Google bỏ hơn 900 tỷ đồng mua công nghệ smartwatch bí mật của Fossil

Để có công nghệ bí mật liên quan đến đồng hồ thông minh của Fossil, Google đồng ý trả 40 triệu USD.

Fossil vừa thông báo ký thỏa thuận phân phối 1 số bí mật công nghệ smartwatch cho Google có giá 40 triệu USD (gần 928 tỷ đồng). Thương vụ liên quan đến tài sản có trí tuệ của công nghệ cũng như 1 số thành viên trong nhóm tìm hiểu phát triển của Fossil sẽ gia nhập Google.

Theo Greg McKelvey, Giám đốc Chiến lược kiêm Giám đốc kỹ thuật số Fossil, kết quả của hợp đồng sẽ là “1 sản phẩm sáng tạo chưa công bố phân khúc” được trình làng. Công nghệ bí ẩn được Fossil phát triển dựa trên công nghệ mà họ có được khi mua lại Misfit năm 2015 có giá dao động 260 triệu USD. Ông McKelvey tiết lộ nó là công nghệ mới có phân khúc và có một vài tính năng, lợi ích chưa từng có trong danh mục smartwatch giai đoạn này.

Dòng sản phẩm mới sẽ sở hữu công nghệ này nhưng không chỉ Fossil và Google được sử dụng mà dường như Google muốn nó có mặt trên tất cả sản phẩm của một vài đối tác sản xuất đồng hồ thông minh dùng nền móng Wear OS.

Stacey Burr, Phó Chủ tịch phụ trách quản lý sản phẩm Wear OS của Google, cho biết sẽ cung cấp công nghệ cho một vài đối tác trong tất cả hệ sinh thái, điều đây giúp đưa một vài tính năng tốt nhất đến cho quý khách.

Giao dịch giữa Google và Fossil sẽ được đã đi vào hoạt động trong tháng này dù không doanh nghiệp nào cho biết khung thời gian công bố thiết bị dùng công nghệ bí mật nói trên.

Triết lý kinh doanh của tỷ phú Lý Gia Thành: “Nếu tìm được người cho quý khách vay tiền mà không cần ký pháp lý, hãy trân trọng bởi họ là những người cao quý”

Theo Du Lam

ICT News

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *