Hành trình từ giáo viên yoga ‘dạo’ tới siêu sao Youtube với hơn 4 triệu người theo dõi

Không ít người chọn mhữngh theo dõi video dạy yoga và tập ngay ở nhà để có cảm giác tha hồ và đó chính là 1 trong những lí do khiến Yoga With Adriene phát triển thành “hot”.

“Yoga With Adriene” (Tạm dịch: Yoga cùng Adriene) là kênh YouTube giải đáp mhững bài tập yoga dành cho toàn bộ mọi người ở nhà. Với hàng trăm video bài tập miễn phí và dễ theo dõi, không lấy gì làm lạ khi thương hiệu này có tới hơn 4 triệu người đăng kí chỉ riêng trên YouTube.

Adriene Mishler – cô chủ của “Yoga With Adriene” (YWA) đã dành không ít thời gian cũng như công sức để thi công nên thương hiệu này. Đến thời điểm giai đoạn này, có lượng người theo dõi “khủng”, những gặp khó mà cô đã trải qua dường như đã được đền đáp xứng đáng.

Dưới đó là câu chuyện mà Adriene chia sẻ về việc cô đã vượt qua gặp khó ra sao trước khi trở thành 1 “hiện tượng” trực tuyến.

Năm Adriene 17 tuổi, yoga đã trở thành định hướng nghề nghiệp của cô. Ở thời đó, không có nhiều nơi dạy yoga chuyên nghiệp cho giáo viên tiềm năng trong đô thị. Tuy nhiên, cô đã tìm được 1 studio và tham dự mhững khóa học ở đó. Cô cảm thấy rằng cô muốn truyền đạt lại trải nghiệm của mình có yoga cho những người xung quanh. Sau khi đã đi vào hoạt động khóa đào tạo, Adriene đã thành lập hai thương hiệu riêng biệt là “Love Kids Yoga” và “Austin Darling Yoga”.

Hành trình từ giáo viên yoga dạo tới siêu sao Youtube có hơn 4 triệu người theo dõi - Ảnh 1.

Adriene có đam mê mãnh liệt trong việc truyền tải yoga tới mọi người.

Adriene đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết cho hai dự án trên và đến dự án thứ ba, may mắn đã mỉm cười có cô khi kết hợp có Chris Sharpe. Chris có bí kíp sản xuất phim và quảng cáo. Anh đã giúp tạo ra 1 kênh khá thành công có tên “Hilah Cooking” và muốn thử sức trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Adriene – giáo viên dạy yoga, diễn viên và người đồng sáng lập dịch vụ đăng kí theo dõi video có tên Find What Feels Good (FWFG) chia sẻ:

“Thời điểm đó, tôi dạy yoga sáu ngày 1 tuần và điều đó thật điên rồ. Tôi đã lái xe khắp đô thị và luôn có theo 1 chiếc loa di động cùng những chiếc đĩa CD đến mhững lớp học yoga để kiếm sống. Tôi còn liên tục sử dụng Facebook để mời mọi người đến lớp của mình. Có lẽ vì vậy mà bất cứ ai biết tôi đều biết rằng tôi đã bận rộn và nỗ lực ra sao. Chris biết được điều này nên đã mời tôi bắt đầu kênh chia sẻ video. Lúc đó tôi thực sự rất lo lắng và không hề tự tin 1 chút nào”.

Mặc dù ban đầu coi lời yêu cầu này là 1 rủi ro, Adriene vẫn muốn thử và hợp tác có Chris. Hơn nữa, cô là người rất thích làm điều liên quan đến công việc mơ ước của mình là diễn trước máy quay và dạy học. Chính bởi thế, cô đã nắm bắt lấy thời cơ cho phép mình thực hiện cả hai điều trên cùng 1 lúc.

Ngay từ những ngày Thứ nhất, Adriene đã rất có trách nhiệm đối có nội dung được đăng tải trên YouTube và nền móng Find What Feels Good. Khi YWA công bố, cô bắt đầu giải đáp những động tác căn bản. Cô tập trung vào việc thả lỏng chính bản thân và làm quen dần có định dạng trực tuyến. Theo thời gian, sự tự tin này đã tăng lên đáng kể.

Hành trình từ giáo viên yoga dạo tới siêu sao Youtube có hơn 4 triệu người theo dõi - Ảnh 2.

Tuy bắt đầu có con số 0 và gặp không ít gặp khó về tài chính nhưng “cặp đôi tình cảnh” Adriene và Chris luôn nghĩ tới cam đoan của họ khi tạo ra YWA là “lao động vì đam mê”, lao động chăm chỉ để đưa những nội dung có hiệu quả đến có khán giả. Những ngày đầu, mỗi khi video đạt được 100 lượt xem là họ đều rất vui mừng và coi đó là động lực để tiếp tục công việc.

Adriene chia sẻ họ chưa bao giờ nghĩ đến việc gắng sức để trở thành kênh yoga lớn nhất trên YouTube mà chỉ muốn giải đáp cho những ai chưa theo đuổi bộ môn có lợi cho sức khỏe này.

Sau này khi càng ngày càng phát triển, nhóm FWFG đã mở rộng thương hiệu từ hàng hóa trực tuyến đến nội dung ngoài YouTube có sẵn thông qua đăng kí trả phí hàng tháng cho đến dịch vụ tham quan không ngừng nghỉ phân phối hết sạch vé.

Ảnh hưởng cá nhân của Adriene cũng được công nhận. Khi Adidas tái khởi động mảng thời trang thể thao nữ vào năm 2015, Adriene là 1 gương mặt gây chú tâm và trở thành thành viên của Adidas Women Global Creator Network.

Hành trình từ giáo viên yoga dạo tới siêu sao Youtube có hơn 4 triệu người theo dõi - Ảnh 3.

Mặc dù vậy, ngay cả khi thương hiệu được mở rộng thì YWA vẫn duy trì sứ mệnh đề ra ban đầu của mình là phục vụ cùng đồng.

Trong năm tới, Adriene sẽ thi công nội dung để sản xuất thêm nhiều video từ mhững video riêng lẻ cho tới những serie dài hơn theo chủ đề hàng tháng. Khi không tập yoga, cô dành thời gian để học tiếng Tây Ban Nha để có thể dạy yoga ở nước ngoài. Bên cạnh đó, tình yêu đối có diễn xuất của cô cũng vẫn nằm trong kế hoạch và cô hi vọng sẽ trở lại sân khấu vào 1 ngày không xa.

Cho dù chuẩn bị của Adriene là đi du lịch nước ngoài, viết 1 cuốn sách hay tổ chức 1 tour tham quan đặc thù cho trẻ em thì có 1 điều không bao giờ mhữngh tân là cùng đồng YWA sẽ luôn ủng hộ và cổ vũ cho cô.

Một trong những kênh YouTube có lượng người đăng ký theo dõi lớn nhất địa cầu vừa được phân phối

Gia Vũ

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *