Go-Viet dừng khuyến mãi 9.000 đồng/cuốc vào giờ cao điểm, nhiều khách hàng chuyển sang Grab, tài xế phản ứng trái chiều

Go-Viet đang có động thái giảm dần khuyến mãi sau 1 tháng công bố rầm rộ. Một bộ phận tài xế tỏ ra nản lòng vì số cuốc ít và thưa dần đi, trong khi nhiều người khác cho rằng việc Go-Viet giảm khuyến mãi và số khách mua giảm đi là điều “lẽ thường”, bởi không có công việc nào là tiện lợi.

Ngày 7/9, trên Fanpage Go-Viet, hãng này thông báo không còn tiến hành ưu đãi 9.000 đồng có mhững chuyến đi dưới 8km cho hai khung giờ 6 – 9 giờ sáng và 5 – 8 giờ tối.

Go-Viet dừng khuyến mãi 9.000 đồng/cuốc vào giờ cao điểm, nhiều khách mua chuyển sang Grab, tài xế phản ứng trái chiều - Ảnh 1.

Trích thông báo trên Fanpage Go-Viet. Ảnh chụp màn hình

Trước đây, sau gần 1 tháng tiến hành chiêu khuyến mãi 5.000 đồng cho 1 chuyến đi dưới 8km, vào ngày 26/8, Go-Viet nâng mức giá lên 9.000 đồng.

Trước động thái trên, mhững tài xế than thở trên fanpage CLB Go-Viet Sài Gòn (hiện có gần 5000 thành viên): Số cuốc ít đi trong giờ cao điểm, thời gian chờ để nhận cuốc lâu hơn, lương “sụt” nhẹ so có những ngày trước đây.

“Vẫn 9 hay 10 tiếng là xong 28 điểm chỉ có điều lương ít hơn 1 chút. Giờ cao điểm ít khách hơn chút mấy giờ khác vẫn đều,” 1 bác tài nhận xét.

“Ế” trong giờ cao điểm,” “Cũng có nổ nhưng ít, không được như trước,” “Giảm 30% lương…đơn ít nổ hơn,” “Bình thường nhưng lương ít hơn cả trăm ngàn,” là 1 số phản hồi khác.

Go-Viet dừng khuyến mãi 9.000 đồng/cuốc vào giờ cao điểm, nhiều khách mua chuyển sang Grab, tài xế phản ứng trái chiều - Ảnh 2.
Go-Viet dừng khuyến mãi 9.000 đồng/cuốc vào giờ cao điểm, nhiều khách mua chuyển sang Grab, tài xế phản ứng trái chiều - Ảnh 3.

Nhiều phản hồi không hài lòng của tài xế

Go-Viet dừng khuyến mãi 9.000 đồng/cuốc vào giờ cao điểm, nhiều khách mua chuyển sang Grab, tài xế phản ứng trái chiều - Ảnh 4.

Tuy nhiên, theo ghi nhận thực tại của PV vào chiều tối 7/9, 1 bộ phận tài xế nhận ra “lẽ thường” trước động thái mới này của Go-Viet.

“Số cuốc thưa đi rõ rệt, nhất là trong giờ cao điểm,” Thành, 1 tài xế Go-Viet full-time cho hay. Tuy vậy, Thành cho biết dù số khách ít đi nhưng trong ngày 7/9 anh vẫn chạy 20 cuốc như những ngày trước và lương không giảm đi (dao động 500.000 – 600.000 đồng). Theo Thành cho biết mhững khách mua tài xế khác của anh cũng nhận ra lẽ thường vì xác định không có công việc gì là tiện lợi. “Bây giờ có công việc nào 1 ngày được 500.000 đồng, 600.000 đồng đâu,” anh nói.

Một bác tài lớn tuổi tên Nam cho biết bác chạy Go-Viet phân phối thời gian, mỗi ngày bác chạy từ 3 giờ chiều đến 7-8 giờ tối, vào cuối 7/9 vẫn thấy “lẽ thường,” số cuốc đạt 7 – 8 cuốc giống ngày trước và lương vẫn rơi vào khoảng 300.000 đồng.

Trong khi đây, Grab đang tung mã khuyến mãi 5.000đ 1 chuyến đi dưới 8km, bắt đầu từ ngày 1/9.

Go-Viet dừng khuyến mãi 9.000 đồng/cuốc vào giờ cao điểm, nhiều khách mua chuyển sang Grab, tài xế phản ứng trái chiều - Ảnh 5.

Ảnh: Facebook

Sử dụng “chiêu cũ” của Uber – Grab, áp dụng gọi xe Việt đang đặt sức ép tranh đua cho Grab

Minh Phạm

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *