Hàng loạt chuyến bay bị hủy vì bão số 14

Các Hãng hàng không nội địa vừa thông báo sẽ huỷ, điều chỉnh lịch bay của đa số 1 vài chuyến bay đến 1 vài khu vực bị ảnh hưởng bởi bão số 14 ở miền Trung và Tây Nguyên trong ngày 19/11.

Hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết, do ảnh hưởng của cơn bão số 14 (tên quốc tế là Kirogi) ở 1 số tỉnh khu vực Nam Trung Bộ, để chắc chắn an toàn, 1 vài Hãng chuẩn bị điều chỉnh kế hoạch khai thác ở 1 vài sân bay trong ngày 19/11/2017.

Vietnam Airlines sẽ không khai thác 1 vài chuyến bay đến/đi từ sân bay Cam Ranh (Nha Trang) chuẩn bị đến 14 giờ ngày 19/11/2017. Điều chỉnh giờ cất hạ cánh của 1 số chuyến bay đến/đi từ Đà Lạt, Buôn Mê Thuột để tránh khung giờ bị ảnh hưởng của bão. Và không khai thác 02 chuyến bay VN1651, VN1650 giữa Hà Nội và Tuy Hòa ngày 19/11/2017. Kế hoạch bay bù cho 1 vài chuyến bay này sẽ được thực hiện trong ngày 20/11/2017.

Các chuyến bay của Jetstar Pacific đến, đi từ 1 vài sân bay Nha Trang, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Tuy Hòa và Quy Nhơn cũng được điều chỉnh lịch khai thác do ảnh hưởng của cơn bão số 14. Ngoài ra, 1 số chuyến bay nội địa của 1 vài Hãng cũng sẽ bị chậm do ảnh hưởng dây chuyền.

Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines và VASCO đang tiếp tục theo dõi chặt tình hình thời tiết và sẽ cập nhật trong 1 vài bản tin thứ hai, đồng thời chủ động bố trí nguồn lực và 1 vài tàu dự bị để cung cấp kế hoạch khai thác điều chỉnh do ảnh hưởng của bão.

Các Hãng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ 1 vài sân bay Nha Trang, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Tuy Hòa, Quy Nhơn trong thời gian này nên không ngừng nghỉ theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, tài liệu của 1 vài Hãng nhằm chủ động lịch trình di chuyển.

Lại thêm 1 ‘đại gia’ hàng không chi 90 triệu USD để sản xuất máy bay chạy điện

Theo Y Vân

Nhịp sống kinh tế

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *