Bên trong WarnerMedia đặt giá thầu hàng tỷ tỷ để thay thế HBO và biến nó thành một nhà máy phát trực tuyến có khả năng chiến đấu với Netflix. Phạm vi của HBO Max, kết hợp với sức mạnh của WarnerMedia và AT&T, khiến nó có khả năng trở thành người chiến thắng trong các cuộc chiến phát trực tuyến.

Bạn đang xem : hbo max là bao nhiêu

Bài viết này đã được đăng trong One Great Story , bản tin giới thiệu việc đọc của New York. Đăng ký tại đây để nhận hàng đêm.

Game of Thrones, Friends và The Big Bang Theory hiện đều có trên HBO Max.

Photo-Minh họa: Vulture, HBO và Warner Bros. Television

Quay lại những năm đầu, Friends là một cú hit khủng khiếp đến mức NBC đã cố gắng tối đa hóa xếp hạng của mình tác động (và chống lại một chương trình thực tế mới của CBS có tên Survivor) bằng cách thỉnh thoảng thêm mười phút vào khoảng thời gian nửa giờ của chương trình. Cỗ máy tiếp thị của mạng lập hóa đơn cho các tập phim là “quá khổ” và trong khi các nhà phê bình đảo mắt, chiến thuật này đã thành công khá nhiều. Hai thập kỷ sau, Friends một lần nữa thấy mình là một phần trong kế hoạch chiến đấu của một công ty giải trí khổng lồ: WarnerMedia đang sử dụng bộ phim hài cổ điển làm một trong những đặc quyền trọng tâm của HBO Max, nỗ lực hàng tỷ đô la của công ty thuộc sở hữu AT & amp; T để thay thế mức lương cổ phiếu – mạng lưới khả thi đằng sau The Sopranos và Game of Thrones, đồng thời biến nó thành một công ty phát trực tuyến quốc tế có khả năng chiến đấu với Netflix.

Ra mắt vào ngày 27 tháng 5, HBO Max đang bước vào làng sấm truyền trực tuyến với vị thế vững chắc so với những chiến binh đã đến trước nó. Không giống như các đối thủ mới nổi Disney + , Apple TV + Peacock , WarnerMedia không bắt đầu lại từ đầu với một sản phẩm kỹ thuật số hoàn toàn mới. Thay vào đó, về cơ bản, công ty đã sử dụng cơ sở hạ tầng hiện có của HBO Now, phiên bản trực tiếp đến người tiêu dùng của mạng cáp HBO và nâng cấp lớn cho nó. Nội dung khôn ngoan, mọi bit chương trình hiện đang tồn tại trên HBO (quá khứ, hiện tại và tương lai) cũng sẽ phát trực tuyến trên Max. Tuy nhiên, sản phẩm mới sẽ được tăng cường vào cuối năm 2020 với hàng chục loạt phim gốc mới và hàng nghìn giờ phim truyền hình và phim kinh điển, từ Friends và The Big Bang Theory cho đến những bộ sưu tập lớn của Criterion Collection và danh mục Studio Ghibli. Mặc dù danh sách nội dung của Max sẽ không sâu như danh sách của Netflix , nhưng nó sẽ có trọng tâm rộng hơn nhiều so với Disney + thân thiện với gia đình và thư viện lớn hơn nhiều so với Apple TV + chỉ dành cho bản gốc. Robert Greenblatt, chủ tịch của Warner Media Entertainment và Direct-to-Consumer cho biết: “Sẽ không có ai khác tham gia thị trường này với quy mô như chúng tôi.

Max cũng xuất hiện với lượng người đăng ký tích hợp khổng lồ. Một bộ phận lớn trong số 34 triệu người hiện đang đăng ký HBO (thông qua công ty truyền hình cáp, dịch vụ truyền hình trực tiếp hoặc trực tiếp qua HBO Now) sẽ có thể sử dụng thông tin đăng nhập hiện có để truy cập Max. Trong nhiều trường hợp, dịch vụ của họ sẽ tự động được nâng cấp mà không cần phải thực hiện bất kỳ hành động nào. Và không, WarnerMedia không mong đợi mọi người trả nhiều tiền hơn cho Max: Phiên bản cải tiến của HBO đang được cung cấp miễn phí cho những người đăng ký hiện tại và có cùng mức phí 14,99 đô la mỗi tháng như HBO Now cho người mới. Công ty tin rằng việc thêm (rất nhiều) chương trình với cùng một mức giá sẽ giúp HBO giữ vững cơ sở người đăng ký hiện có của mình, đồng thời thuyết phục những người tiêu dùng từ trước đến nay chống lại sự thu hút của HBO rằng sản phẩm mới này trị giá hơn 3 đô la so với Netflix tính phí cho gói phổ biến nhất của nó.

Nói chung, các nhà phân tích trong ngành tin rằng WarnerMedia đang đi đúng hướng bằng cách mở rộng HBO khi chương trình truyền hình chuyển đổi từ quá khứ tuyến tính sang tương lai phát trực tuyến. Quy mô và phạm vi cung cấp của Max, kết hợp với sức mạnh của cả WarnerMedia và AT & amp; T, khiến nó có khả năng trở thành người chiến thắng trong cuộc đua ngựa trực tuyến. Nhưng trong khi triển vọng dài hạn đối với Max có vẻ vững chắc, nền tảng mới vẫn phải đối mặt với một số trở ngại ngay lập tức. Thứ nhất, trong khi các nhà tiếp thị của WarnerMedia đã cố gắng hết sức để làm cho đề xuất thương hiệu của Max trở nên đơn giản dễ hiểu – “Nơi HBO đáp ứng nhiều hơn nữa” là chiêu trò bán hàng – dường như không thể tránh khỏi một số người tiêu dùng ban đầu sẽ bối rối về nền tảng mới , cách thức hoạt động và tại sao nó khác với HBO Go hoặc HBO Now .

Tất nhiên,

HBO là HBO: dịch vụ trả phí gần 50 năm tuổi mà bạn chỉ có thể nhận được qua cáp hoặc vệ tinh cho đến khoảng mười năm trước.

HBO Go là phiên bản truyền trực tuyến, theo yêu cầu của HBO, nhưng nó chỉ khả dụng nếu bạn đăng ký HBO như một phần của gói truyền hình cáp hoặc vệ tinh. < / p>

HBO Now giống hệt như HBO Go, ngoại trừ nó dành cho máy cắt dây.

HBO Max có tất cả mọi thứ trên HBO, cùng với hàng tấn nội dung bổ sung mà bạn không thể phát trực tuyến trên HBO Go hoặc HBO Now: hàng trăm bộ phim kinh điển và các chương trình từ thư viện WarnerMedia, chương trình dành cho trẻ em và loạt phim gốc hoàn toàn mới không có trong HBO.

Khách hàng truyền hình cáp và vệ tinh đã có HBO Go và máy cắt dây đã sử dụng HBO Now từ năm 2015. Về cơ bản, Max nhằm thay thế các dịch vụ đó và bổ sung cho nguồn cấp dữ liệu tuyến tính của mạng cáp HBO – nhưng không phải tất cả mọi người sẽ ngay lập tức nhận được điều đó. Greenblatt thừa nhận tiềm năng khiến người tiêu dùng phải gãi đầu nhưng nói rằng, ít nhất là trong số các khách hàng hiện tại của HBO, việc chuyển đổi sang Max phải tương đối liền mạch. “Tôi nghĩ rằng sự nhầm lẫn sẽ bắt đầu tan biến trong vài tuần tới, nếu nó chưa xảy ra,” anh nói. “Mọi người sẽ thấy việc chọn tham gia tương đối đơn giản. Về cơ bản, nó giống như một bản nâng cấp. Và tôi nghĩ rằng họ sẽ rất vui mừng khi biết rằng điều đó sẽ không còn khiến họ phải trả giá nữa… Chúng tôi đang làm mọi cách để làm cho nó thực sự đơn giản và dễ dàng cho họ bởi vì việc đưa họ vào cái mới chỉ có lợi cho chúng tôi hệ sinh thái. ”

Xem Thêm  Cách khôi phục cài đặt gốc máy tính xách tay dễ dàng trong Windows 10 - đặt lại máy tính của bạn về cài đặt gốc

Đối với vũ trụ rộng lớn hơn của những người hiện không trả tiền cho HBO – nhãn cầu mà WarnerMedia đang hy vọng sẽ thúc đẩy tăng trưởng video đăng ký của mình – nhiệm vụ Max sẽ khó khăn hơn một chút bởi thực tế là các lần lặp lại cổ điển của HBO vẫn chưa biến mất. “Go and Now sẽ vẫn ở đó vì có một số nghĩa vụ hợp đồng. Chúng tôi phải giữ chúng ở dạng độc lập, ”Greenblatt giải thích, đề cập đến các giao dịch của WarnerMedia với các nhà khai thác cáp. Tuy nhiên, anh ấy không thấy điều này là một trở ngại, vì công ty đã thể hiện rất rõ ràng trong hoạt động tiếp thị của mình rằng Max là “giải pháp thay thế lớn hơn, tốt hơn khi bạn nhận được dịch vụ HBO và nhiều hơn thế nữa với cùng một mức giá”. anh ta nói. “Tôi nghĩ người tiêu dùng khá thông minh. Họ ngửi thấy một giá trị tuyệt vời và một thỏa thuận tốt hơn. Và chúng tôi sẽ giúp điều đó bằng mọi cách có thể. ” Nhưng ngay cả khi ai đó chọn đăng ký HBO Now thay vì Max, WarnerMedia vẫn thắng: Công ty nhận được 15 đô la như nhau mỗi tháng cho bất kỳ sản phẩm kỹ thuật số nào họ chọn. “Nếu ai đó chỉ muốn HBO Now và họ không muốn Max, tôi không sao để họ trở thành khách hàng của HBO Now,” Greenblatt nói.

Một số chuyên gia trong ngành cũng tự hỏi liệu HBO Max, với nhiệm vụ lập trình rộng hơn, có thể làm suy yếu vầng hào quang lâu nay bao quanh thương hiệu HBO và cho phép hãng tiếp thị mình vượt trội hơn truyền hình truyền thống hay không. Những lời chỉ trích như vậy là dễ hiểu, nhưng chúng cũng có thể hiểu sai về cách khán giả tương tác với các mạng và nền tảng truyền hình. NBC vào đầu những năm 1980 đã tự khẳng định mình là mạng “chất lượng” của TV với các loạt phim nổi tiếng như St. Elsewhere, Hill Street Blues và Cheers đồng thời làm hài lòng đám đông bị các nhà phê bình ghét bỏ (The A-Team, Knight Rider, Gia đình Mama). Tương tự, HBO trong lịch sử đã kết hợp với giá vé ít cao hơn như Ballers, Entourage và Taxicab Confessions cùng với những người khổng lồ Emmy của nó, trong khi cũng thường xuyên lấp đầy thời lượng phát sóng bằng những bộ phim dở tệ kết thúc trên dịch vụ không vì lý do gì khác ngoài việc mạng thực hiện thỏa thuận đầu ra với một phim trường. Chắc chắn, HBO cực kỳ chọn lọc trong các lựa chọn chương trình của mình so với các mạng khác, nhưng nó gần như không quý giá về thương hiệu của nó như một số nhà quan sát muốn tranh luận.

Mặc dù vậy, WarnerMedia đang nỗ lực có ý thức để đảm bảo rằng Max không cảm thấy giống như nơi mà HBO cao cấp đáp ứng trải nghiệm lướt qua hàng chục kênh cáp cơ bản trung bình vào lúc 1 giờ sáng trong buổi sáng. Thay vào đó, mục tiêu là tìm ra điểm trung gian giữa phương pháp tiếp cận nội dung theo phong cách boutique của HBO và phương pháp tiếp cận “tất cả mọi thứ cho tất cả mọi người” đã được Netflix và Amazon’s Prime Video thực hiện để đạt được thành công lớn. Chiến lược sẽ trở nên rõ ràng với khán giả khi họ duyệt qua các tựa sách trong thư viện của HBO Max: Chắc chắn sẽ có rất nhiều chương trình để phát trực tuyến, nhưng việc cung cấp sẽ không đi sâu như những gì có thể tìm thấy ở những nơi khác, đặc biệt là khi nói đến TV cổ điển hàng loạt. Friends, The Big Bang Theory, The O.C. và The Fresh Prince of Bel-Air sẽ ở đó, nhưng bạn sẽ không tìm thấy Joey phụ của Friends (có lẽ là một điều tốt!); các chương trình truyền hình lớn của Warner Bros. như Dallas, Knot’s Landing, và ER; hoặc các tác phẩm chủ lực của thập niên 80 và 90 như Alice, Eight Is Enough, Murphy Brown và Night Court. Và mặc dù HBO Max hứa hẹn sẽ có 2.000 tựa phim trong năm đầu tiên, nhưng con số đó chỉ bằng một nửa so với những gì bạn sẽ tìm thấy trên Netflix và không bằng khoảng 10.000 tựa phim ước tính trên Prime Video.

Tất cả những điều này là do thiết kế, Giám đốc điều hành Max cho biết. Mặc dù có hơn 40.000 tựa phim chỉ tính riêng trong các thư viện khác nhau của đế chế WarnerMedia, việc đưa tất cả hoặc thậm chí hầu hết chúng lên dịch vụ chưa bao giờ được xem xét một cách nghiêm túc. Thay vào đó, các nhóm nhân viên và giám đốc điều hành đã dành hàng tháng trời để xem xét các bộ phim và chương trình có sẵn để xác định những bộ phim và chương trình mà họ nghĩ là phải có – những thứ có ý nghĩa với khán giả hơn là chỉ thu thập bụi kỹ thuật số khi ngồi trong danh sách theo dõi của ai đó. Kevin Reilly, Giám đốc nội dung của HBO Max cho biết: “Bước vào thị trường này với một sản phẩm có tên là HBO, chúng ta hãy tạo một thư viện đại diện cho một cái gì đó [quá]. “Theo định nghĩa, chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ không thể thắng trong trò chơi siêu cửa hàng với Netflix hoặc Amazon – và chúng tôi không có mong muốn gì”. Greenblatt cho biết thêm rằng việc tuyển chọn thư viện khổng lồ gồm các đầu sách tiềm năng và chọn ra những đầu sách hay nhất trong số đó là chìa khóa để đảm bảo Max không chỉ cảm thấy như một bãi rác cho nội dung thuộc sở hữu của WarnerMedia và giúp người đăng ký tìm thấy nội dung họ thực sự muốn xem. “Chúng tôi không chỉ ném mọi thứ chúng tôi có thể nhúng tay vào,” anh nói. “Nó được kiểm soát đến mức hy vọng rằng mọi thứ chúng tôi cung cấp đều có chất lượng ở một mức độ nào đó.”

Suy nghĩ tương tự cũng áp dụng cho các chương trình mới được sản xuất cho nền tảng này. Reilly cho biết anh và người đứng đầu mảng nội dung gốc của HBO Max, Sarah Aubrey muốn nhóm của họ cảm thấy như ở nhà bên cạnh những tựa phim lớn của HBO, ngay cả khi đó là những dự án mà vai trò làm mẹ có lẽ sẽ không có ánh sáng. “Theo định nghĩa, Max là phần bổ sung cho dịch vụ HBO,” Reilly nói. “Chúng tôi biết HBO có một con đường rất rõ ràng để họ tham gia. Phim dành cho người lớn, rất tinh vi, đôi khi được xếp hạng R. Max có trong tất cả các danh mục và tất cả các bản demo. ” Vì vậy, mặc dù HBO đang nhắm mục tiêu đến những người xem trẻ tuổi hơn với một loạt phim như Euphoria , “Họ sẽ không bao giờ thực hiện chương trình dành cho giới trẻ kiểu Greg Berlanti hoặc sản phẩm DC [Comics] có thể có khuynh hướng trẻ hơn ”, Anh ấy nói, ám chỉ đến sê-ri Green Lantern sắp tới của Berlanti cho nền tảng này. Tương tự, hầu hết danh sách không có biên bản của HBO được dành cho các dự án phim tài liệu hoặc chương trình trò chuyện. Max sẽ đi sâu vào vùng nước cạnh tranh thực tế với các loạt phim như Huyền thoại . Reilly nói rằng danh mục đầu tư không có mô tả của Max sẽ “xuất sắc”, nhưng những chương trình kiểu đó “không giống như những gì HBO làm.”

Xem Thêm  Tai nghe tốt nhất cho phòng tập thể dục - tai nghe tốt nhất cho phòng tập thể dục

Để đảm bảo thương hiệu HBO và Max không xung đột hoặc chống lại nhau, Greenblatt đã phá bỏ rào cản giữa các vương quốc lịch sử trong đế chế lập trình WarnerMedia rộng lớn hơn. Ngoài HBO và HBO Max, mọi thứ từ TNT và TBS đến Cartoon Network và Crunchyroll đều có biểu ngữ WarnerMedia Entertainment và tất cả hiện đang cung cấp nội dung cho dịch vụ ô tô của Max, cũng như các đơn vị sản xuất riêng biệt như Warner Bros. TV và đơn vị điện ảnh Warner Max mới được thành lập (do Reilly và ông chủ Toby Emmerich của Warner Bros. Pictures Group điều hành). Greenblatt, người gia nhập công ty từ NBC vào đầu năm 2019. “Khi tôi mới đến đó, nhiều người từ HBO thậm chí chưa bao giờ gặp những người của Turner và Warner Brothers,” Greenblatt, người gia nhập công ty từ NBC vào đầu năm 2019.

Trên thực tế, trước khi AT & amp; T đã tiếp quản mà ngày nay là WarnerMedia vào năm 2018, đơn vị (đặc biệt là HBO) hoạt động một cách độc lập, cả hai để khuyến khích cạnh tranh và vì nó được coi là hoàn toàn có thể mà Time Warner cuối cùng sẽ là chia thành các công ty riêng biệt. Bây giờ Reilly nói giám đốc điều hành phát triển từ HBO và HBO Max đôi khi sẽ mất các cuộc họp sân cùng và sau đó quyết định sau đó đội nên theo đuổi dự án. Tương tự như vậy, có sự chồng chéo hơn với giám đốc điều hành:. HBO bác sĩ thú y Meredith Gertler tại giám sát quy hoạch và chiến lược chương trình cho cả tuyến tính HBO và Max, trong khi Turner bác sĩ thú y Michael Quigley phối mua lại nội dung thư viện cho Max, quá

Tất nhiên, những gì Greenblatt và Reilly mưa đá như sức mạnh tổng hợp cũng có thể được đọc như pha loãng càng tốt về những gì làm HBO tuyệt vời cho rất nhiều năm. Đây tham gia cùng các hoạt động khác nhau trước đây nhắc nhở một làn sóng đau đớn của đào tẩu từ HBO trong năm qua, trong đó có Chủ tịch tôn trọng HBO Richard Plepler và một loạt các ít được biết đến nhưng vẫn quan trọng giám đốc điều hành trong công khai và tiếp thị (còn gọi là đội dẫn chiến dịch Emmy của HBO trong nhiều thập niên). Nhưng trong khi cống tài năng tại HBO là có thật, hầu hết đội ngũ sáng tạo ngày-to-ngày của mạng, bao gồm chủ tịch Casey Bloys – folks đằng sau hit gần đây như Succession và Barry – hài cốt tại chỗ. Và có được không ký Greenblatt hoặc ông chủ của mình tại AT & amp; T đã làm bất cứ điều gì để đe dọa bằng giọng nói biên tập của HBO hoặc buộc nó để làm cho chương trình lựa chọn nhân danh phát triển thuê bao (như, nói, Game of Thrones: The Animated Series hoặc VEEP: Các Teenage năm).

“Họ vẫn làm show như họ luôn luôn có, đó là một cách rất thủ công,” Greenblatt nói về Bloys và nhóm của ông. “Mọi người đều nghĩ, sau khi Game of Thrones đã đi ra khỏi không khí, chúng ta sẽ đột ngột giảm xuống đầu gối của chúng tôi và sau đó sụp đổ. Nhưng có những thứ rất nhiều lớn thấm tại HBO, và tôi nghĩ rằng nó chỉ sẽ tiếp tục trên cuộn của nó.” Trong khi lá Greenblatt mở ra khả năng mở rộng danh sách của HBO trên mực nước hiện nay khoảng 200 giờ mỗi năm, anh thề sẽ không đột nhiên chuyển sang chế độ Netflix và khuấy ra một vài loạt mới mỗi tuần: “Tôi rất muốn tăng nó một ít nếu chúng ta có thể, nhưng nó sẽ không phải là, ‘được rồi, Casey đột nhiên tăng lên 50 phần trăm!’”(đó là đáng chú ý là sản lượng sản xuất hiện tại của HBO là tăng mạnh từ nơi nó được một vài năm trước đây, nhưng sự gia tăng đó là đặt thành chuyển động bởi Bloys và Plepler trước amp AT &;. T chính thức tiếp quản)

Hai rào cản lớn khác cho HBO Max có liên quan: Các coronavirus đại dịch và các dịch vụ 15 của $ mỗi chi phí tháng. Gia nhập thị trường với một mức giá cao hơn so với đối thủ chính của nó đã luôn luôn sẽ là một thách thức đối với Max, nhưng làm như vậy tại một thời điểm khi tỷ lệ thất nghiệp cao hơn tại bất kỳ điểm nào kể từ cuộc Đại suy thoái và nhiều người trong những người có công ăn việc làm đang phải đối mặt với tiền lương thu hẹp là … không lý tưởng. Tắt máy sản xuất đại dịch có liên quan cũng có nghĩa là da của gốc đầu đá phiến Max của bạn sẽ trông khác nhau chút so với kế hoạch, với các dự án chữ ký như một khởi động lại Gossip Girl và bộ phim Kaley Cuoco lãnh đạo các Flight Attendant đẩy lên cuối mùa thu hoặc 2021. Reilly nói rằng ông vẫn hy vọng sẽ có từ 30 đến 40 dịch vụ ban đầu vào năm 2020 (bao gồm cả phim ảnh và phim mua từ các nước khác), nhưng thừa nhận đó là “thực sự đáng thất vọng” không phải có một số của hầu hết các dự án cao cấp của ông đã sẵn sàng để đi.

Nếu quay phim bắt đầu lên một lần nữa sớm hơn dự kiến, Max sẽ có thể cánh nó mà không có khán giả nhìn thấy quá nhiều sự khác biệt trong đợt chào bán của nó – đặc biệt là kể từ HBO thích hợp cũng có một số loạt sẵn sàng đi cho vào cuối năm nay. Nếu có một sự chậm trễ lâu hơn, hoặc tắt máy trong tương lai thúc đẩy bởi làn sóng mới của nhiễm trùng, Max sẽ rõ ràng là đau khổ. Nhưng như ghi chú Greenblatt, mạng lưới và các nền tảng khác phải đối mặt với cùng một vấn đề. “Chúng tôi tất cả trong cùng một thuyền”, ông nói. Đối với việc người tiêu dùng hiện không có được HBO để đăng ký tối đa, công ty mẹ của AT & amp; T có rất nhiều cách nó có thể giúp số nước ép thuê bao trong thời gian tới. Nó đã làm cho Max sẵn miễn phí cho một đoạn lớn của cơ sở khách hàng của mình , nhiều hơn so với nó đã làm cho HBO. Các thông tin liên lạc khổng lồ có thể nhận được thậm chí tích cực hơn nếu cần thiết, đem lại cho Max đi miễn phí đến hầu như tất cả các khách hàng trả tiền của nó, cách Apple đã làm với Apple TV + . Thêm vào đó, kế hoạch đã được tiến hành cho một phiên bản quảng cáo tài trợ (và có lẽ thấp hơn nhiều giá, hoặc thậm chí miễn phí) của HBO Max, có lẽ càng sớm càng vào năm tới. Điều đó sẽ mở dịch vụ lên đến hàng triệu người tiêu dùng nhạy cảm về giá trong khi cũng mang về một nguồn thu nhập mới. Một phiên bản quốc tế của nền tảng này cũng đang lên kế hoạch để đi trực tuyến trong vòng hai năm tới hoặc lâu hơn.

Xem Thêm  Kobo hay Kindle: thương hiệu máy đọc sách điện tử nào tốt nhất? - loại nào là tốt nhất

Mục tiêu về lượng người đăng ký của WarnerMedia đối với HBO Max là đầy tham vọng nhưng thực tế: Họ muốn thêm 16 triệu khách hàng mới vào danh sách 34 triệu người đăng ký hiện tại của HBO trong vòng 5 năm, đưa thương hiệu HBO vào 50 triệu gia đình ở Mỹ vào năm 2025. Khi hệ thống phân phối quốc tế bắt đầu hoạt động, WarnerMedia đang nhắm đến tổng cơ sở người đăng ký từ 75 triệu đến 90 triệu ngôi nhà trong cùng khung 5 năm. Với tốc độ mà khán giả đang nắm bắt khi phát trực tuyến, những con số này dường như không thể làm được. Disney + đã đạt 55 triệu người đăng ký tại Hoa Kỳ và một số thị trường quốc tế trong vòng hơn sáu tháng, trong khi Netflix chỉ có dưới 70 triệu người đăng ký tại Hoa Kỳ và gần 183 triệu người trên toàn cầu. Đại dịch có thể tiến tới những cột mốc này chậm hơn một chút so với dự kiến, nhưng Greenblatt cho biết tiêu chuẩn cho sự thành công vẫn như cũ: “Trong 5 đến 7 năm nữa, chúng tôi muốn trở thành một trong những dịch vụ thống trị trên thế giới.”

Một câu chuyện tuyệt vời: Bản tin hàng đêm về những điều hay nhất của New York

Một câu chuyện bạn không nên bỏ lỡ hôm nay, do các biên tập viên của New York chọn lọc.

E-mail

Trang web này được bảo vệ bởi reCAPTCHA và áp dụng Chính sách quyền riêng tư Điều khoản dịch vụ của Google.

Bằng cách gửi email, bạn đồng ý với Điều khoản Thông báo về quyền riêng tư và để nhận thư từ qua email từ chúng tôi.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề hbo max là bao nhiêu

7 Things to Know Before You Sign Up for HBO Max in 2022 | HBO Max Review

 • Tác giả: Michael Saves
 • Ngày đăng: 2021-05-24
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8538 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: HBO MAX CHANGES: The Friends reunion and same day premieres of Warner Brothers films are two reasons why you may want to subscribe to HBO Max in 2021, but that’s not all. The streaming service introduced a cheaper monthly plan to build its subscriber base in June 2021. In today’s video, I share the 7 things to know before you sign up for HBO Max. Please like this video and subscribe to Michael Saves for more ways to save on streaming TV! Read my full HBO Max review at MichaelSaves.com: https://michaelsaves.com/streaming/hbo-max-review/

  CHAPTERS:
  0:00 Introduction
  0:27 What Is HBO Max?
  1:16 How Much Does HBO Max Cost?
  2:06 Does HBO Max Offer a Free Trial?
  3:28 What Do You Get With HBO Max?
  5:01 How Is the User Experience With HBO Max?
  6:41 How Do I Stream HBO Max?
  7:34 Can My Family Share HBO Max?
  8:17 HBO Max Pros and Cons

  Get the Michael Saves Streaming TV Spending Tracker: https://michaelsaves.com/streaming/spending-tracker/

  How to Stream Everything You Want and Save Money:
  https://michaelsaves.com/streaming/streaming-tv-savings-tips/

  The 1 Credit Card for Cash Back on Streaming TV:
  https://michaelsaves.com/credit-cards/best-credit-cards-streaming/

  HBO Max Watch Free Section:
  https://www.hbomax.com/watch-free

  DID YOU LIKE THIS VIDEO? THANKS FOR WATCHING AND PLEASE SUBSCRIBE TO MY CHANNEL!

  FOLLOW MICHAEL SAVES:
  Website: https://michaelsaves.com/
  Facebook: https://www.facebook.com/Saveonalmosteverything/
  Instagram: https://www.instagram.com/michael__saves/
  Twitter: https://twitter.com/michaelsaves
  Newsletter: https://mailchi.mp/a36c20b3255d/michaelsaves

“New 2022″ Cách Mở Khoá Nhanh Hbo Là Gì ? Ưu Điểm Và Các Gói Cước Hbo Go Tại Việt Nam

 • Tác giả: baomoice.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2765 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: https://www.youtube.com/watch?v=aH06LWZs-Ys

HBO Max: nó là gì, nó cung cấp những nội dung gì và nó có giá bao nhiêu?

 • Tác giả: androidayuda.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4568 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: HBO Max là nền tảng phát trực tuyến gần đây nhất ở Tây Ban Nha. Chúng tôi cho bạn biết nó có nội dung gì, giá bao nhiêu và nhiều thông tin khác trong hướng dẫn này.

HBO và HBO Max trên Hulu là bao nhiêu? Nhận tiện ích bổ sung với giá 15 đô la một tháng

 • Tác giả: www.tinmoiz.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6407 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn mua thông qua các liên kết của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được tiền từ các đối tác liên kết. Tìm hiểu thêm. Trong nhiều năm, HBO là một trong nhữn

HBO Max: nó là gì, danh mục của nó là gì và nó có kế hoạch gì ở Tây Ban Nha

 • Tác giả: androidsis.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2811 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn muốn biết HBO Max là gì, nó có những gói đăng ký nào ở Tây Ban Nha hoặc những nội dung chúng tôi có thể xem, chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ ở đây.

Tin tức, sự kiện, hình ảnh mới nhất

 • Tác giả: saostar.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4422 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: HBO MAX – Tin tức, sự kiện, hình ảnh, video clip được cập nhật nhanh nhất 24h qua tại Saostar.vn

Sẽ có nhiều bộ phim bom tấn được công chiếu trên HBO Max về sau?

 • Tác giả: cuongphim.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1394 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong tình hình dịch bệnh tràn lan, các hãng phim thay đổi kế hoạch phát hành phim lên các nền tảng như HBO Max, Disney+, … thay vì rạp phim truyền thống.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ