Hacker tuyên bố nắm trong tay thông tin của hơn 5 triệu khách hàng Thế Giới Di Động, có cả số thẻ và địa chỉ email

Những tài liệu bị rò rỉ bao gồm địa chỉ thư điện tử, lịch sử chuyển nhượng và thậm chí là cả số thẻ.

Mới đó, 1 thành viên của diễn đàn RaidForums đã đăng tải tài liệu được cho là của hơn 5 triệu bạn Thế Giới Di Động. Thành viên này không mở bán biện pháp mà anh ta có được dữ liệu này. Chỉ biết rằng, những tài liệu được anh công khai upload lên một vài trang chia sẻ tập tin mà mọi người dùng đều có thể tải về và sử dụng.

Tính đến nay, hacker đã tung ra những tài liệu như sau:

– Lịch sử chuyển nhượng (khoảng 31.000 bản ghi) của bạn Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh, bao gồm thời gian, số thẻ (đã bị ẩn một vài chữ số), số tiền, phí và nhiều tài liệu khác.

Hacker tuyên bố nắm trong tay tài liệu của hơn 5 triệu bạn Thế Giới Di Động, có cả số thẻ và địa chỉ thư điện tử - Ảnh 1.

– Khoảng 5.4 triệu địa chỉ thư điện tử của bạn.

Hacker tuyên bố nắm trong tay tài liệu của hơn 5 triệu bạn Thế Giới Di Động, có cả số thẻ và địa chỉ thư điện tử - Ảnh 2.

– Khoảng 61.000 địa chỉ thư điện tử của hệ thống thư điện tử nội bộ của Thế Giới Di Động.

Hacker tuyên bố nắm trong tay tài liệu của hơn 5 triệu bạn Thế Giới Di Động, có cả số thẻ và địa chỉ thư điện tử - Ảnh 3.

Hacker này cho biết đó chỉ là “phần 1” của những tài liệu bị lộ ra. Trong thời gian tới, hacker này sẽ còn tiếp tục tung ra những tài liệu khác.

Do chưa thể xác minh được lý do, hiện vẫn chưa thể kết luận được rằng những tài liệu này có tính chính xác ra sao, và Thế Giới Di Động có thật sự bị hack hay không. Phía Thế Giới Di Động vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về vụ việc này.

Mặc dù vậy, người dùng từng có chuyển nhượng có Thế Giới Di Động được khuyến cáo nên đổi mật khẩu thư điện tử và tạm thời khóa thẻ trong thời gian này để tránh những thiệt hại không đáng có.

Hai quý không ngừng nghỉ sụt giảm về cả doanh thu lẫn lợi nhuận: Bài toán tăng trưởng của Thế giới Di động bắt đầu gặp khó?

Theo Bình Minh

Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *