Go-Jek tiến thêm một bước tại thị trường Việt Nam: Chính thức ra App, từ 1/8 cung cấp dịch vụ đặt xe 2 bánh và giao hàng

Go-Viet – áp dụng công nghệ đa dịch vụ được hậu thuận bởi Go-Jek thông báo chương trình trải nghiệm phiên bản thử nghiệm rất thành công, chính thức ra App và mở rộng làm việc trên 12 quận ở TPHCM từ 1/8/2018.

Go-Viet – áp dụng công nghệ đa dịch vụ được hậu thuận bởi Go-Jek vừa thông báo sẽ chính thức ra App và cung cấp dịch vụ kết nối đặt xe hai bánh Go-Bike và giao hàng Go-Send ở 1 vài Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 10, 11, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh (TPHCM) từ 1/8/2018.

Từ 30/7/2018, người dùng có thể tải áp dụng này trên App Store & Google Play.

Trước đây, Go-Viet công bố thử nghiệm bằng 1 đội ngũ lái xe nhỏ từ ngày 18/7 và chuẩn bị công bố chính thức vào thagns 9/2018.

Ông Nguyễn Vũ Đức – đồng sáng lập và CEO Go-Viet chia sẻ: “Chương trình trải nghiệm phiên bản thử nghiệm Go-Viet đã diễn ra rất thành công. Chúng tôi rất vui khi nhận được nhiều đâyng góp tích cực, cũng như sự hài lòng của người dùng trong những lần Thứ nhất sử dụng dịch vụ. Cùng có việc mở rộng địa bàn làm việc, áp dụng Go-Viet đã sẵn sàng cho người dùng tải về và chúng tôi mời toàn bộ 1 vài bạn cộng tham dự sử dụng”.

Go-Viet là bước đi Thứ nhất trong kế hoạch mở rộng kinh doanh ở Đông Nam Á của Go-Jek. Go-Viet khẳng định họ là thương hiệu được phát triển ở Việt Nam, bởi đội ngũ sáng lập người Việt có sự hiểu biết và bí kíp sâu rộng về người dùng, tài xế, đối tác.

Go-Viet sẽ có công nghệ nguyên tắc địa cầu Go-Jek đến Việt Nam. Đây là 1 phần trong kế hoạch mở rộng phân khúc Đông Nam Á, trị giá 500 triệu USD của Go-Jek ở 1 vài nước: Việt Nam, Thái Lan, Singapore và Philippines. Trước khi áp dụng kế hoạch mở rộng, Go-Jek đã nhận được mức đầu tư lớn từ Google, Warburg Pincus, KKR, Tencent và Meituan-Dianping cộng 1 số doanh nghiệp quốc tế khác.

Grab – Go-Jek: Cuộc đối đầu của 2 startup kỳ lân ở Đông Nam Á và màn tỉ thí giữa 2 người bạn học Harvard

Bình An

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *