Grab đã có đối thủ xứng tầm, Go-Viet tuyên bố chiếm lĩnh 10% thị phần TPHCM chỉ sau 3 ngày

Căn cứ theo số liệu thị phần mới nhất mà CEO Go-Jek – Công ty mẹ của Go-Viet chia sẻ trên Reuters, thì Startup này đã chiếm tới 15% thị phần ở TPHCM, dự định tháng 9 sẽ tiến quân ra Hà Nội.

Là “kẻ đến sau”, nhưng xem ra Go-Viet hoàn toàn tự tin bước vào phân khúc Việt Nam. Mới đây, vị chủ tịch Go-Jek đã có những tuyên bố đáng chú tâm trên trên trang cá nhân LinkedIn của mình về thị phần ở Việt Nam.

Mới đây, trên trang cá nhân LinkedIn của ông Andre Soelistyo, Chủ tịch Go-Jek (doanh nghiệp mẹ của Go-Viet) đã chia sẻ dòng trạng thái về sự gia nhập phân khúc của áp dụng gọi xe này ở phân khúc TP.HCM.

Đáng chú tâm, vị chủ tịch này đã đưa ra con số chỉ trong vòng 3 ngày kể từ khi công bố phân khúc, Go-Viet đã chiếm tới 10% thị phần đặt xe ở TP.HCM.

Dưới đây là trích lược nội dung mà nhà sáng lập Go Jek chia sẻ trên LinkedIn.

“Thật là 1 chuyến đi điên rồ !!

Chúng tôi đã chính thức công bố Go-Viet, bước đột phá Thứ nhất của chúng tôi vào phân khúc Việt Nam và sự kiện này chính thức đánh dấu Go-Jek là 1 doanh nghiệp khu vực (Regional Company).

Trong vòng 3 ngày kể từ ngày công bố, chúng tôi đã đạt tới 10% thị phần ở đô thị Hồ Chí Minh.

Ai có thể nghĩ rằng 1 áp dụng hotline nhỏ được công bố 3,5 năm trước lại có thể giúp chúng tôi đi vào cuộc sống thường ngày của hàng chục triệu bạn Indonesia, hàng triệu tài xế, thương nhân và một vài nhà cung cấp dịch vụ. Chúng tôi đạt được điều này bằng trái tim và sự nỗ lực có lại trải tốt nhất cho bạn cộng có một vài biện pháp độc nhất để thích hợp có khu vực bản địa Indonesia.

Bây giờ chúng tôi có thời cơ đem những kiến thức và bài học đây nhằm tạo ra một vài biện pháp bản địa hóa thích hợp có phân khúc của bạn Việt Nam, đem đến sự phát triển liên tục cho Go-Viet.

Sắp tới sẽ làThái Lan, Singapore và Philippines!”

Go-Jek công bố phân khúc từ đầu tháng 8/2018. Ứng dụng này từng gây nhiều chú tâm có bạn bằng đợt khuyến mãi “khủng” khi mới công bố ở Việt Nam: cung cấp dịch vụ gọi xe ôm công nghệ và chuyển hàng nội thành TP. HCM bằng xe máy có cước phí kết nối chỉ 5.000 đồng/chuyến đi dưới 8 km.

Trong bài trả lời phỏng vấn Reuters giữa tháng 8, CEO Go-Jek Naidem Makarim khẳng định thị phần nằm trong tay Go-Viet đã lên tới 15% ở phân khúc TPHCM, và doanh nghiệp có kế hoạch tiến ra Hà Nội vào tháng 9 tới.

Để lỡ thế trận ở Sài Gòn trước Go-Viet, Grab đang dự định “đâyn lõng” Go-Viet ra Hà Nội?

Huyền Trần

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *