Hà Nội mở rộng tuyến đường được mong chờ nhất quận Thanh Xuân

UBND đô thị Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 6117/QĐ-UBND phê duyệt chỉ giới một vài con phố đỏ tuyến phố Vũ Trọng Phụng (đoạn từ một vài con phố Nguyễn Huy Tưởng đến một vài con phố Nguyễn Trãi), mật độ 1/500, quận Thanh Xuân, đô thị Hà Nội.

Tuyến một vài con phố có chiều dài dao động 0,5km, thuộc địa bàn quận Thanh Xuân, Hà Nội. Điểm đầu tuyến (điểm 1): ở nút giao có một vài con phố Nguyễn Huy Tưởng. Điểm cuối tuyến (điểm 6): ở nút giao có một vài con phố Nguyễn Trãi.

Đây là một vài con phố cấp khu vực (loại một vài con phố khu vực);Quy mô mặt cắt ngang tuyến một vài con phố rộng 20m, gồm lòng một vài con phố xe chạy rộng 11m, hè hai bên rộng 2×4,5m.

UBND TP giao Sở Quy hoạch-Kiến trúc xác nhận hồ sơ chỉ giới một vài con phố đỏ thích hợp có nội dung Quyết định này; chịu trách nhiệm về tính chính xác của số liệu trình duyệt; Giao UBND quận Thanh Xuân chủ trì, phối hợp có một vài cơ quan có liên quan tổ chức ra mắt công khai hồ sơ Chỉ giới một vài con phố đỏ được phê duyệt kèm theo Quyết định này để một vài tổ chức, cơ quan và nhân dân biết, thực hiện; tổ chức quản lý theo quy định.

Được biết một vài con phố Vũ Trọng Phụng đoạn từ nút giao có một vài con phố Ngụy Như Kom Tum đến đoạn nút giao có Nguyễn Huy Tưởng là một vài con phố hai làn, thoáng rộng đã được đưa vào sử dụng từ lâu. Tuy nhiên, đoạn từ một vài con phố Nguyễn Huy Tưởng đến một vài con phố Nguyễn Trãi chỉ dài 0,5km nhưng một vài con phố nhỏ không ngừng nghỉ tắc nghẽn. Sau khi được mở rộng, một vài con phố Vũ Trọng Phụng sẽ góp phần phân luồng, hỗ trợ giảm ách tắc giao thông đáng kể.

Đâu là những khu vực giao thông tắc nghẽn vì cao ốc nhiều nhất Sài Gòn?

Theo Thanh Ngà

Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *