Google đã thực hiện thay đổi thuật toán lớn nhất từ ngày 25 tháng 6, làm xáo trộn kết quả tìm kiếm của chúng ta

Một vài từ khóa và xếp hạng kết quả tìm kiếm của Google đang bị xáo trộn.

Theo báo cáo của SearchEngineLand, Google có vẻ như đã thực hiện 1 sự một sốh tân lớn trong thuật toán tìm kiếm của mình vào ngày 25 tháng 6 vừa qua. Google Webmaster Help, ông John Mueller cho biết: “Chúng tôi luôn luôn thực hiện những cập nhật và một sốh tân”.

Việc một sốh tân thuật toán tìm kiếm của Google trong vài ngày vừa qua có ảnh hưởng tới xếp hạng của một số kết quả tìm kiếm. Mặc dù Google không thực sự thừa nhận điều đấy, nhưng dựa vào 1 số công cụ theo dõi thì SearchEngineLand tin chắc rằng đã có 1 sự một sốh tân rất lớn xảy ra.

Theo phân tích của 1 số chuyên gia về SEO trên mạng xã hội Twitter: “Một số trang được thăng hạng ở 1 quốc gia, nhưng lại đang bị hạ bậc ở 1 số khu vực khác”; “Một số từ khóa bỗng nhiên được tăng lên, trong khi 1 số khác lại mất tích”.

Nếu quý khách đang quản lý 1 trang web nào đấy, quý khách sẽ thấy sự một sốh tân địa điểm xếp hạng trong kết quả tìm kiếm của Google và cộng có đấy là sự một sốh tân lưu lượng truy cập. Hy vọng rằng những sự một sốh tân đấy đều là tốt.

Cách đấy vài ngày, Google đã phải chịu án phạt kỷ lục 2,7 tỷ USD của Liên minh Châu Âu EU, vì tội lạm dụng địa vị độc quyền để tạo lợi thế cho một số dịch vụ phân phối hàng của chính mình. Rất có thể chính vì vụ kiện độc quyền này, nên Google đã phải thực hiện rất nhiều một sốh tân trong thuật toán tìm kiếm của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những tài liệu mới xung quanh sự một sốh tân lớn này của Google.

Theo TVD

Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *