Go-Viet chuẩn bị chạy thử nghiệm dịch vụ Go-car?

Rất có thể áp dụng gọi xe Go-Viet, đối tác của Go-Jek ở phân khúc Việt Nam đang dự định chạy thử nghiệm dịch vụ gọi xe xe 4 bánh có tên Go-Car để đối đầu có dịch vụ GrabCar.

Một số tài liệu cho thấy, Go-Viet vẫn đang tiếp tục kêu gọi mhững đối tác tài xế cho dịch vụ xe 4 bánh Go-Car và dự định để chạy thử nghiệm dịch vụ này.

Hiện vẫn chưa chính xác về lịch trình công bố dịch vụ này. Nhưng theo 1 số tài liệu, dịch vụ Go-Car đang dự định được chạy thử nghiệm có 1 số đối tác tài xế và có thể sẽ công bố vào tháng 12 tới. Dịch vụ Go-Car sẽ công bố phân khúc Hà Nội ngay sau đấy.

Rất có thể, Go-Viet sẽ tung ra mhững chương trình sốc đối có cả tài xế và bạn nhằm lôi kéo sự chú tâm vào dịch vụ này như khi công bố dịch vụ Go-Bike ở TP.HCM và Hà Nội.

Trước đấy, hồi cuối tháng 9, sau khi chính thức có mặt ở phân khúc Hà Nội, Go-Viet đang bắt đầu rục rịch tuyển dụng tài xế xe 4 bánh và đang có những động thái dự định để tung ra dịch vụ gọi xe xe 4 bánh có tên Go-Car. Quá trình tuyển dụng tài xế xe 4 bánh cho dịch vụ Go-Car được áp dụng gọi xe này bắt đầu khá sớm. Tuy nhiên, thủ tục đăng ký Go-Car mới chỉ dành cho mhững đối tác trong TP.HCM.

Theo đấy, để đăng ký dịch vụ Go-Car, mhững tài xế cần có lý lịch tư pháp, Chứng minh thư hoặc căn cước công dân; Giấy phép lái xe (B2); Đăng ký xe; Đăng kiểm kinh doanh; Bảo hiểm xe ép buộc kinh doanh và phù hiệu xe hợp đồng.

Tính đến thời điểm giai đoạn này, Go-Viet mới chỉ đang cung cấp 2 dịch vụ là xe máy (Go-Bike) và giao hàng (Go-Send). Thời điểm công bố, đại diện Go-Viet cho hay, sau khi triển khai thí điểm dịch vụ gọi xe 2 bánh, dao động 4 tháng tới đấy, Go-Viet sẽ phát triển thêm Go-Car (nền tảng gọi xe xe 4 bánh), Go-Food (giao đồ ăn) và Go-Pay (ví điện tử).

Ngoài ra, Go-Viet còn đang tham khảo loạt dịch vụ khác như gọi phục vụ làm đẹp ở nhà, gọi nhân viên massage, đi chợ hộ, dọn nhà… dưới những tên gọi như Go-Box, Go-Tix, Go-Med, Go-Massage – những dịch vụ đang được doanh nghiệp mẹ Go-Jek cung cấp ở ở Indonesia thông qua áp dụng Go-Jek trên smartphone.

Người dân đội mưa và thức trắng đêm xếp hàng mua vé xem đội tuyển Việt Nam đấu Malaysia ở AFF Cup 2018

Theo Duy Vũ

Ictnews

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *