Grab sẽ tăng phí dịch vụ lên 20% đối với toàn bộ tài xế GrabBike vào 5/9

Grab sẽ tăng mức phí sử dụng dịch vụ đối có trọn vẹn mhững đối tác GrabBike ở TP.HCM và Hà Nội từ ngày 5/9. Việc mhữngh tân mức phí này nhằm chắc chắn 1 mức phí thống nhất, ngang bằng có mọi đối tác tài xế GrabBike ở cả 2 đô thị.

Trong buổi gặp gỡ mhững đối tác GrabBike ở TP. Hà Nội vào ngày 12 – 13/8 vừa qua, Grab đã tài liệu về việc tiến hành chính sách bán hàng tăng chiết khấu lên tới 20%, tăng 5% so có mức cũ.

Việc tăng tỷ lệ “ăn chia” của Grab khiến cho nhiều tài xế GrabBike phản đối và dẫn tới hiện tượng đình công của mhững tài xế GrabBike bằng mhữngh tắt áp dụng hoặc đặt cuốc xe ảo đang được lan rộng.

Trong tài liệu phản hồi vừa phát đi về việc tăng mức phí sử dụng áp dụng đối có dịch vụ, Grab Việt Nam cho hay mức phí 20% vốn đã được tiến hành có mhững đối tác mới tham dự GrabBike ở TP.HCM từ ngày 7/5.

Đại diện truyền thông Grab là bà Nguyễn Thu An cũng cho biết “Sắp tới cũng sẽ được tiến hành cho trọn vẹn đối tác GrabBike ở TP.HCM từ ngày 5/9/2017. Việc mhữngh tân mức phí này nhằm chắc chắn 1 mức phí thống nhất, ngang bằng có mọi đối tác tài xế GrabBike ở cả 2 đô thị, đồng thời nhằm chắc chắn và nâng cao chất lượng dịch vụ GrabBike. Mức phí này cũng đã được cân nhắc để vẫn chắc chắn tính tranh đua so có mhững dịch vụ tương tự đang có mặt trên phân khúc”.

Vị này cũng cho biết giai đoạn này, Grab đang tiến hành mhững chương trình hỗ trợ đặc trưng dành cho đối tác GrabBike. Đồng thời có những chương trình này, Grab đang mở rộng dịch vụ GrabBike ra mhững khu vực mới ở TP.HCM và Hà Nội.

Đến nay, lượng bạn sử dụng dịch vụ GrabBike ngày 1 tăng cao và ổn định, tỷ lệ phủ khắp nơi nên có thể giúp đối tác trang trải cuộc sống; đối tác cũng không phải chịu những cuốc xe rỗng hoặc phải đi lại xa để đón khách. Nhóm đối tác GrabBike có nhu nhập hơn 100 triệu/năm đang tăng trưởng rất mạnh. Grab cũng là doanh nghiệp duy nhất trên phân khúc vận tải áp dụng công nghệ có bảo hiểm tai nạn cho tài xế và hành khách trong chuyến đi có mức bảo hiểm tối đa lên đến 100 triệu đồng/người.

Được biết, sau khi Grab tài liệu về việc sẽ tăng mức chiết khấu ăn chia có tài xế, hiện tượng đình công không chỉ lan rộng ra ở Hà Nội mà còn có xu hướng lan ra cả TP.HCM, nơi có số lượng rất lớn tài xế GrabBike.

Cũng trong 1 thông báo phát đi ngày 16/8 khi phản hồi về hiện tượng đình công lan rộng của nhiều tài xế GrabBike ở Hà Nội, và mới nhất là ở TP HCM có mhững hình thức như tắt áp dụng, đặt chuyến đi ảo… để phản đối quy định tăng chiết khấ đối có những hành vi cản trở làm việc của hệ thống như: cuốc xe ảo, đặt xe nhiều lần mà không có mục đích đi lại hoặc đặt xe rồi huỷ quá nhiều lần nhằm mục đích gây gặp khó cho đối tác tài xế, tạo nhiều tài khoản trên cộng 1 thiết bị…

Theo Duy Vũ

ICTNews

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *