Google chi 40 triệu USD mua công nghệ đồng hồ thông minh của Fossil, có thể sắp ra mắt Pixel Watch

Google sẽ có những công nghệ bí mật và 1 phần của nhóm R&D của Fossil.

Google và nhà sản xuất đồng hồ thông minh Fossil vừa mới ra mắt 1 thỏa thuận hợp tác. Qua đấy, Google sẽ có những công nghệ bí mật và 1 phần của nhóm R&D của Fossil có số giá 40 triệu USD. Thỏa thuận này có vẻ như sẽ giúp Google tham dự vào phân khúc smartwatch.

Các công nghệ bí mật của Fossil được tiết lộ có liên quan đến lĩnh vực theo dõi và chăm sóc sức khỏe. Nền tảng WearOS của Google hiện đang được sử dụng trên nhiều thiết bị smartwatch, tuy nhiên một vài tính năng chăm sóc sức khỏe vẫn còn kém xa Apple Watch.

Trong khi phân khúc đồng hồ thông minh không có nhiều dấu ấn mạnh mẽ trong những năm gần đấy, thì mảng kinh doanh theo dõi và chăm sóc sức khỏe lại đang rất được quan tâm đến. Các ông lớn trong làng công nghệ như Apple và Amazon đều đang đầu tư rất nhiều để phát triển một vài công nghệ mới giúp chăm sóc sức khỏe người dùng tốt hơn.

Phó Chủ tịch Greg McKelvey của Fossil cho biết, công nghệ mà Fossil vừa phân phối cho Google hiện chưa có mặt trên phân khúc. Tuy nhiên ông McKelvey không tiết lộ chính xác đấy là công nghệ như thế nào.

Động thái này cũng cho thấy khả năng Google có thể sẽ tham dự sản xuất luôn cả phần cứng smartwatch, mặc dù chưa có tài liệu chính xác. Nhưng đấy là 1 phân khúc đầy chờ mong trong tương lai sắp tới, nơi mà Apple Watch đang thống trị.

Tham khảo: thevergeCần tới 34 người, 80 giờ chế tác để tạo ra chiếc Apple Watch nạm kim cương trị giá 1,7 tỷ này

Theo TVD

Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *