ket noi giao thong tai sunshine continental

Giới thiệu về dự án Sunshine Continental

Kinh doanh bất động sản thị trường hot hiện nay khi nhiều nhà đầu tư có nguồn doanh thu quá tiềm năng bên cạnh đó nó còn mở ra thêm nhiều sản phẩm làm thay đổi nét đẹp văn hóa của các vùng miền.

Tp.Hồ Chí Minh không ngừng nâng cao đổi mới khi quy hoạch và triển khai rất nhiều hạ tầng giúp cư dân lưu thông dễ dàng hơn và hiện nay dự án căn hộ cũng đang hình thành càng đông.

Căn hộ Sunshine Continental căn hộ hạng sang tại Quận 10 của chủ đầu tư Sunshine Group đang trở thành cơn sốt khi rất nhiều nhà đầu quan tâm hưởng ứng chỉ khi vừa mở bán.

Vị trí ra sao và tiềm năng giá trị gì khi đầu tư tại Sunshine Continental. Sau đây đội ngũ SaleReal giúp khách hàng có thêm những đánh giá một cách chính xác nhất về căn hộ Quận 10.

Tham khảo thêm thông tin Sunshine Continental Quận 10 tại video:

Giới thiệu về dự án Sunshine Continental

Sunshine Continental đây là siêu phẩm của chủ đầu tư Sunshine Group trên thị trường Tp.Hồ Chí Minh và có vị trí rất đắc địa nằm tại Quận 10 ngay đường Thành Thái với đoạn giao Tô Hiến Thành,Phường 14.

Có thể nói đây là một trong những tuyến đường sầm uất tại Quận 10 khi không những cư dân hiện hữu đông đúc mà việc kinh doanh cũng rất thuận tiện khi dân cư qua lại nhiều gần như là trục đường chính tại đây.

Đáng chú ý nhất Sunshine Continental với mặt tiền đường giáp với các công trình lớn như Kingdom 101,trường Đại học Bách Khoa môi trường xung quanh rất tiện ích.

Từ vị trí tại Sunshine Continental khách hàng di chuyển rất thuận tiện kết nối khá nhanh đến các điểm trong thành phố từ Quận 11,Quận 3 hay Quận 5 và trung tâm Quận 1.

Sở dĩ kết nối nhanh đến như vậy bởi Sunshine Continental hầu hết gần với các trục đường huyết mạch như Cách Mạng Tháng 8,Lý Thường Kiệt,Nguyễn Tri Phương,đường Lý Thái Tổ hay Điện Biên Phủ đều các hạ tầng giao thông chủ chốt trong thành phố.

ket noi giao thong tai sunshine continental

Kết nối giao thông tại căn hộ Sunshine Continental ra sao?

Nếu khách hàng sống tại Sunshine Continental thì di chuyển qua trung tâm Quận 1 chỉ trong vòng 15 phút đồng hồ và ít gặp tình trạng kẹt xe.

Hơn hết từ Sunshine Continental chỉ cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cũng chỉ 15 phút đây là hạ tầng quan trọng ở thời điểm này khi xung quanh đều đẳng cấp khi kết nối nhanh thì dự án cũng hưởng rất nhiều lợi.

Cuối cùng từ Sunshine Continental khách hàng di chuyển đến ga Sài Gòn cũng chỉ mất 10 phút quá thuận tiện hầu như tiếp giáp khá gần các khu vực trọng điểm.

Tận dụng được các hạ tầng huyết mạch và mặt tiền chính diện dự án quá đẹp mắt Sunshine Continental sắp tới có ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế tại Quận 10 khi vừa là hạ tầng lớn,vừa xây dựng hệ thống tiện ích cao cấp.

Có được một vị trí đắc địa như vậy thì một nhà đầu tư bất động sản phải tìm đến và đầu tư đến thời điểm hiện nay thì các Quận gần trung tâm mở bán các dự án mới rất ít vì vậy Sunshine Continental dự án khá tiềm năng tại đây.

Với vị trí trên Sunshine Continental quá tiềm lực giữa sự thắt chặt các công trình lớn dự án vẫn được cấp phép xây dựng quá tuyệt vời.

Theo nhận định của nhóm chuyên gia SaleReal thì giá trị của dự án căn hộ hay dự án về nhà đất nào đó thì bắt đầu từ hướng nhìn là ưu điểm lớn nhất và Sunshine Continental lại đáp ứng quá chuẩn khi có một vị trí mặt tiền quá đắt giá.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *