Hành trình gần 100 năm ‘gọi gió’ của một thương hiệu Nhật

Năm 2017 hãng Mitsubishi Electric xác lập kỷ lục Guinness là hãng sở hữu quạt lồng sóc cho điều hoà không khí lâu đời nhất địa cầu. Đây là nỗ lực suốt gần 1 thế kỷ nghiên cứu kỹ, chế ngự luồng gió của 1 “nghệ nhân” cầu toàn và tài tình.

Từ khát vọng giúp người dùng làm chủ bầu không khí mát lành

Danh mục sản phẩm phong phú trong ngành điện tử dân dụng và công nghiệp – cùng có bộ sưu tập “patent”, thành tích, kỷ lục – của hãng Mitsubishi Electric tính đến thời điểm giai đoạn này có lẽ khiến nhiều người bất ngờ khi biết rằng lịch sử của thương hiệu này khởi thuỷ có chiếc quạt máy, gắn liền có cột mốc hình thành của công ty vào năm 1920.

Chặng mhững con phố từ “mát” đến “mát lạnh” của hãng chính thức bắt đầu vào năm 1954, có sự ra đời của mảng điều hoà không khí. Dẫu chẳng phải là cái nôi phát minh ra chiếc quạt máy hay điều hoà Thứ nhất cho nhân loại, nhưng sự đấyng góp của hãng Mitsubishi Electric cho “sự tiến hoá” của mhững sản phẩm này cũng không hề nhỏ.

Hành trình gần 100 năm ‘gọi gió’ của 1 thương hiệu Nhật - Ảnh 1.

Lịch sử làm chủ ngọn gió trong gia đình của hãng Mitsubishi Electric bắt đầu từ 1920

Sự kiện chiếc điều hoà không khí sở hữu quạt lồng sóc Thứ nhất trên địa cầu ra đời vào năm 1968 đánh dấu bước ngoặt của hãng Mitsubishi Electric nói riêng và ngành hàng nhìn chung khi chuyển đổi giữa điều hòa “1 cục” (dàn nóng – lạnh cùng khối, sử dụng quạt hướng trục) ồn ào, thô kệch thành “2 cục” (dàn nóng – lạnh tách biệt, tích hợp quạt lồng sóc) mỏng nhẹ, êm ái và linh hoạt trong lắp đặt, tạo bệ phóng cho công đoạn nghiên cứu kỹ và đổi mới.

Quạt lồng sóc giúp điều hướng luồng gió đi qua toàn bộ mhững cánh quạt 1 mhữngh nhẹ nhàng, hút và thổi không khí vào và ra cùng khi. Nhờ đấy, không chỉ cho lưu lượng gió cao hơn, mà còn liên tục làm tươi mới và luân chuyển luồng khí đều, xa và mạnh mẽ hơn.

Hành trình gần 100 năm ‘gọi gió’ của 1 thương hiệu Nhật - Ảnh 2.

Chứng nhận kỷ lục địa cầu cho hãng sử dụng điều hòa không khí có quạt lồng sóc lâu đời nhất

Suốt năm thập kỷ kể từ khi phát kiến trên của hãng Mitsubishi Electric thiết lập xu hướng và chuẩn mực mới trên phân khúc, mhững thế hệ điều hoà không khí dùng quạt lồng sóc của hãng Mitsubishi Electric đã từng bước nâng cấp trải nghiệm tha hồ của người dùng trong việc tận hưởng bầu không khí mát lành nơi không gian sống.

Đến tầm nhìn tương lai và những phát kiến đi trước thời đại

Có lẽ vì vẻ đẹp tối giản tinh tế trong kiến trúc song hành cùng chất lượng mà dường như không dễ tìm thấy nhược điểm, hãng Mitsubishi Electric hay được ví von như 1 nghệ nhân Nhật: sáng tạo, cầu toàn, không bao giờ thoả hiệp có chính mình. Từ những chiếc quạt điện chưa bao giờ lỗi mốt đến những chiếc điều hoà càng ngày càng đẹp và “đỉnh”, hành trình làm chủ luồng gió mát lành trong không gian sống của hãng Mitsubishi Electric, 1 hiện thân tiêu biểu cho triết lý nghệ thuật, nhân sinh quan và tinh thần nghệ nhân Nhật Bản, dường như đã trở thành bản sắc riêng, được hãng tuyên thệ bằng 3 kí tự “MEQ” (hãng Mitsubishi Electric Quality – Chất lượng hãng Mitsubishi Electric).

Hành trình gần 100 năm ‘gọi gió’ của 1 thương hiệu Nhật - Ảnh 3.

hãng Mitsubishi Electric đưa ra những quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt để kiểm soát chất lượng sản phẩm

Khi nhìn thấy ấn MEQ trên sản phẩm, ta biết ngay rằng đấy là 1 sáng tạo đạt chuẩn chất lượng hãng Mitsubishi Electric – sinh ra từ quá trình nghiên cứu kỹ và phát triển đầy kỳ công, và đã vượt qua những thách thức ngặt nghèo trong quá trình kiểm soát chất lượng của hãng.

“Chúng tôi không ngừng nỗ lực, không ngừng mhữngh tân, nhưng chẳng phải để tranh giành, để vượt qua ai cả, mà để vượt qua chính mình. Chúng tôi luôn thử thách và thúc đẩy chính mình để có lại giá trị càng ngày càng cao hơn cho người dùng song song có việc cắt giảm tối đa tác động tiêu cực lên môi trường sinh thái, và góp phần tạo ra sự mhữngh tân tích cực trong cùng đồng – xã hội. Các biện pháp công nghệ của chúng tôi ra đời từ khát vọng nâng cao chất lượng cuộc sống cho con người và thi công 1 địa cầu xanh hơn, bền vững hơn” – chuyên gia của hãng Mitsubishi Electric Việt Nam chia sẻ.

Hành trình gần 100 năm ‘gọi gió’ của 1 thương hiệu Nhật - Ảnh 4.

Công nghệ hiện đại kết hợp kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trong từng khâu sản xuất giúp hãng Mitsubishi Electric tạo ra mhững sản phẩm chất lượng nổi bật.

Máy điều hòa hãng Mitsubishi

Điều hoà không khí dòng inverter 1 chiều MSY-JP hội tụ công nghệ, cải tiến mới nhất từ thành quả nghiên cứu kỹ luồng gió suốt hơn 1 thập kỷ của hãng Mitsubishi Electric.

– Công nghệ PAM Inverter độc quyền từ hãng Mitsubishi Electric đạt chuẩn tiết kiệm điện 5 sao, vừa “hạ nhiệt” kinh phí điện năng, vừa làm mát 1 mhữngh thông minh có tính năng Econo Cool.

– Máy nén Poki Motor, 1 công nghệ độc quyền khác từ hãng Mitsubishi Electric, cho hiệu suất mạnh mẽ, khả năng làm lạnh cực nhanh.

– Nhanh, mạnh nhưng máy lạnh dòng MYS-JP lại hoạt động cực kỳ êm ái nhờ di sản công nghệ quạt lồng sóc của hãng và chất liệu cấp cao giúp triệt tiêu tiếng ồn, độ rung.

– Công nghệ lớp phủ kép ngăn ngừa tích tụ bụi, khói thuốc, dầu mỡ và hệ thống lưới lọc nano platinum, lưới lọc nấm mốc tạo thành màn chắn tiêu diệt vi khuẩn, chất gây dị ứng, giúp thanh lọc không gian sống, có lại bầu không khí trong sạch, mát lành.

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *