Green Bay Garden – Môi trường sống xanh cùng cộng đồng dân cư văn minh

Nằm trong Khu đô thị Halong Marina, chung cư Green Bay Garden đang được chú tâm và phân tích là 1 mảnh ghép tiếp nối hoàn chỉnh của cộng đồng dân cư khép kín Thứ nhất ở Quảng Ninh.

Một không gian sống xanh – sạch – sang được bao bọc bởi môi trường xung quanh đang là xu hướng sống đắt giá GĐ này. Đặc biệt là khi “thiết kế xanh” đang lên ngôi vương trong ngành BĐS nghỉ dưỡng. Một lẽ dễ hiểu những sản phẩm biểu hiện nét văn hóa sống tối giản, văn minh, gần gũi có môi trường xung quanh chính là phong một sốh sống thức thời nhất GĐ này.

Để hiện thực hóa ước mơ về 1 công trình xanh, Công ty BIM Land thuộc Tập đoàn BIM Group phát triển và xây dựng dự án Green Bay Garden, 1 dự án nằm trong chuỗi một số dự án sinh thái Green Bay Village của chủ đầu tư.

Green Bay Garden có quy hoạch tổng thể hài hòa trên tổng tổng diện tích hơn 12.300m2 có 1.428 căn hộ chung cư. Diện tích vừa phải, thiết kế linh hoạt, phong phú một số loại hình căn hộ: căn hộ Studio, căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ, căn hộ có sân vườn…

Chị Vũ Nguyệt Ánh, 1 trong những cư dân Thứ nhất của Green Bay Garden vui vẻ cho biết: “Vốn là 1 trong những 1 tín đồ rất thích gieo cây trồng hoa, hay nói chính xác hơn là “tá điền đô thị”, nên gia đình tôi khi chọn lọc nơi ổn định chỗ ở sẽ dễ phải lòng ngay dự án có không gian xanh. Qua nghiên cứu từ chủ đầu tư cũng như bạn bè ở cộng khu Green Bay, hay mọi người còn gọi là “làng xanh” của BIM Land (thuộc BIM Group), gia đình tôi đã chọn lọc gia nhập cộng đồng cư dân nơi đấy. Mỗi ngày, đi dạo quanh khuôn viên hay cộng có 1 số bạn bè, tá điền đô thị mà tôi đã quen rủ nhau cộng con cái trồng 1 số cây hoa, tôi thấy cuộc sống rất yên bình và hạnh phúc. Đây cũng là một sốh để người lớn nuôi dưỡng một sốh sống đẹp, văn minh, độc lập, yêu môi trường xung quanh, gia đình và cuộc sống cho con trẻ”.

Điểm nhấn gợi cảm hứng, sức sống và phong một sốh nổi trội của Green Bay Garden đến một số chủ sở hửu tương lai là dự án được cộng hưởng hệ thống tiện ích tân tiến của công trình Green Bay Village có: công viên và hồ bơi lớn; dao động xanh và bể bơi nhỏ ở một số tiểu khu, bãi đỗ xe riêng biệt ở một số tiểu khu, khu vui chơi cộng đồng, sân chơi cho trẻ em, phòng tập gym, khu tổ chức tiệc ngoài trời, khu bán lẻ và trung tâm thương mại nhỏ, thư viện, an ninh tuyệt đối chắc chắn 24/24h, hệ thống quản lý toàn diện và chuyên nghiệp…

Với Green Bay Garden, giá trị căn hộ không chỉ được định vị bởi giá trị tài chính mà còn ở giá trị của hệ thống tiện ích tân tiến phục vụ nhu cầu tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Tìm hiểu ở văn phòng của chủ đầu tư, anh Minh Khương, cư dân mới nhất của Green Bay Garden chia sẻ: “Khi đến xem nhà mẫu dự án Green Bay Garden, tôi và bà xã đã chọn lọc mua ngay, ngoài về địa điểm, phong thủy và mức giá của dự án được cả nhà tôi ưng ý thì khi nhìn thấy những khuôn viên, bể bơi, hàng xóm, một số phong trào sinh hoạt cộng đồng của một số cư dân nơi đấy đã khiến tôi chọn lọc chọn mua. Dự án được tối đa hóa không gian xanh, mức giá vừa phải, đặc trưng là có sức sống tươi trẻ của cộng đồng cư dân văn minh cộng tiện ích nội và ngoại khu đồng bộ, xứng đáng là 1 chốn đi về yên bình đúng nghĩa sau 1 ngày làm việc nhiều sức ép”.

Nhịp sống tân tiến trong không gian thanh bình sẽ là chất xúc tác giúp một số thành viên gia đình thêm gắn bó để tận hưởng cuộc sống ngập tràn hạnh phúc.

Nói về những công trình sinh thái đại diện BIM Group cho biết: “Đối có một số dự án xanh, càng triển khai, chúng tôi càng cảm nhận được ý nghĩa tốt đẹp của những công trình xanh có lại, những công trình được chúng tôi thai ngén và phát triển thường hướng đến mục tiêu không chỉ tốt cho công ty và còn phải phục vụ lợi ích cho cộng đồng”.

Ở Green Bay Garden, dự án không chỉ đơn thuần là công trình có nhiều cây xanh mà còn được chú trọng đến sự cải tiến về xây dựng, tận dụng tối đa ánh sáng môi trường xung quanh, nguồn năng lượng của gió trời nhằm có đến lợi ích cho môi trường, kinh tế và sức khỏe con người”, đại diện BIM Group chia sẻ thêm.

Green Bay Garden đang áp dụng xây dựng xây dựng theo đúng công đoạn. Dự kiến bàn giao vào Quý II/2019.

Ngày 14/10, Công ty BIM Land thuộc Tập đoàn BIM Group tiếp tục ra mắt GĐ 2 của dự án Green Bay Garden. Trong lần này, chủ đầu tư triển khai nhiều chương trình ưu đãi và chiết khấu cho một số bạn và nhà đầu tư.

Chi tiết điện thoại hotline: 0983 050 050, 090 465 5625, 0981 637 331

Website: www.greenbaygarden.com

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *