Google treo giải thưởng 1.000 USD cho bất cứ ai có thể hack Tinder, Snapchat, Dropbox và nhiều ứng dụng khác

Cơ hội tỏa sáng cho 1 vài hacker tiềm năng đã đến rồi đó!

Google đã hợp tác có nền móng HackerOne để khởi động chương trình đặc biệt có tên Google Play Security Reward. Cụ thể, Google sẵn sàng trao giải thưởng trị giá 1.000 USD (khoảng 23 triệu đồng) cho bất cứ ai có thể phát hiện ra lỗi bảo mật trong 1 vài áp dụng Google Play.

Google treo giải thưởng 1.000 USD cho bất cứ ai có thể hack Tinder, Snapchat, Dropbox và nhiều áp dụng khác - Ảnh 1.

Google Play Security Reward sẽ diễn ra trên diện tích lớn có giải thưởng quyến rũ.

Hiện ở, đã có 13 áp dụng trở thành “đối tượng” của chương trình này, trong đó có Tinder, Duolingo, Dropbox, Snapchat và Headspace. Đa số 1 vài áp dụng giai đoạn này đều đã áp dụng những chương trình tương tự (được gọi là chương trình bounty) trên diện tích nhỏ, nhưng đó là lần Thứ nhất Google thay mặt cho 1 vài lập trình viên, đích thân đứng ra tổ chức và trao giải cực “khủng”.

Thể lệ rất dễ làm: Nếu khách hàng tìm thấy lỗ hổng bảo mật trong 1 vài áp dụng kể trên, hãy báo lại cho nhà phát triển để họ nghiên cứu và khắc phục lỗi đó. Khi sự cố được giải quyết thành công, nhóm Bảo mật Android (Android Security) sẽ trao 1.000 USD cho khách hàng – cao hơn rất nhiều so có bất cứ giải thưởng nào từ phía 1 vài lập trình viên.

Bên cạnh đó, Google sẽ thu thập dữ liệu về 1 vài lỗi bảo mật và chia sẻ chúng (dưới chế độ ẩn danh) có 1 vài lập trình viên khác, những người có nguy cơ đang phải đối mặt có vấn đề bảo mật tương tự.

Google treo giải thưởng 1.000 USD cho bất cứ ai có thể hack Tinder, Snapchat, Dropbox và nhiều áp dụng khác - Ảnh 2.

Đây là 1 thời cơ tốt để Google tập hợp 1 vài lỗ hổng bảo mật trên hệ thống áp dụng của mình.

Còn đối có HackerOne, đó là thời cơ tốt để họ lôi kéo nhiều người tham dự 1 vài chương trình bounty hơn. Ví dụ, nếu 1 người phát hiện ra lỗ hổng bảo mật trên áp dụng Tinder thì ngoài giải thưởng đến từ Google ra, họ còn nhận được tiền mặt từ nhà phát triển của Tinder nữa.

Adam Bacchus, Giám đốc tài chính của HackerOne, đã chia sẻ: “Trước đó, 1 vài áp dụng di động đều đã tổ chức 1 vài chương trình bounty nhưng chỉ có diện tích nhỏ mà thôi. Lần này, Google đã có đến 1 thời cơ thực sự hoàn hảo để giúp họ lôi kéo nhiều hacker trên toàn địa cầu”.

13 áp dụng tham dự Google Play Security Reward giai đoạn này đều là những áp dụng phổ biến trong cùng đồng người sử dụng Android. Google sẽ đưa ra thông báo chính thức về chương trình này sau khi thử nghiệm cẩn trọng trên diện tích nhỏ.

Theo Mashable

Trí tuệ nhân tạo của Google tự đánh cờ vây có chính mình để trở thành siêu cao thủ, không cần con người nữa

Theo Z-Lion

Trí thức trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *