Google miễn phí ứng dụng Doanh nghiệp của tôi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam

Google thông báo miễn phí áp dụng Google Doanh nghiệp của tôi (Google My Business/ GMB) cho doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam. Đây là thời cơ để họ phát triển kinh doanh, lôi kéo khách mua mới.

Khi thi công áp dụng Doanh nghiệp của Tôi (GMB), Google mong muốn giúp 1 vài doanh nghiệp nhỏ (SME) tiện dụng tận dụng thời cơ và biến những người tìm kiếm trên mạng thành khách mua của mình. Đây là công cụ miễn phí, giúp chủ doanh nghiệp nhỏ tiếp cận được nhiều người hơn trên mạng và kết nối có khách mua của họ thông qua Google, để họ có thể phát triển việc kinh doanh của mình và dành nhiều thời gian hơn để làm việc mà họ giỏi nhất là điều hành doanh nghiệp.

Ngày càng có nhiều người tìm kiếm nơi ăn uống, địa điểm tham quan và mua sắm trên mạng. Mỗi tháng, Google kết nối người dùng có 1 vài doanh nghiệp hơn 9 tỷ lần, trong đấy bao gồm hơn 1 tỷ cuộc gọi và 3 tỷ đề nghị chỉ các con phố đến cửa hàng.

Sau khi tải và cài đặt áp dụng, khách mua chỉ cần bấm nút Đăng để tải lên 1 ảnh, tạo 1 chương trình khuyến mãi hoặc sự kiện và thêm vào ngay cạnh Hồ sơ doanh nghiệp trên Google. Bạn cũng có thể quản lý tài liệu doanh nghiệp của mình trên Google từ thẻ Hồ sơ và theo dõi những điều chỉnh của mình xuất hiện liền mạch trong Google Tìm kiếm và Google Maps.

Khách hàng được làm nhiều làm việc ở 1 nơi duy nhất: Khi có người tìm kiếm khách mua trên Google, họ có thể kết nối bằng nhiều 1 vàih, chẳng hạn nhắn tin, theo dõi cập nhật, đặt dịch vụ hoặc để lại phân tích ngay trên Hồ sơ Doanh nghiệp. Bạn có thể xem được toàn bộ những khách mua này từ thẻ Khách hàng mới trong áp dụng. Từ đấy, khách mua phản hồi những phân tích của khách mua, đăng chương trình ưu đãi cho người theo dõi để kéo họ quay trở lại. Sắp tới, khách mua cũng được trả lời tin nhắn khách mua ngay trên áp dụng. Do GMB làm việc 24/24, Google sẽ thông báo có khách mua ngay khi có 1 kết nối khách mua mới.

Bạn có thể xem bao nhiêu người đang tìm kiếm và kết nối có khách mua từ Hồ sơ Doanh nghiệp trên Google. Kết quả tìm kiếm hồ sơ được xếp lên địa điểm trên cộng và trọng điểm của trang chủ để khách mua luôn được biết đến.

Ứng dụng Doanh nghiệp của tôi cho tải về miễn phí từ App Store và Android .

Cựu lãnh đạo hé lộ Google từng phỏng vấn ứng viên ‘tới chết’, 16 lần vẫn chưa chọn lọc nổi nên chọn hay không

Theo P.V

ICT News

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *