Go-Viet rầm rộ tuyển tài xế, bắt đầu tấn công ra thị trường Hà Nội

Đầu tháng 9, Go-Viet, đối tác của Go-Jek ở Việt Nam đã bắt đầu 1 số động thái mở rộng mở rộng làm việc ra phân khúc Hà Nội.

Ứng dụng này đã bắt đầu thông báo tuyển dụng đối tác tài xế ở Hà Nội ngay thời điểm đầu tháng 9. Theo tài liệu chúng tôi có được, đến thời điểm 4/9, nhiều tài xế xe hai bánh đã bắt đầu đến trụ sở của Go-Viet ở Hà Nội. Tuy nhiên, cho đến thời điểm giai đoạn này, khi truy cập tiến hành, màn hình gọi xe của Go-Viet thông báo chưa có tiến hành ở đấy.

Dưới sự hậu thuẫn từ Go-Jek (Indonesia), tiến hành Go-Viet đã chính thức triển khai làm việc rầm rộ ở TPHCM hồi đầu tháng 8 sau 1 thời gian thử nghiệm. Hiện, tiến hành này cung cấp 2 dịch vụ là đặt xe hai bánh Go-Bikeđể đi lại và giao hàng Go-Send.

Đến hết tháng 8, hai dịch vụ của Go-Viet đã có mặt ở đa số 1 số quận ở TP.HCM và mau chóng mở rộng làm việc ra Hà Nội.

Ở thời điểm mở bán làm việc ở phân khúc Việt Nam, Go-Viet là 1 trong những tiến hành gây chú tâm khi liên tục tung 1 số chiêu khuyến mại khủng cho cả tài xế và bạn.

Hiện, Go-Viet tiến hành mức giá có 9.000 đồng cho mọi chuyến đi dưới 8km. Trong khi đây, để lôi kéo tài xế, tiến hành này không chỉ miễn phí chiết khấu cho 1 số tài xế chạy tiến hành mà còn mạnh tay thưởng chuyến thêm cho 1 số tài xế để chắc chắn lương.

Chiêu khuyến mãi của Go-Viet đã lôi kéo được lượng không nhỏ 1 số đối tác tài xế trong đây, có không ít 1 số đối tác tài xế của tiến hành Grab.

VinaCapital bất ngờ rót tiền vào tiến hành gọi xe FastGo, tranh đua có Grab, Go-Viet

Theo Duy Vũ

ICTNews

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *