Hành trình từ 2 chàng sinh viên đại học đến ông chủ của một dịch vụ vận chuyển snack triệu đô

Dịch vụ vận chuyển đồ ăn goPufff luôn chắc chắn trong vòng 30 phút quý khách sẽ có đồ ăn nhẹ ngay trước cửa nhà để xoa dịu bụng đói dù có là tối muộn.

Được thành lập vào năm 2013, đến nay, goPuff đã mở rộng đến 24 đô thị của Mỹ và thuê gần 60 người làm việc full time. Hơn 1 năm, doanh thu của doanh nghiệp đã tăng lên 25% và mới đó, goPuff đã khép lại khoản nợ 8,25 triệu USD của Anthos Capital.

Thành công mà goPuff có được ngày hôm nay là do sự cố gắng cực kỳ mình của hai founders Yakir Gola và Rafael Ilishayev. Hai chàng trai này đã cộng nhau bắt tay vào khởi nghiệp khi còn là sinh viên trường Đại học Drexel. Chàng trai Gola, năm nay đã 24 tuổi, chia sẻ rằng: “Khi mới bắt đầu, chúng tôi đã gặp rất nhiều gặp khó và gặp khó lớn nhất là chẳng ai tin vào những sinh viên 20 tuổi như chúng tôi cả”.

Tuy nhiên, hai chàng trai này luôn tin tưởng và đặt quyết tâm cao rằng mình sẽ đạt được giấc mơ của chính mình. Thậm chí, để có tiền đầu tư, họ còn phân phối và vận chuyển đồ dùng văn phòng cũ cho gia đình 1 người quý khách đổi lấy 60.000 USD. Gola đã nghỉ học để toàn tâm toàn sức dồn vào kế hoạch cá nhân.

Những sản phẩm trên áp dụng mua sắm của goPuff

Những sản phẩm trên áp dụng mua sắm của goPuff

Nhưng để biến ý tưởng thành hiện thực, họ đã phải thuyết phục những nhà phân phối địa phương phân phối một số loại snacks như M&Ms, Snickers và cả những cửa hàng tiện lợi xung quanh Philadelphia để họ chắc chắn được mình có “đầu ra” an toàn.

Các nhà phân phối đều đã đặt 1 số lượng hàng tối thiểu và đề nghị bên goPuff phải chi trả sớm nhưng vì vốn liếng không nhiều nên khi ấy hai chàng trai chỉ có thể chấp thuận được những đơn hàng nhỏ. Bởi lẽ, Gola và Ilishayev đã đầu tư tiền vào việc phát triển áp dụng trên phone nên họ lại bắt đầu phải thương thuyết có một số nhà phân phối để họ không rút đơn vận chuyển.

Họ đã hứa có một số nhà phân phối địa phương rằng cuộc chuyển nhượng này sẽ có lợi cho một số thương hiệu trong tương lai. Đến đường cộng, họ đã nói rằng dịch vụ của goPuff sẽ là 1 đại diện cho địa cầu mua sắm tương lai, nhưng điều đó hoàn toàn đúng vì công nghệ tài liệu càng ngày càng phát triển, nhiều người phát triển thành lười biếng và muốn được ship đồ ăn đến tận nhà.

Với vốn hiểu biết và khả năng của hai founders trẻ, goPuff càng ngày càng lôi kéo được nhiều quý khách. Họ tập trung vào việc kết nối trực tiếp tới quý khách có những lời mô tả sản phẩm hài hước, những video up lên hằng ngày. Tại Philadelphia, nơi doanh nghiệp công bố lần Thứ nhất, goPuff trở thành nhà vận chuyển kem và bia lớn nhất của bất cứ nhà phân phối nào.

Gola tin rằng tuổi trẻ chính là 1 lợi thế của goPuff: “Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là gì? Bạn thất bại khi quý khách còn trẻ? Không có thời gian nào được cho là thích hợp để kinh doanh nếu quý khách không bắt tay vào làm”.

Ninh Linh

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *