Glico Icreo Nam tiến để phục vụ người tiêu dùng sản phẩm cao cấp nội địa Nhật Bản

Tháng 10 năm 2017, Tập đoàn Ezaki Glico (Glico) phối hợp có Công ty TNHH Phân phối SNB (SnB Distribution) tổ chức Hội nghị bạn “Kết nối Thành Công” ở TP Hồ Chí Minh nhằm ra mắt sản phẩm bổ sung dinh dưỡng (sữa bột công thức Glico ICREO) đến từ Nhật Bản. Đây là Hội nghị đánh dấu sự phát triển của nhãn hàng và quyết tâm mở rộng phân khúc, chinh phục người tiêu dùng Miền Nam.

Chương trình quy tụ gần 200 nhà phân phối lẻ ngành hàng mẹ và bé và đại diện ban lãnh đạo SnB Distribution và Glico Icreo đến từ Nhật Bản. Glico Icreo là thương hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng ( sữa bột công thức) nội địa Nhật Bản hướng tới đối tượng và phân khúc đẳng cấp – những người tiêu dùng thông thái luôn tin chọn một số sản phẩm danh tiếng, chất lượng nhất cho con. Được phân phối chính thức ở Việt Nam từ ngày 18/09/2015, trải qua hai năm phát triển Glico Icreo đã đạt được những con số ấn tượng có tốc độ tăng trưởng luôn ở mức 2, 3 con số có hệ thống Nhà phân phối, hợp tác có chuỗi một số cửa hàng Mẹ Bé khắp một số tỉnh thành trên toàn quốc.

Nếu những ngày đầu phân phối vào 2015, số điểm phân phối Glico chỉ có hơn 350 cửa hàng, thì sau 2 năm con số cửa hàng có phân phối Glico Icreo đã lên tới 1200 cửa hàng và tiếp tục tăng thêm để cung cấp nhu cầu càng ngày càng cao của một số mẹ chuộng tiêu dùng sản phẩm Nhật Bản Nội địa an toàn và chất lượng.

Sản phẩm được sản xuất trên 1 quy trình sản xuất sản phẩm được khép kín và tự động hóa. Nguyên liệu được kiểm soát nghiêm ngặt và Glico Icreo sử dụng hệ thống quản lý chất lượng trong hệ thống sản xuất thuốc GMP (Good Manufacturing Practice) để chắc chắn chất lượng đầu ra của sản phẩm và người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Tại Nhật chỉ có 6 nhãn sữa nội địa Nhật Bản, trong đấy mức tăng trưởng của Glico Icreo luôn đạt mức khả quan qua một số năm. Năm 2015, doanh thu sữa Glico chỉ là 3 tỷ YÊN nhưng đến năm 2017, con số này đã là 8 tỷ và là nhãn hàng hiếm hoi được xuất khẩu nguyên lon, nguyên công thức từ Nhật Bản sang Việt Nam và phân phối chính hãng bởi doanh nghiệp SnB. Có được điều đấy, nhân tố quan trọng nhất là sự tin tưởng của người tiêu dùng có sản phẩm Nội Địa Nhật Bản chất lượng đẳng cấp. Chính bởi thế, Glico Icreo là thương hiệu sữa bột công thức dành giải thưởng Mother’s Selection Award 2015 ( Mẹ Nhật Tin Dùng Nhất) bởi Hiệp Hội một số bà mẹ Nhật Bản bình chọn và trao tặng. Và được bác sĩ sản khoa có danh tiếng ở Nhật Bản Yoshimura Yasunori khuyên dùng.

Tại hội nghị, đích thân ông Yoshitaka Sato, Giám đốc doanh nghiệp Glico Icreo (Nhật Bản) cũng có mặt ở sự kiện và dành những chia sẻ rất ấn tượng về mặt phân khúc. Ông phân tách, phân khúc Việt Nam là bước đi quan trọng trong việc đưa Glico Icreo ra địa cầu.

Glico Icreo Nam tiến để phục vụ người tiêu dùng sản phẩm đẳng cấp nội địa Nhật Bản - Ảnh 1.

Ông Yoshitaka Sato, Giám đốc doanh nghiệp Glico Icreo (Nhật Bản) chia sẻ ở Hội nghị bạn

Glico Icreo đã có những bước khởi đầu tốt ở miền Bắc nhưng để phát triển và tranh đua trong môi trường kinh doanh sôi động ở Miền Nam thì những điều cần làm vẫn còn rất nhiều. Với sự tăng trưởng vững mạnh cộng tâm nguyện có sản phẩm chất lượng tốt nhất cho mẹ và bé, Glico Icreo tin tưởng sẽ cung cấp một số đề nghị khắt khe của một số bà mẹ về sản phẩm chăm sóc bé tốt nhất.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *