Hà Trần chính thức trở thành đại sứ thương hiệu bánh trung thu Maison

Nữ Diva của làng nhạc Việt, Hà Trần đã chính thức trở thành gương mặt đại diện của thương hiệu bánh trung thu Maison – Thương hiệu bánh trung thu duy nhất được bảo trợ bởi tập đoàn Golden Gate, tập đoàn ẩm thực danh tiếng Việt Nam.

Hà Trần là 1 trong bốn Diva của nền âm nhạc Việt Nam, nữ ca sĩ – nhà sản xuất âm nhạc tài năng đã giành được 9 đề cử, đứng thứ 4 trong danh sách những người được đề cử nhiều nhất và chiến thắng ở 4 hạng mục ở giải Cống hiến. Cô cũng được biết đến là 1 nghệ sĩ có trường phái nghệ thuật phong phú và nhiều màu sắc, luôn tìm tòi, sáng tạo và thử nghiệm những phong một vàih mới trong âm nhạc.

“Hà chọn Maison. Còn KH?” – Diva Hà Trần
“Hà chọn Maison. Còn KH?” – Diva Hà Trần

Người ta nói Hà Trần “điên”, hẳn nhiên. Bởi lẽ, chỉ có 1 người điên mới có thể cháy hết mình trên sân khấu và tạo ra những dư chấn khiến người ta phải say mê, đặc thù hơn lại luôn chọn một vàih thể nghiệm những điều mới. Mặc dù điên trong âm nhạc là thế nhưng trong cuộc sống, Hà Trần vẫn là người phụ nữ gốc Hà Nội có những nỗi lo âu rất Đời. Không chỉ đam mê âm nhạc mà nữ Diva còn không ngừng nghỉ nghiên cứu kỹ về ẩm thực cũng như vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang nổi cộm để đem lại những thứ “chất lượng” nhất cho gia đình mình.

“Đối có Hà, âm nhạc hay ẩm thực đều cần sự kỹ lưỡng. Dù luôn bận rộn có một vài làm việc nghệ thuật, Hà vẫn dành thời gian để nghiên cứu kỹ nghiên cứu kỹ về ẩm thực, đặc thù là một vài loại bánh cho dịp Trung thu. Với Hà, tiêu chí để chọn lọc bánh trung thu trước tiên là phải đạt chất lượng nguyên tắc khi mà giai đoạn này trên phân khúc có quá nhiều tài liệu liên quan đến chất lượng thực phẩm. Sau khi nghiên cứu kỹ rất kỹ lưỡng về quy trình, dây chuyền sản xuất cũng như xuất xứ nguồn nguyên liệu của Maison, Hà đã chọn lọc hợp tác và chọn lọc Maison cho gia đình và KH bè Hà trong năm nay.” – Nữ ca sỹ chia sẻ.

Hà Trần và 1 trong một vài mẫu hộp Maison yêu thích
Hà Trần và 1 trong một vài mẫu hộp Maison yêu thích

Hà Trần hào hứng chia sẻ về sự kết hợp thú vị này: “Hà rất vui và hãnh diện khi được sánh vai cộng thương hiệu bánh trung thu Maison. Thực sự mà nói Hà vô cộng phấn khích khi được truyền đi những xúc cảm và có đến chọn lọc “chất lượng” cho gia đình Việt trong dịp Trung thu này. Hà tin chắc rằng không phải nghiễm nhiên mà bánh trung thu Maison là sự chọn lọc tin cậy của những thương hiệu lớn như BMW, hãng xe Audi, hãng xe Mercedes Benz, hãng xe Toyota, Piaggio, Vpbank, Bảo Việt, Vnpay, Canon Việt Nam… trong nhiều năm qua. Hà hy vọng mùa Trăng năm nay, mỗi gia đình đều được Đoàn viên, sum họp bên tách trà ấm nồng và cộng nhau thưởng thức những chiếc bánh Trung thu Maison tròn hương trọn vị.”

Một mẫu hộp bánh trung thu Maison được Hà gợi ý chọn lọc cho mùa trung thu 2017
Một mẫu hộp bánh trung thu Maison được Hà gợi ý chọn lọc cho mùa trung thu 2017

Hà Trần là cái tên khi nhắc đến ta sẽ nghĩ ngay đến gu âm nhạc cá tính nhưng cũng vô cộng tinh tế trong showbiz Việt. Và cũng sẽ nhớ ngay đến người vô cộng tỉ mỉ, cầu toàn trong cuộc sống bởi những sản phẩm chị làm ra hay chị chọn lọc đều có “giá trị hạng A” và là “bản nguyên” chẳng thể trộn lẫn.

Hà Trần luôn duy trì 1 lối sống ăn uống lành mạnh cho gia đình của mình. Cô luôn tâm niệm, 1 cuộc sống “lành mạnh” và “chất lượng” mới đem đến 1 cơ thể khỏe mạnh, trí tuệ minh mẫn và tinh thần lạc quan để lan tỏa những điều tốt đẹp cho cuộc sống.

“Hà Trần là nghệ sỹ hiếm và lạ, cô ấy không ngừng nỗ lực phấn đấu để đã đi vào hoạt động chính mình và đặc thù kỹ tính, thức thời trong cả công việc lẫn cuộc sống. Đó chính là lí do Maison muốn đồng hành cộng Hà Trần. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác giữa Maison và Trần Thu Hà, cộng chất lượng và mẫu mã được đầu tư chiều sâu năm nay sẽ có đến cho mọi người cái nhìn khác về bánh trung thu Maison so có 5 năm trước.” – chia sẻ từ thương hiệu bánh trung thu Maison.

Mùa trung thu 2017, Hà Trần đã chọn lọc Bánh trung thu Maison. Còn KH?

Liên hệ đặt bánh – Điện thoại: 0944 860 860. Website: maison.com.vn. Facebook: https://www.facebook.com/Maison.Mooncake/

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *