Hậu ly hôn, vợ tỷ phú Jeff Bezos sẽ trở thành người phụ nữ giàu có nhất hành tinh?

Nếu chia tài sản làm đôi, bà MacKenzie – 1 tác giả sẽ trở thành người phụ nữ giàu có nhất địa cầu có khối tài sản 69 tỷ USD.

Ngày hôm qua, người đàn ông giàu có nhất địa cầu Jeff Bezos đã chính thức ly hôn có vợ là MacKenzie Bezos. Điều đáng nói là sau vụ ly hôn này, vợ ông có thể sẽ trở thành người phụ nữ giàu có nhất địa cầu.

Tính đến thời điểm giai đoạn này, Francoise Bettencourt Meyers – cháu gái của nhà sáng lập hãng mỹ phẩm L’Oreal SA đang là người phụ nữ giàu có nhất địa cầu có khối tài sản trị giá 45,6 tỷ USD theo tính toán của Bloomberg.

Dù cả phía Bezos và Amazon đều chưa đưa ra bình luận về vấn đề phân chia tài sản của cặp đôi này bao gồm 16% cổ phần của doanh nghiệp. Tuy nhiên, theo quy định của luật pháp khối tài sản của họ sẽ được phân chia làm đôi.

Hiện ở, Jeff Bezos đang là người đàn ông giàu có nhất địa cầu theo tính toán của Bloomberg có khối tài sản 137,2 tỷ USD. Nếu chia làm đôi, bà MacKenzie – 1 tác giả sẽ trở thành người phụ nữ giàu có nhất địa cầu có khối tài sản 69 tỷ USD. Ngay cả khi chỉ nhận 1% từ khối tài sản của chồng, bà vẫn có thể gia nhập câu lạc bộ tỷ phú địa cầu.

Hầu hết 66 phụ nữ trong danh sách Bloomberg có tài sản thông qua thừa kế hoặc ly hôn. Chỉ có 6 người là nữ tỷ phú tự thân so có 313 nam tỷ phú tự thân.

Trước đây vào thứ 4, Bezos đã thông báo về việc ly hôn thông qua 1 dòng tweet. Thông tin này đã khiến nhiều người nhận ra bất ngờ vì cuộc hôn nhân của Bezos luôn được ngưỡng mộ khi nó đã kéo dài tới 25 năm.

Bloomberg công nhận Việt Nam có thêm 1 tỷ phú đôla mới?

Vân Đàm

Theo Trí Thức Trẻ/Bloomberg

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *