Hè mát mẻ, vui vẻ mua sắm cùng Topvalu Fair tại Aeon Việt Nam

Từ ngày 30/07 đến hết ngày 05/08, TopValu Fair chủ đề “Mùa hè Nhật Bản” sẽ diễn ra ở toàn bộ 1 vài cửa hàng AEON ở Việt Nam: AEON Tân Phú, AEON Bình Tân, AEON Bình Dương và AEON Long Biên. Sự kiện bày phân phối 1 vài sản phẩm mới, đa dạng của AEON TopValu có ý tưởng làm dịu mát cơn nóng mùa hè chờ mong sẽ có đến những trải nghiệm mua sắm chất lượng cho 1 vài gia đình Việt.

Được thành lập năm 1994 ở Nhật Bản, TopValu là nhãn hàng riêng đại diện cho AEON Group, có mong muốn có tới cho chính quý khách của mình 1 cuộc sống an toàn và đa dạng hơn bằng việc cung cấp những dòng sản phẩm chất lượng theo nhu cầu của họ.

Vào ngày 30/7/2018 vừa qua ở AEON Tân Phú, sự kiện công bố sản phẩm TopValu Fair đã ra mắt đến người tiêu dùng những sản phẩm mới, được phát triển ở Việt Nam và cả những sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản và 1 vài nước Asean.

Hè mát mẻ, vui vẻ mua sắm cộng Topvalu Fair ở Aeon Việt Nam - Ảnh 1.

Tiếp nối những sản phẩm đã công bố phân khúc Việt Nam trong đợt Tết vừa rồi, bao gồm mì gói, nước uống đóng chai, nước giặt và nước xả, TopValu tiếp tục phát triển những sản phẩm liên quan đến thực phẩm như khô cá ngừ đại dương, 1 vài loại trà túi lọc rất được ưa chuộng giai đoạn này. Các loại sản phẩm liên quan đến hóa phẩm như nước rửa chén, nước lau sàn, khẩu trang vải không dệt, bao đựng rác có quai tiện dụng và sản phẩm liên quan về sức khỏe và sắc đẹp cũng được công bố trong sự kiện lần này.

Hè mát mẻ, vui vẻ mua sắm cộng Topvalu Fair ở Aeon Việt Nam - Ảnh 2.

Đặc biệt hơn, AEON TopValu Việt Nam còn chú tâm nhập khẩu những sản phẩm thích hợp có thời tiết mùa hè của Việt Nam bao gồm vỏ gối làm mát và tấm trải giường giúp làm dịu mát giấc ngủ mùa hè.

Hè mát mẻ, vui vẻ mua sắm cộng Topvalu Fair ở Aeon Việt Nam - Ảnh 3.

Đến có buổi lễ công bố sự kiện TopValu Fair còn có sự xuất hiện của Tổng giám đốc doanh nghiệp TNHH AEON Việt Nam, ông Yasuo Nishitoge và ông Yuichiro Shiotani – Tổng Giám Đốc AEON TopValu Việt Nam. Phát biểu ở buổi lễ, ông Shiotani cho biết: “Toàn thể nhân viên của AEON TopValu luôn nỗ lực từng ngày, có mong muốn trở thành quý khách đồng hành của mỗi Gia Đình Việt, và là 1 phần trong cuộc sống của quý khách.”

Hè mát mẻ, vui vẻ mua sắm cộng Topvalu Fair ở Aeon Việt Nam - Ảnh 4.

Cùng có việc công bố 82 sản phẩm mới, sự kiện cũng ra mắt trang facebook của TopValu Việt Nam, tiết lộ chuẩn bị tiếp tục ra mắt sản phẩm mới trong năm 2018, cộng có lời chờ mong sẽ tiếp tục phát triển 1 vài sản phẩm mới, và luôn phấn đấu trở thành nhãn hiệu được quý quý khách Việt Nam tin dùng.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *