Giám đốc “chịu chơi” cho toàn bộ nhân viên nghỉ làm… để mua vé trận chung kết AFF Cup 2018

Nhằm cổ vũ tinh thần yêu thể thao của cán bộ, nhân viên doanh nghiệp, nâng cao tinh thân cổ vũ bóng đá nước nhà, tẩy chay nạn “phe vé”, doanh nghiệp chọn lọc cho mọi nhân viên “tạm dừng công việc” để tập trung mua vé online trận chung kết AFF Cup.

10 giờ ngày 10/12, VFF mở phân phối vé trận chung kết lượt về giữa Việt Nam và Malaysia trên sân Mỹ Đình. Trước tình hình mua vé gặp khó như trận phân phối kết lượt về, nhiều người hâm mộ rất nóng lòng tìm một sốh thuận lợi để có thể có tấm vé trận chung kết lượt về diễn ra ở sân Mỹ Đình trong ngày 15/12 sắp tới.

Thấu hiểu tâm lý háo hức, nóng ruột của nhân viên – những người hâm mộ bóng đã nước nhà, giám đốc 1 doanh nghiệp ở Hà Nội đã đưa ra chọn lọc độc đáo: Toàn bộ nhân viên được tạm dừng mọi công việc từ 10 giờ ngày 10/12/2018 để tập trung mua vé online trận chung kết lượt về AFF Cup trên sân Mỹ Đình.

 Giám đốc “chịu chơi” cho trọn vẹn nhân viên nghỉ làm... để mua vé trận chung kết AFF Cup 2018 - Ảnh 1.

Tờ chọn lọc cho nhân viên nghỉ làm để mua vé xem bóng đá được đăng tải trên mạng xã hội.

Tâm lý hơn, vị lãnh đạo này tạo điều kiện cho trọn vẹn nhân viên có thể sử dụng một số thiết bị máy tính, thiết bị văn phòng của doanh nghiệp để thực hiện việc mua vé. Những người không có nhu cầu đi xem bóng đã vẫn có thể tạm dừng công việc để “hỗ trợ đồng nghiệp mua vé”.

Để ủng hộ cho bóng đá nước nhà và góp phần làm trong sạch phân khúc vé bóng đá Việt Nam, ban lãnh đạo doanh nghiệp cũng nghiêm cấm nhân viên doanh nghiệp không được phân phối hoặc mua vé từ “phe vé”. Đồng thời, lãnh đạo doanh nghiệp cũng nghiêm cấm hiện tượng phân phối vé giá chênh lệch cho đồng nghiệp dưới mọi hình thức.

Thời gian nghỉ để mua vé, nhân viên vẫn được tính thu nhập lẽ thường.

Quyết định này của ban lãnh đạo doanh nghiệp được toàn thể nhân viên chấp nhận nhiệt tình. Việc cho trọn vẹn nhân viên tạm dừng công việc có lẽ sẽ ít nhiều ảnh hưởng tới tình hình chung của doanh nghiệp. Tuy nhiên, vì tinh thần thể thao thì đảm bảo họ sẽ “vui chơi không quên nhiệm vụ”.

Hồi đầu năm 2018, khi đội tuyển U23 Việt Nam lần Thứ nhất lọt vào vòng phân phối kết, rồi chung kết giải U23 châu Á, nhiều doanh nghiệp cũng đã có chọn lọc cho trọn vẹn nhân viên nghỉ làm, nhiều trường học cho sinh viên tam nghỉ và bố trí màn hình lớn để cổ vũ tập thể cho đội bóng nước nhà.

Với sự cổ vũ nhiệt thành từ người hâm mộ như thế này, hy vọng rằng những “chiến binh” của đội tuyển Việt Nam sẽ đạt được thành tích cao nhất, đem về sự tự hào cho thể thao Việt Nam.

Hàng trăm người lạ mặt trèo tường, vây kín trụ sở VFF để đòi mua vé chung kết AFF Cup 2018

Theo Hà Lê

Thời Đại

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *