Hé lộ thân thế “không phải dạng vừa” của Founder Be – Trần Thanh Hải: Mang dòng máu hoàng gia Campuchia, chồng của cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương

Mẹ của Cofounder VNG Trần Thanh Hải – nhà sáng lập áp dụng gọi xe Be mới công bố – là người thuộc Hoàng gia Campuchia. Ông Hải là cháu trai của Hoàng thân Norodom Sihanouk. Ông kết hôn có cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương năm 2011.

Mới tuần trước, doanh nhân Trần Thanh Hải – Cofounder VNG – xuất hiện ở lễ công bố áp dụng gọi xe Be, có tư 1 vàih Founder kiêm CEO của CTCP beGroup. Ông Hải tuy không xuất hiện nhiều trên 1 vài trang kinh tế, nhưng có lẽ là “gương mặt thân quen” của giới showbiz, khi không ngừng nghỉ đồng hành có vợ là cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương.

Vũ Thu Phương là người vợ thứ 2 của ông Hải. Trước đây, ông có 2 con gái có người vợ đầu.

Hé lộ thân thế không phải dạng vừa của Founder Be - Trần Thanh Hải: Mang dòng máu hoàng gia Campuchia, là đại gia của cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương - Ảnh 1.

Cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương. Ảnh: Facebook.

Hé lộ thân thế không phải dạng vừa của Founder Be - Trần Thanh Hải: Mang dòng máu hoàng gia Campuchia, là đại gia của cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương - Ảnh 2.

Ảnh mới nhất của hai vợ chồng doanh nhân – cựu siêu mẫu. Ảnh: Facebook nhân vật.

Thời điểm Vũ Thu Phương lên xe hoa năm 2011, giới showbiz đã xôn xao về thân thế của ông Hải. Theo VTCNews, ông Hải là cháu của Hoàng thân Norodom Sihanouk và thời điểm đây đang là thành viên Hội đồng quản trị của CTCP Chứng khoán Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (SBS).

Ông Hải có cha là người Việt, mẹ thuộc dòng dõi Hoàng gia Campuchia. Đấy cũng là nguyên nhân bộ ảnh cưới giữa nhà sáng lập áp dụng gọi xe Be và cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương được chụp ở Angkor Wat – nơi những người dân thường không bao giờ được chụp trong ngày trọng đại của mình.

Hé lộ thân thế không phải dạng vừa của Founder Be - Trần Thanh Hải: Mang dòng máu hoàng gia Campuchia, là đại gia của cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương - Ảnh 3.

Ảnh: Zing.

Hiện gia đình nhỏ 6 người (2 vợ chồng và 4 cô con gái) của doanh nhân này khá yên ấm. Vị doanh nhân cũng không ngừng nghỉ xuất hiện cộng vợ mình. Hồi tháng 9, ông Hải cũng xuất hiện bên vợ cộng 4 cô con gái trong sự kiện công bố showroom thời trang Phoenix của người vợ từng là chân dài đình đám trong giới người mẫu Việt Nam.

“Tôi rất ngưỡng mộ chồng mình. Anh ấy kiến trúc ra cả 1 nền móng công nghệ, là 1 nhà lãnh đạo thế nhưng có những GĐ tôi bị trầm cảm, khủng hoảng, anh ấy sẵn sàng ngừng công việc, về làm CEO cho tôi trong 1 thời gian để tôi ổn định lại”, Vũ Thu Phương dành khá nhiều lời có cánh dành cho người chồng doanh nhân trên Trí thức trẻ hồi cuối tháng 9.

Hé lộ thân thế không phải dạng vừa của Founder Be - Trần Thanh Hải: Mang dòng máu hoàng gia Campuchia, là đại gia của cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương - Ảnh 4.

Ông Hải cũng là người rất tâm huyết có giới khởi nghiệp Việt Nam. Sau cuộc gặp giữa giới khởi nghiệp Việt Nam có Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam hồi năm 2015, ông đã trải lòng khá nhiều về những suy tư khi thấy nhiều khách mua trẻ than khó về chính sách bán hàng dành cho công ty khởi nghiệp cũng như chuyện bị 1 vài “đàn anh” chèn lấn.

Theo đây, ông cho rằng chuyện gì cũng có biện pháp, và khóc không phải là biện pháp. “Bản thân 1 entrepreneur (doanh nhân – PV) thành đạt là phải biết lèo lái công ty của mình và tuỳ tình cảnh để ứng phó”, ông Hải từng trải lòng trên trang cá nhân.

Bảng thành tích “khủng” của CEO Go-Viet: Học MBA ở Harvard, tham dự triển khai Uber ở Việt Nam và giờ thì lập Startup đấu có Grab

Bình An

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *