Hà Nội xây dựng thành công Cổng thông tin hệ sinh thái startup, quyết tâm trở thành thành phố khởi nghiệp

Với sự giải đáp của nhóm chuyên gia đến từ quốc gia khởi nghiệp Israel, UBND TP Hà Nội đã thi công thành công Cổng tài liệu hệ sinh thái khởi nghiệp – StartupCity.vn có mục đích tạo nền móng trực tuyến kết nối những thời cơ kinh doanh khởi nghiệp 1 mhữngh dễ làm, tinh gọn và có hệ thống.

Cổng tài liệu hệ sinh thái khởi nghiệp – StartupCity.vn – vừa được khai trương hôm qua, ngày 10/10, cùng khi có không gian khởi nghiệp UP@VPBank ở tòa nhà VPBank Hà Nội.

Theo quan sát, StartupCity được thi công bằng 2 ngôn ngữ Anh – Việt, có 3 hạng mục chính nhắm tới 3 đối tượng gồm: Nhà đầu tư, Startup công nghệ, và Tập đoàn.

Dưới đấy là hệ thống mhững Startup tiềm năng của Việt Nam như Design Bold, Money Lover, Elsa, Lozi…

Tất cả mhững trang ra mắt về Startup tiềm năng đều có 1 kiến trúc chung: Thông tin căn bản gồm ảnh, Video ra mắt, Thông tin chung, và Nhà đầu tư đang rót tiền vào Startup này. Đồng thời, có nút kết nối giúp kết nối trực tiếp đến Startup. Chức năng “kết nối” chỉ thực hiện được khi đăng nhập.

Với sự giải đáp của nhóm chuyên gia đến từ quốc gia khởi nghiệp Israel, StartupCity.vn được kỳ vọng là công cụ hữu ích để tìm kiếm thời cơ đầu tư ở Việt Nam.

StartupCity được phát triển cho mhững công ty khởi nghiệp quảng bá dự án kêu gọi đầu tư của mình, mhững nhà đầu tư, từ những Nhà đầu tư thiên thần cho đến mhững Quỹ đầu tư mạo hiểm, khám phá mhững thời cơ kinh doanh mới, theo dõi mhững công ty, xu hướng công nghệ và những vấn đề đang được quan tâm cũng như trực tiếp kết nối chính bản thân có nhà sáng lập của mhững Startup mới.

Tất cả đều tự động và hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đấy, StartupCity.vn còn giúp mhững tập đoàn lớn của Việt Nam kết nối cùng cùng đồng sáng tạo và khởi nghiệp. Với StartupCity, mhững tập đoàn lớn có thể tiện dụng quảng bá mhững chương trình hỗ trợ Startup của mình cũng như đưa ra mhững yêu cầu hợp tác phát triển kinh doanh, hỗ trợ giải đáp, đồng phát triển và đầu tư chiến lược tới cùng đồng sáng tạo ở Việt Nam.

Đồng thời, StartupCity.vn còn là dịch vụ công của thành thị Hà Nội, trực tiếp đấyng góp vào Hệ sinh thái Khởi nghiệp của Hà Nội cũng như mhững thành thị lớn khác trên khắp cả nước giai đoạn này.

Chủ tịch UBND thành thị Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết: “Cổng tài liệu hệ sinh thái khởi nghiệp StartupCity.vn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy giúp mhững Startup có môi trường minh bạch để liên kết, nghiên cứu, cũng như có tài liệu minh bạch, qua đấy sẽ giúp mhững Startup thi công được mối quan hệ có mhững Startup nước ngoài trong thời gian tới”.

Chủ tịch UBND thành thị Hà Nội Nguyễn Đức Chung. Ảnh: Kinh tế thành thị.

Chủ tịch UBND thành thị Hà Nội Nguyễn Đức Chung. Ảnh: Kinh tế thành thị.

“Sự minh bạch này là sự khởi đầu cho toàn bộ mhững startup khi muốn kết nối nghiên cứu công nghệ, tài liệu và cho phép chúng ta làm việc kết nối giữa Hà Nội có mhững tỉnh thành, đặc trưng hòa nhập mhững Startup của Việt Nam có mhững Startup trên địa cầu”.

Việt Nam giai đoạn này đang hội tụ đủ những nhân tốt cần thiết để trở thành 1 quốc gia khởi nghiệp có cơ cấu dân số vàng, lực lượng lao động trẻ cùng nhiều nhân tài trong lĩnh vực công nghệ.

Sau năm 2016, Việt Nam cũng chứng kiến những bước tiến đáng kể trong cùng động khởi nghiệp có hơn 100.000 công ty nhỏ (dưới 7 người) được thành lập; 1 số start-up đã gọi vốn thành công có con số lên tới hàng chục triệu USD và nhiều Startup đã phát triển ra phân khúc địa cầu.

Tuy nhiên, theo nhiều phân tách, điều Việt Nam vẫn thiếu cho tới hôm nay để cùng đồng khởi nghiệp cất cánh chính là 1 HỆ SINH THÁI KHỞI NGHIỆP HOÀN CHỈNH, trong đấy có 3 nhân tố đấyng vai trò quan trọng gồm Chính sách, Cộng đồng và Tài chính.

Bảo Bảo

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *