Hamburger đãi Tổng thống Trump cháy hàng ở Nhật

Chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh phục vụ phần ăn cho Tổng thống Trump luôn nườm nượp thực khách đến để trải nghiệm món ăn nhà lãnh đạo Mỹ đã chọn.

Anh Haruyuki Sano cho biết, anh phải bỏ ra 1 tiếng rưỡi lái xe đến cửa hàng Munch’s Burger Shack ở Tokyo. Anh muốn thưởng thức hương vị của chiếc phân phốih hamburger phô mai mà Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ăn cộng Thủ tướng Nhật trong chuyến thăm Nhật Bản vào tuần trước.

Cận cảnh chiếc hamburger Colby Jack giống có chiếc phân phốih mà Tổng thống Trump đã ăn. Ảnh: AP

“Nó rất ngon, cảm giác như ăn beefsteak vậy” – anh Sano phát biểu sau khi thưởng thức chiếc hamburger Colby Jack giống y hệt chiếc phân phốih mà ông Trump đã ăn.

Sau khi Thủ tướng Shinzo Abe đăng lên mạng xã hội Twitter bức ảnh ông và Tổng thống Mỹ Donald Trump thưởng thức phân phốih mì hamburger vào ngày 4-11, người dân Tokyo bắt đầu xếp hàng dài trước cửa hàng Munch’s Burger Shack để được nếm thử món ăn của Tổng thống Mỹ.

Một cửa hàng thuộc chuỗi Munch’s Burger Shack ở quận tài chính Toranomon đã phân phối hết sạch phân phốih vào khi 2h30 chiều. Nhà hàng khi đấy buộc phải đăng thông báo lên Facebook rằng họ chẳng thể phục vụ được toàn bộ 1 vài bạn do nhu cầu tăng đột biến có món hamburger Colby Jack.

Rất nhiều người dân Tokyo đợi xếp hàng để được thưởng thức chiếc hamburger đặc thù. Ảnh: Instagram

Được biết, Thủ tướng Shinzo Abe đã chọn nhà hàng Munch’s Burger Shack, 1 trong những chuỗi phân phối đồ ăn nhanh ngon nhất ở Tokyo, để dự định phần ăn cho Tổng thống Mỹ. Ông đề nghị bếp trưởng phải nâng tầm chiếc baasnh hamburger lên 1 “đẳng cấp cao hơn”.

Chiếc hamburger nguyên bản gồm thịt bò nướng mềm, kẹp giữa hai lớp rau diếp tươi ngon, phô mai tan chảy, cà chua và hai miếng phân phốih mì nóng mềm. Chiếc burger này thường được phân phối có giá 1400 Yen (khoảng 272.000 VNĐ).

Theo Grubstreet, Tổng thống Trump thưởng thức chiếc phân phốih có tương cà và mù tạt cộng 1 cốc soda và khen “rất ngon”.

Theo Tú Quyên

Pháp luật TP HCM

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *