Hàng loạt ô tô giảm giá dịp cận Tết

Ngay trước Tết Nguyên đán 2019, nhiều hãng xe tung ra một vài chương trình ưu đãi, giảm giá để lôi kéo người tiêu dùng.

Ngay đầu năm 2019, hãng Nissan Việt Nam thông báo điều chỉnh giá phân phối lẻ của X-Trail V-series và Sunny Q-series. Theo đây, từ ngày 1/1, giá của 2 mẫu xe này giảm từ 20 triệu đến 30 triệu đồng tùy phiên bản.

Cụ thể, X-Trail V-series 2.5 SV Premium và V-series 2.5 SV Luxury giảm 30 triệu đồng. Giá mới của bản V-series 2.5 SV Premium là 1,038 tỷ đồng còn bản V-series 2.5 SV Luxury là 1,053 tỷ đồng. Trong khi đây, 2 phiên bản V-series 2.0 SL Premium và V-series 2.0 SL Luxury giảm 20 triệu đồng, lần lượt còn 956 triệu và 971 triệu đồng.

Mẫu xe Sunny được hãng Nissan Việt Nam giảm giá 20 triệu đồng cho cả 3 phiên bản. Hiện Sunny bản XL có giá 478 triệu đồng; bản XT-Q có giá 518 triệu đồng; bản XV-Q có giá 548 triệu đồng.

 Hàng loạt xe bốn phân phốih giảm giá dịp cận Tết - Ảnh 1.

Mazda CX-5 được ưu đãi 30 triệu. Ảnh: Mazda.

Cũng trong tháng 1, Trường Hải triển khai chương trình ưu đãi cho vô vàn xe Mazda. Trong đây, Mazda CX-5 là mẫu xe được hưởng quà tặng cao nhất 30 triệu đồng. Ngoài ưu đãi trực tiếp giá phân phối, tặng 1 năm Bảo hiểm vật chất, bạn mua CX-5 trong thời gian này còn được tặng bộ phụ kiện bao gồm phim một vàih nhiệt, giá nóc thể thao, ốp đèn sương mù viền LED, thảm lót sàn và túi cứu hộ. Công ty này cũng cam đoan có sẵn xe giao trước Tết.

Ngoài CX-5, Trường Hải ứng dụng mức quà tặng trị giá 20 triệu đồng cho khách mua Mazda3 và Mazda6; ưu đãi 10 triệu đồng cho mẫu xe phân phối tải Mazda BT-50 nhập khẩu từ Thái Lan phiên bản 2.2L MT.

Ở phân khúc xe bốn phân phốih du lịch 16 chỗ, hãng xe Ford Việt Nam mở phân phối giảm giá 30 triệu đồng cho toàn bộ một vài phiên bản của mẫu xe thương mại hãng xe Ford Ford Transit. Hãng cũng tặng gói gia hạn bảo dưỡng cho một vài xe Ford Transit lên thành 5 năm hoặc 200.000km cho bạn mua xe trong tháng 1.

Với mức giảm này, mức giá mới của 3 phiên bản Ford Transit cụ thể là: hãng xe Ford Ford Transit Luxury 889 triệu; Ford Transit Standard 842 triệu và Ford Transit Standard SVP 849 triệu đồng.

2019 được tiên đoán là năm của xe bốn phân phốih điện xa xỉ

Theo Linh Lam

NDH

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *