Hãng sản xuất máy đào tiền mật mã Bitmain muốn chuyển hướng sang trí tuệ nhân tạo, khi mà Bitcoin đã “hạ sốt “

Là 1 doanh nghiệp công nghệ, chúng ta phải dự kiến sẵn sàng cho bất kỳ điều gì xảy ra. Những con chip AI có mối liên quan và gần giống có làm việc sản xuất chip đào tiền mã hóa giai đoạn này của Bitmain.

Sự bùng nổ của Bitcoin và tiền mật mã được nhiều chuyên gia nhận định là bong bóng đầu cơ lớn nhất lịch sử, khi mà phân khúc tiền mật mã tăng trưởng vượt bậc vào cuối năm 2017. Lúc đấy, kẻ kiếm được nhiều tiền nhất không phải là một vài nhà đầu tư, mà chính là một vài doanh nghiệp khai thác và sản xuất máy đào tiền mật mã.

“Chúng tôi thực sự đã gặp may”, đồng giám đốc điều hành của Bitmain Technologies, ông Jihan Wu thừa nhận. Cách đấy 2 năm, Bitmain là 1 doanh nghiệp ít được biết đến. Tuy nhiên trong năm 2017, Bitmain bất ngờ mở phân phối doanh thu kỷ lục 3,5 tỷ USD, có mảng kinh doanh chính là phân phối một vài con chip xử lý và máy đào tiền mã hóa.

Hãng sản xuất máy đào tiền mật mã Bitmain muốn chuyển hướng sang trí tuệ nhân tạo, khi mà Bitcoin đã “hạ sốt “ - Ảnh 1.

Tuy nhiên bất kỳ chuyện gì cũng có thể xảy ra, độc đáo là đối có 1 doanh nghiệp công nghệ ở Trung Quốc có tốc độ tăng trưởng thần tốc. Năm ngoái, Chính phủ nước này đã ban hành lệnh cấm chuyển nhượng tiền mật mã và làm việc ICO. Đầu năm nay, Chính phủ Trung Quốc tiếp tục siết chặt quản lý việc khai thác tiền mật mã và một vài doanh nghiệp sản xuất máy đào.

Cộng thêm có việc phân khúc tiền mật mã đang “hạ sốt”, giá Bitcoin giảm mạnh hơn 50% so có mức kỷ lục cuối năm 2017. Hiện ở Bitmain đang gặp khá nhiều gặp khó, dẫn tới việc CEO Jihan Wu chọn lọc phải tìm 1 hướng đi mới. Và đấy chính là công nghệ trí tuệ nhân tạo.

“Là 1 doanh nghiệp công nghệ, chúng ta phải dự kiến sẵn sàng cho bất kỳ điều gì xảy ra”, ông Wu tuyên bố. Những con chip AI có mối liên quan và gần giống có làm việc sản xuất chip đào tiền mã hóa giai đoạn này của Bitmain.

Công nghệ trí tuệ nhân tạo đề nghị rất nhiều sức mạnh tính toán, nó cũng giống như việc mã hóa và giải mã blockchain của Bitcoin. Cả hai công việc này đều có thể thực hiện bởi 1 con chip tùy chỉnh tích hợp áp dụng cụ thể, hay còn được gọi là mạch ASIC.

Thái Lan chính thức ban hành luật tiền ảo có nhiều điều khoản mạnh tay

Theo PV

Trí thức trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *