Giám đốc Vạn An Phát : “ Tiềm năng thị trường bất động sản Long Thành là rất lớn”

Công ty cổ phần Bất động sản Vạn An Phát vừa chính thức bàn giao 80 nền đất Thành An Residence chỉ sau 5 tháng chào phân phối. Theo ông Lê Đức Hậu, Giám đốc dự án của Vạn An Phát thì “tiềm năng phân khúc nhà đất Long Thành còn rất lớn”.

Là 1 chuyên gia về phân khúc nhà đất Long Thành, đặc thù là đất nền, ông nhận xét gì về xu hướng phân khúc giai đoạn này?

Sân bay Long Thành vừa được kiến nghị dời ngày xây dựng sớm hơn 2 năm. Điều này khiến đất ở gần sân bay Long Thành đã nóng lại càng nóng hơn. Đất ở ở một số xã An Phước, Long An, Long Phước, Bình Sơn… đã tăng từ 20 – 40%, những khu vực gần sân bay có nơi tăng đến 60%.

Theo tôi, tiềm năng phân khúc nhà đất Long Thành đang rất lớn và là thời điểm phù hợp để đầu tư. Cơ sở hạ tầng xung quanh sân bay Long Thành đang dần hoàn diện, một số khu dân cư đang hình thành và vận hành sầm uất trong tương lai gần.

Được biết Thành An Residence – dự án chính của Vạn An Phát trong năm 2017 đã bắt đầu ban giao, ông có thể chia sẻ thêm về tốc độ phân phối Thành An Residence?

Thành An Residence nhận chọn lọc cho phép khai thác dự án từ tháng 11/2016. Từ đấy chúng tôi mau chóng đã đi vào vận hành cơ sở hạ tầng và chào phân phối từ tháng 4/2017. Rất nhiều bạn tỏ ra thích thú có địa điểm đắc địa của Thành An Residence và đặt bút ký hợp đồng trong ngày Thứ nhất tham quan dự án. Đến nay chúng tôi đã bàn giao 80 nền đất cho những bạn trả 95% giá trị hợp đồng. Ngoài ra, Thành An Residence có quy trình pháp lý minh bạch, rõ ràng, đội ngũ pháp lý của Thành An Residence luôn sẵn sàng giải thích và giải thích cho bạn về quy trình đặt cọc, ký hợp đồng, đấyng tiền v.v…nên bạn rất an tâm, thậm chí còn “đặt chỗ” trước những dự án chúng tôi còn chưa ra mắt. Đến nay Thành An Residence đã đã đi vào vận hành 90% cơ sở hạ tầng theo đúng công đoạn cam đoan có bạn mua đất.

Giám đốc Vạn An Phát : “ Tiềm năng phân khúc nhà đất Long Thành là rất lớn” - Ảnh 1.

Thành An Residence đã đã đi vào vận hành 90% hạ tầng

Vì sao Thành An Residence lại gây sốt bởi thế, thưa ông?

Tất cả người mua đất Thành An Residence đều được giải thích kĩ về tiềm năng sinh lợi.

Thành An Residence nằm ở địa điểm trọng điểm, là nút thắt của đa số một số trong điểm của Long Thành giai đoạn này và trong tương lai. Ngoài địa điểm đắc địa nằm trên mặt các con phố các con phố 32m kết nối thẳng vào cổng số 1 của sân bay Quốc tế Long Thành, trong phân phối kính 2km, Thành An Residence có đầy đủ một số tiện ích phục vụ cuộc sống hằng ngày của người dân như một số chợ đầu mối, trọng điểm mua sắm Vincom, Long Thành Plaza và hệ thống một số trường Đại Học – Cao Đẳng như ĐH GTVT cơ sở III, ĐH Phương Nam, ĐH Tín Nghĩa…

Giám đốc Vạn An Phát : “ Tiềm năng phân khúc nhà đất Long Thành là rất lớn” - Ảnh 2.

Giám đốc Vạn An Phát : “ Tiềm năng phân khúc nhà đất Long Thành là rất lớn” - Ảnh 2.

Thành An Residence sẽ trở thành khu dân cư sầm uất trong tương lai gần (hình minh hoạ)

Như vậy, người mua đất có thể đầu tư, xây nhà để kinh doanh hoặc cho thuê đều có mức sinh lời cao.

Thời gian vừa qua, nhiều tài liệu bất lợi trên truyền thông về chuyển nhượng đất nền Long Thành đang gây hoang mang cho người mua đất. Ông có lời khuyên gì cho bạn mua đất?

Theo tôi, những rủi ro trong chuyển nhượng nhà đất là có thật. Vì vậy, khi chọn lọc mua đất, người mua nên nghiên cứu kĩ về danh tiếng chủ đầu tư, đến trực tiếp tham quan dự án, hỏi kĩ về thời gian và công đoạn giao đất, cấp sổ, cũng như được giải thích pháp lý về ràng buộc hợp đồng để tránh xảy ra rủi ro đáng tiếc.

Riêng Vạn An Phát, chúng tôi tự tin đã gây dựng được danh tiếng lâu dài trên phân khúc nhờ vào một số dự án đã bàn giao như Long Phước Royal, Phước Thái Residence, Spring City… và gần đấy là Thành An Residence. Chúng tôi có đội ngũ giải thích pháp lý độc lập bên cạnh đội ngũ kinh doanh để sẵn sàng giải thích cho người mua. Trường hợp chẳng thể giao đất, cấp sổ theo công đoạn, chúng tôi sẵn sàng hoàn lại tiền.

Vạn An Phát có nhiều bí kíp khai thác phân khúc nhà đất Long Thành. Ông Lê Đức Hậu cùng cùng sự phát triển Vạn An Phát vào năm 2015 và chủ động tiếp cận một số khu vực đắc địa ở Long Thành, Đồng Nai trong thời gian rất sớm. Vạn An Phát hiện có 3 trụ sở ở Tp.HCM có gần 200 nhân viên chính thức.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *