Hãng hàng không Trung Quốc “chơi trội” với đồng phục tiếp viên là thời trang cao cấp

Hãng hàng không Hainan của Trung Quốc “chơi trội” bằng mhữngh cho tiếp viên mặc đồng phục Haute Couture (may đo cấp cao).

Đội ngũ tiếp viên có thể được coi là bộ mặt của 1 hãng hàng không. Vì vậy, ngoài việc nâng cao chất lượng dịch vụ mhững doanh nghiệp cũng rất chú trọng vào đồng phục để tạo ra điểm nhấn cho mình. Mới đấy hãng hàng không Hainan vừa tuyên bố mình có đội bay sành điệu nhất khi tung ra bộ sưu tập đồng phục may đo cấp cao.

Thay vì may sẵn, đồng phục tiếp viên Hainan là hàng Haute Couture xịn

Nhà kiến trúc Laurence Xu đã tạo ra những bộ đồng phục tuyệt đẹp, kết hợp giữa nét truyền thống của phương Đông và phương Tây. Những trang phục này lấy cảm hứng từ bộ sườn xám của Trung Quốc họa tiết trang trí là mây, sóng và núi và áo khoác tay trùm của phương Tây có tông màu pastel (phấn). Để làm ra bộ sưu tập này, Xu mất 2 năm và 1000 nghìn mẫu kiến trúc.

Hãng hàng không công bố bộ sưu tập ở buổi trình diễn thời trang Haute Couture của Laurence Xu ở tuần lễ thời trang Thu Đông ở Paris năm nay.

Hainan xếp thứ 9 trong bảng xếp hạng 100 hãng hàng không tốt nhất địa cầu năm 2017 của Skytrax. “Chúng tôi cam đoan cung cấp được những kỳ vọng luôn mhữngh tân của hành khách”, hãng này khẳng định.

Cùng ngắm những hình ảnh của bộ sưu tập đồng phục siêu “sang chảnh” này.

Bộ sưu tập là sự kết hợp phong mhữngh kiến trúc Đông – Tây

Tông màu chủ đạo là pastel tinh tế

Thiết kế cổ điển nhưng quý phái

Theo Trang Hồ

NDH/CNN

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *