Hãy xem cách các đối thủ chúc mừng sinh nhật “bạn hàng xóm” Shopee ra sao?

Trước đây gần nửa năm, khi Lazada mở đại tiệc sinh nhật, một vài đối thủ đã quan tâm gửi lời chúc xứng đáng đến “KH hàng xóm”.

Chuyện làng thương mại điện tử sống “tình thương mến thương” có nhau không còn là chuyện lạ. Và bởi thế, chuyện chúc mừng sinh nhật của nhau là hoàn toàn thông thường. Nhìn lại gần nửa năm trước, khi Lazada tưng bừng tổ chức đại tiệc sinh nhật lần thứ 6, một vài “hàng xóm” shopee, Tiki, adayroi, lotte, nguyenkim… đều “rầm rộ gửi quà mừng”.

Điểm lại, Shopee chịu chơi gửi đến KH Lazada thông điệp “cần gì sinh nhật, deal vẫn sốc, giá vẫn bốc”. Còn adayroi gửi hẳn lời chúc rõ ràng “Chúc mừng sinh nhật KH hàng xóm, adayroi freeship 0 đồng”, còn lotte cũng không kém galang “nhập mã HappyLZD để được giảm thêm 7%, giảm tối đa 500.000đ cho trọn vẹn sản phẩm”.

Vậy hãy xem, hôm nay 12/12 sinh nhật Shopee một vài KH hàng xóm “biểu hiện” điều gì? Trước hết, chủ sở hửu bữa tiệc, Shopee tràn ngập một vài khuyến mãi, một vài trò chơi trúng thưởng. Hẳn nhiên rồi, sinh nhật mà.

 Hãy xem một vàih một vài đối thủ chúc mừng sinh nhật KH hàng xóm Shopee ra sao? - Ảnh 1.

Vậy anh KH lớn Lazada thì sao? Hẳn KH sẽ nghĩ 12.12 là sinh nhật Lazada khi từ 9/12 người hàng xóm này đã rầm rộ khuyến mãi, gắn mã giảm giá ngày 12.12 trên vô số sản phẩm.

Trong khi “chủ tiệc” Shopee vẫn còn 1 số mặt hàng chỉ miễn phí vận chuyển có đơn hàng trên 99k thì Lazada miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng và đặc thù cũng không quên “nhắc KH” là “miễn phí vận chuyển cho sản phẩm dưới 99k”, và có “Deal Hủy diệt giá chẳng thể rẻ hơn” trong khi Shopee đã chủ trương “Rẻ vô địch, ở đâu rẻ hơn Shopee hoàn tiền”.

 Hãy xem một vàih một vài đối thủ chúc mừng sinh nhật KH hàng xóm Shopee ra sao? - Ảnh 2.

Tiki mừng sinh nhật KH hẳn từ 5 ngày từ 10/12 đến 15/12/2018 có vô số chương trình giảm giá có chương trình vượt trội “săn deal công nghệ giá đã sốc coupon lại khủng”.

 Hãy xem một vàih một vài đối thủ chúc mừng sinh nhật KH hàng xóm Shopee ra sao? - Ảnh 3.

Còn Sendo cũng “chơi” hẳn tuần lễ mua sắm từ 7/12 đến 12/12 có nhiều chương trình khuyến mãi “sốc”, và cũng “freeship không giới hạn”.

 Hãy xem một vàih một vài đối thủ chúc mừng sinh nhật KH hàng xóm Shopee ra sao? - Ảnh 4.

Cũng như Sendo, Adayroi làm hẳn mùa Festive sale season từ 30/11 đến 12/12, trong đây quà mừng sinh nhật “KH hàng xóm” là 1212 sản phẩm siêu chất giảm giá thêm.

 Hãy xem một vàih một vài đối thủ chúc mừng sinh nhật KH hàng xóm Shopee ra sao? - Ảnh 5.

Trang thương mại điện tử của Lotte cũng không quên chúc mừng KH có chương trình Sale bất tận all about 12.12 có mức sale đến 50%, trong đây dành tặng 1212 mã giảm giá “giảm thêm 7% tối đa 400k SALE1212” và 100 mã giảm giá “giảm thêm 600k cho đơn hàng từ 15 triệu 1212EL600k”.

 Hãy xem một vàih một vài đối thủ chúc mừng sinh nhật KH hàng xóm Shopee ra sao? - Ảnh 6.

Nguyễn Kim cũng “tưng bừng giảm giá từ 30/11 đến 12/12” có đại hội mua sắm ngày 12.12 Sale tràn bờ, giá bất ngờ.

 Hãy xem một vàih một vài đối thủ chúc mừng sinh nhật KH hàng xóm Shopee ra sao? - Ảnh 7.

Một điểm chung là, không giống như một vài KH mừng sinh nhật Lazada, một vàih mừng sinh nhật của một vài hàng xóm đối có Shopee không quá “thân mật” khi không có thông điệp quá cụ thể gửi đến “chủ sở hửu” như những lời chúc mừng sinh nhật thật sự khi Lazada tổ chức sinh nhật. Nhưng điểm vượt trội nhất trên một vài trang thương mại điện tử những ngày này là con số 12.12 có tràn ngập khuyến mãi như chính sinh nhật của mình.

Tương tự một vàih Shopee, Tiki chia vui có sinh nhật Lazada, Ten Ren cũng mừng “láng giềng” Koi Thé khai trương bằng “chiêu” vô cộng đặc thù

Theo Thạch Lâm

Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *