Grab ngừng hỗ trợ nạp tiền vào GrabPay, sẵn sàng tung ra ví điện tử mới

Grab bắt đầu ngừng hỗ trợ bạn nạp tiền vào tài khoản GrabPay Credits để chuẩn bị tung ra ví điện tử mới trên nền móng hợp tác cộng Moca.

Theo thông báo từ Grab Việt Nam, trong quá trình triển khai ví điện tử mới, từ ngày 1/10, Grab bắt đầu ngừng hỗ trợ việc nạp tiền vào tài khoản GrabPay Credits từ thẻ tín dụng bằng 1 vàih nhập tài liệu thẻ trong quá trình nạp tiền. Trước đây, Grab cũng không hỗ trợ bạn nạp tiền vào ví điện tử mới thông qua ngân hàng trực tuyến (Internet Banking).

Trong khi đây, bạn vẫn có thể chi trả không dùng tiền mặt trực tiếp cho 1 vài dịch vụ vận chuyển và giao hàng của Grab bằng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng quốc tế khi thêm 1 vài loại thẻ này vào tài khoản Grab hoặc liên kết ví điện tử mới có thẻ ghi nợ nội địa (thẻ ATM).

Việc tạm dừng nạp tiền vào ví GrabPay để chuẩn bị cho ví điện tử mới sẽ được ra mắt trong tháng này. Ví điện tử mới này dựa trên nền móng dịch vụ chi trả điện tử Moca như hợp tác trước đây mà hai công ty này ra mắt.

Cũng trong 1 thông báo phát đi từ trước đây, Grab cho hay 1 vài bạn đang có tiền trong tài khoản GrabPay cần lưu ý là số tiền trong GrabPay Credits chỉ được sử dụng khi khách kích hoạt ví điện tử Moca.

Theo chuẩn bị, ví điện tử mới của Grab sẽ được triển khai trong tháng 10. Ví điện tử mới này sẽ có mặt ở 1 vài tài khoản Grab đang sử dụng giai đoạn này. Đồng thời, 1 vài bạn đang sử dụng GrabPay buộc phải kích hoạt ví điện tử mới để tiếp tục sử dụng số dư đang có. Như vậy, ví điện tử này đã có trong tay 1 lượng bạn tương đối lớn ở phân khúc Việt Nam.

Ví điện tử mới này của Grab sẽ không chỉ sử dụng cho 1 vài dịch vụ hiện có như đi đến, giao hàng, đặt thức ăn mà còn sử dụng để nạp tiền tel trả trước, hay chuyển tiền. Chắc chắn, Grab sẽ có những hình thức khuyến mại rất mạnh tay để lôi kéo người dùng cho ví điện tử mới này.

Ứng dụng Grab chính thức phát đi thông báo ngưng hỗ trợ nạp tiền GrabPay từ thẻ tín dụng

Theo Duy Vũ

ICTNews

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *