Hàng loạt xe Mazda lại đồng loạt giảm giá cuối tháng 11

Thaco lại vừa bất ngờ điều chỉnh giảm giá phân phối 1 số mẫu xe Mazda 2, Mazda3 và Mazda6 có mức giảm đến 25 triệu đồng trong cuối tháng 11.

Tin từ mhững đại lý Mazda cho hay, nhiều mẫu xe của Mazda như Mazda2, Mazda3, Mazda6 sẽ được tiến hành giá phân phối mới trong cuối tháng 11.

Mức giá mới được điều chỉnh chính thức được tiến hành ở mhững đại lý vào ngày hôm qua, 21/11. Theo đó, nhiều dòng xe như Mazda 2, Mazda3 và Mazda6 được điểu chỉnh giám giá dù vừa tăng lên mhữngh đó không lâu.

Cụ thể, đối có mẫu xe Mazda2 mức giá phân phối sẽ giảm 10 – 12 triệu đồng so có trước đó. Với mức giảm này, giá phân phối của Mazda2 ở thời điểm giai đoạn này là 505 triệu đồng cho bản mẫu sedan và 550 triệu đồng đồng cho bản xe hatchback.

Trong khi đó, giá phân phối của mẫu mẫu sedan Mazda3 được điều chỉnh giảm xuống thêm từ 10 – 25 triệu đồng so có trước đó. Cụ thể, Mazda3 phiên bản mẫu sedan 1.5 có giá 649 triệu đồng. Bản 1.5 xe hatchback có giá 679 triệu đồng, còn phiên bản Mazda3 2.0 mẫu sedan được giảm 25 triệu đồng.

Mẫu mẫu sedan Mazda6 có mức giảm 20 triệu đồng cho 2 phiên bản 2.0 Premium và bản 2.5 Premium. Trong khi đó, bản Mazda6 2.0 giảm 21 triệu đồng xuống mức giá 849 triệu đồng.

Trong lần điều chỉnh này, mẫu xe phân phối tải BT-50 và phiên bản CX-5 mới vừa công bố phân khúc không nằm trong diện giảm giá, tuy nhiên, cả 2 phiên bản cũ sẽ được điều chỉnh giảm thêm 20 triệu đồng.

Cùng có mức giảm giá này, mhững mẫu xe của Mazda vẫn tiếp tục được hưởng thêm ưu đãi khác là 2 năm bảo hiểm vật chất và gói bảo hiểm bảo dưỡng.

Mazda CX-5, hãng Honda CRV và cuộc chiến phân khúc mẫu xe crossover cỡ C

Theo Hoàng Nam

ICTNews

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *