HDBank lên sàn chứng khoán, tài sản của bà Nguyễn Thị Phương Thảo tăng thêm gần 1.400 tỷ đồng

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo hiện nắm giữ gần 36 triệu cổ phiếu của HDBank, trị giá gần 1.400 tỷ đồng. Bà Thảo hiện giàu thứ 989 địa cầu, theo thống kê của Forbes.

Ngày 5/1, cổ phiếu HDB của Ngân hàng TMCP Phát triển TPHCM chính thức chuyển nhượng trên sàn chứng khoán.

Với giá tham chiếu 33.000 đồng/cổ phiếu, HDB hiện đang tăng 15%, lên chuyển nhượng quanh mức 38.000 đồng/cổ phiếu. Ngân hàng có 981 triệu cổ phiếu, tương ứng giá trị vốn hóa phân khúc gần 37.300 tỷ đồng.

HDBank lên sàn đã nâng tài sản của nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo tăng thêm 1.366 tỷ đồng. Bà Thảo là Phó Chủ tịch thường trực của HDBank và hiện đang có gần 36 triệu cổ phiếu của ngân hàng. Ngoài ra, bà còn là người đại diện cho 130,9 triệu cổ phiếu của Công ty cổ phần Sovico ở HDBank.

Sau khi HDBank lên sàn, tổng giá trị tài sản của bà Nguyễn Thị Phương Thảo trên sàn chứng khoán dao động 26.457 tỷ đồng. Trong đó, gần 25.100 tỷ đồng là tài sản ở Vietjet Air.

Bà Thảo hiện là người giàu thứ 3 trên sàn chứng khoán Việt Nam, đứng sau ông Phạm Nhật Vượng và ông Trịnh Văn Quyết. Còn theo thống kê của Forbes, chỉ có bà Nguyễn Thị Phương Thảo và ông Phạm Nhật Vượng là 2 tỷ phú đô la của Việt Nam. Tài sản của bà Thảo dao động 2,5 tỷ USD, giàu thứ 989 địa cầu.

Không kém cạnh ông Phạm Nhật Vượng, bà Nguyễn Thị Phương Thảo lọt top 1.000 người giàu nhất hành tinh

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *