GO-VIET – câu chuyện về tài xế công nghệ văn minh

Dù có mặt ở Hà Nội chưa lâu nhưng áp dụng đặt xe GO-VIET đã chiếm được nhiều cảm tình của người dân thủ đô – KH vốn được cho là khá kỹ tính. Bằng chất lượng dịch vụ tốt, cách đối đãi nhân văn có KH và nhiều chương trình ưu đãi quyến rũ đã khiến những ngày đầu công bố của hãng xe công nghệ này phát triển thành gần gũi hơn có KH Hà Nội.

“Từ ngày có GO-VIET, tôi như có được tài xế riêng!”

Cô Tuyết (58 tuổi, Đê La Thành) không còn tự tin lái xe máy nữa vì các con phố xá ngày 1 đông đúc còn cô thì ngày 1 lớn tuổi và sức khoẻ cũng kém hơn trước. “Niềm vui tuổi về hưu đôi khi chỉ là được tản bộ gym có hội KH ở công viên hay ngồi thiền bên hồ Thủ Lệ. Thế nhưng, việc kết nối là cả 1 vấn đề đối có tôi khi trước, đi tập được bữa đực bữa cái.” – cô Tuyết chia sẻ.

“Hai tuần nay, nhờ có GO-VIET, việc kết nối của tôi tiện lợi hơn. Ấn tượng Thứ nhất của tôi là tài xế rất lễ phép, tận tình. Có hôm đi được 1 đoạn, tôi chợt lo lắng, bất an không nhớ đã khoá cửa nhà hay chưa, thế là tài xế chủ động quay lại để tôi kiểm tra cho yên tâm. Lúc đây còn ưu đãi 1000đ/ chuyến xe, trước khi lên xe tài xế còn cẩn trọng hỏi tôi có dự tính tiền lẻ chưa, cuốc xe đã rất rẻ nhưng tài xế vẫn nhiệt tình quay lại đoạn các con phố Đê La Thành đang tắc. Tôi hay nói đùa có mấy người KH già: từ ngày có GO-VIET, tôi chẳng khác gì có tài xế riêng!” – cô Tuyết hào hứng khoe.

“Lần Thứ nhất mình đi học bằng moto phân khối lớn”

Mùa tựu trường, nhiều sinh viên ra thủ đô nhập học, gọi xe ôm công nghệ quả là 1 biện pháp hay có nhiều sinh viên còn lạ lẫm có Hà Nội. Như cô KH Thanh Tâm (18 tuổi, sinh viên Bách Khoa) chia sẻ:

“Mới lên Hà Nội học, mình chưa biết nhiều các con phố xá nên thường đặt xe đi học, đi chơi suốt 1 tuần liền, sẵn khuyến mãi của GO-VIET nên chỉ hết có mười mấy nghìn, ai ngờ lại còn book trúng 1 anh “soái ca” cưỡi moto đến đưa đâyn mình. Cảm giác đến trường mà có 1 anh chàng ưa nhìn, đi xe siêu ngầu đứng chờ sẵn thật tuyệt, KH bè mình ai cũng trầm trồ!”

Tâm hào hứng chia sẻ thêm: “Thậm chí anh lái xe này còn chu đáo có cả khẩu trang sạch cho khách, khiến mình cũng thấy bất ngờ. Ngày mới đi học mà gặp được anh lái xe tốt bởi thế cũng thấy Hà Nội gần gũi và đáng yêu hơn nhiều lắm”.

“Hình ảnh cô gái trong tà áo dài sao mà đẹp!”

Bắt gặp những cô gái tân thời trong tà áo đỏ GO-VIET, có nhiều người chỉ là chương trình roadshow quảng bá đơn thuần, nhưng có ai đây xa thủ đô đã lâu thì lại dễ có cảm tình có hình ảnh rất Việt Nam, rất Hà Nội này. Anh Tuấn Nguyễn 1 người con Việt xa quê đã lâu cũng phải trầm trồ: “Có thể người khác sẽ thấy thông thường, nhưng có những người đã rời xa Việt Nam lâu như tôi, cô gái áo dài đỏ ấy xinh đẹ vô cộng. Đi dạo quanh phố có 1 cuốc xe GO-VIET, công nhận rằng lượn lờ Hà Nội và vài câu chuyện vui về đô thị vẫn là nhất” – Anh Tuấn bộc bạch.

Còn nhiều câu chuyện thú vị về “chàng lính mới” GO-VIET đang được những KH kỹ tính thủ đô ghi nhận và kể lại trên mạng xã hội. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không đặt ngay 1 chuyến xe để có trải nghiệm của riêng mình?

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *