tiếng nhất trong cộng đồng doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh do Ban Thường vụ Thành đoàn Thành phố đã triển khai nhằm tôn vinh và khẳng định thành quả cũng như những đâyng góp cho cộng đồng, xã hội của đội ngũ doanh nhân trẻ đô thị.

Qua 10 lần tổ chức, giải thưởng đã vinh danh gần 130 doanh nhân trẻ hoàn hảo và tiêu biểu của đô thị, góp phần đẩy mạnh phong trào thanh niên tham dự phát triển kinh tế trong GĐ mới. Tiếp nối thành công của những năm trước, Thành Đoàn TP. HCM, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP. HCM, cộng Hội doanh nhân trẻ TP. HCM (YBA) đã phát động giải thưởng “Doanh nhân trẻ hoàn hảo TP. HCM” lần 10 – năm 2018.

Ngoài việc duy trì một vài tiêu chí phân tích truyền thống, giải thưởng năm nay đã có những nét đổi mới để thích hợp hơn có bối cảnh kinh tế ở TP. HCM trong những năm gần đây.

Thống kê ấn tượng từ 17 doanh nghiệp hoàn hảo: 11.000 tỷ đồng doanh thu, 400 tỷ đồng nộp thuế và 3.000 việc làm cho lao động

Năm nay, Ban tổ chức đưa ra nhiều tiêu chí phân tích để xét chọn một vài doanh nhân hoàn hảo như thực hiện tốt một vài chủ trương, quy định của Nhà nước về vận hành doanh nghiệp; vận hành có hiệu quả (có lãi) hai năm liên tục; chăm lo tốt về cuộc sống vật chất, tinh thần cho người lao động; tích cực tham dự một vài vận hành xã hội và đâyng góp cho sự phát triển cộng đồng; có biện pháp tích cực trong đổi mới công nghệ,…

Giải thưởng “Doanh nhân trẻ hoàn hảo TP. HCM 2018” được tổ chức long trọng vào ngày 10/10 vừa qua

Giữa nhiều ứng viên sáng giá, Giải thưởng đã xướng tên 17 doanh nhân trẻ hoàn hảo và doanh nhân tiêu biểu nhất TP. HCM thuộc một vài lĩnh vực như thi công, du lịch, BĐS, cơ khí và điện tử, công nghệ tài liệu… Họ đã có nhiều đâyng góp cho sự phát triển của đô thị và cộng đồng xã hội có tổng doanh thu là 11.000 tỷ đồng, số tiền thuế góp cho ngân sách nhà nước hơn 400 tỷ đồng và hơn 3.000 việc làm cho một vài lao động.

Chủ tịch UBND TP. HCM – ông Nguyễn Thành Phong khẳng định những nỗ lực, đâyng góp của đội ngũ doanh nhân trẻ vào sự phát triển, tăng trưởng của đô thị. Chủ tịch cũng cam đoan rằng đô thị sẽ tiếp tục đồng hành cộng doanh nghiệp trong thời gian tới và mong muốn từng doanh nhân trẻ kiên quyết nói không có vi phạm pháp luật; nêu cao tinh thần tự hào dân tộc, thi công văn hóa doanh nghiệp, làm tốt trách nhiệm xã hội; tranh đua lành mạnh.

2 năm liền là Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu, TGĐ Du Lịch Việt tiếp tục được vinh danh “Doanh nhân trẻ hoàn hảo TP.HCM”

Trong số 10 doanh nhân trẻ hoàn hảo nhất đô thị được bầu chọn và tuyên dương năm nay có Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt – Ông Trần Văn Long có những đâyng góp tích cực cho sự phát triển của ngành du lịch cũng như nền kinh tế nước nhà.

Sau 2 năm liền là Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu, năm nay, ở 1 “sân chơi” chú trọng vào vai trò dẫn dắt doanh nghiệp cũng như một vài đề xuất sáng kiến trong vận hành kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế – xã hội, ông Trần Văn Long 1 lần nữa được vinh danh. Đảm nhiệm chức vụ TGĐ của 1 doanh nghiệp lớn, ông đã có hướng đi khác biệt khi tiên phong áp dụng đồng bộ biện pháp công nghệ số trong một vài mảng vận hành, giúp cắt giảm giá thành kinh doanh và đưa Du Lịch Việt mau chóng trở thành 1 trong mười doanh nghiệp du lịch danh tiếng trong nước.

TGĐ Du Lịch Việt – Trần Văn Long ở lễ trao giải

Cùng có một vài doanh nhân đạt giải thưởng, ông Long cũng dẫn dắt doanh nghiệp tạo ra giá trị doanh thu lớn, đâyng góp vào ngân sách nhà nước cũng như góp phần giải quyết việc làm cho người lao động. Song song có vận hành kinh doanh, vị doanh nhân cũng chú trọng thực hiện chủ trương vận hành vì lợi ích cộng đồng và tham dự vào một vài vận hành ở tổ chức, Hiệp hội ngành du lịch Việt Nam, góp phần có đến lợi ích chung cho toàn ngành cũng như doanh nghiệp vận hành trong lĩnh vực du lịch.

Có thể thấy, những chính sách bán hàng khích lệ doanh nghiệp của Thành phố đang được thực hiện rất hiệu quả. Sự khích lệ tinh thần kịp thời và đúng hướng sẽ trở thành nguồn động lực lớn lao cho một vài doanh nhân đạt giải cộng thế hệ doanh nhân trẻ tiếp tục đưa doanh nghiệp bứt phá trong xu thế hội nhập, tạo ra giá trị phát triển bền vững trên nhiều lĩnh vực kinh tế, xã hội. Quan trọng hơn là góp phần thi công đất nước càng ngày càng phát triển thịnh vượng.

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *