Hệ thống tiện ích có 1 không 2 tại dự án Raemian City

Đề cập tới cái tên Raemian City thì khách hàng đều nhận ngay ra đó là một dự án được xây dựng và phát triển của tập đoàn HTDC. Chủ đầu tư HDTC là một tập đoàn chuyên về đầu tư và phát triển các dự án bất động sản lớn nhỏ trên toàn quốc. Do đó, rất nhiều người thắc mắc về hệ thống tiện ích của Raemian City Quận 2 ra sao? Hãy để Quốc Dũng Blog giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé!

Tiện ích ngoại khu đa dạng của dự án Raemian City

Căn hộ cao cấp dự án Raemian City được chủ đầu tư HTDC xây dựng, thiết kế và phát triển ngay tại địa điểm khu đô thị An Phú – An Khánh. Theo Quốc Dũng Blog đánh giá thì đây chính là khu đô thị sở hữu rất nhiều hệ thống tiện ích tiện nghi, đa dạng nhằm phục vụ cho các cư dân như trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm sầm uất, hệ thống trường học, hệ thống bệnh viện… Vì thế, khi sống tại Raemian City thì các cư dân đều được thừa hưởng tất cả những hệ thống tiện ích có sẳn kể trên.

ket noi giao thong tai can ho raemian city

Hệ thống tiện ích nội khu hiện đại của dự án Raemian City

Dự án Raemian City An Khánh được thiết kế và xây dựng với quy mô lớn, diện tích lên đến 131 ha đất. Tuy nhiên, Quốc Dũng Blog cho biết thì Raemian City quận 2 có mật độ xây dựng lại khá thấp. Do đó, đa số các phần đất còn lại của dự án thì đã được chủ đầu tư HTDC thiết kế với mục đích xây dựng cảnh quan sống với mật độ cao về cây xanh bao phủ mang đến không gian sống mát mẻ, thoải mái nhất cho các cư dân sống tại căn hộ cao cấp này.

Tìm hiểu ngay: thông tin chủ đầu tư dự án Raemian City

tien ich raemian city

Còn nữa, chủ đầu tư của căn hộ Raemian City còn khá tâm huyết đến việc xây dựng hệ thống tiện ích nội khu vô cùng hiện đại, đẳng cấp. Cụ thể dự án dungquoc.com đã đáp ứng được đúng nhu cầu của khách hàng như khu trung tâm mua sắm, khu trung tâm thương mại, hàng loạt trường học, bệnh viện chuẩn quốc tế…. Quốc Dũng Blog khảo sát thì tất cả những tiện ích này đều được thiết kế và xây dựng tại ngay dưới chân của căn hộ Raemian City mang đến sự thuận lợi cho khách hàng.

Mặt khác, dự án căn hộ Raemian City còn được biết đến là có vị trí tọa lạc ngay mặt tiền đường Lương Định – đây là tuyến đường huyết mạch tại khu vực dự án Raemian City quận 2. Vì vậy, các cư dân sinh sống tại căn hộ Raemian City sẽ khá thuận lợi khi di chuyển và kết nối đến các khu vực trung tâm một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Không chỉ vậy, Quốc Dũng Blog còn cho biết một vài tuyến đường xung quanh Raemian City cũng được UBND thành phố có kế hoạch cho nâng cấp, phát triển và mở rộng. Nhằm mục đích mang đến sự thuận tiện trong việc đi lại, di chuyển của cư dân Raemian City quận 2 giảm thiểu vấn nạn ùn tắt giao thông, ngập lụt một cách tối đa.

Thật vậy, qua bài viết này được chuyên gia bất động sản Quốc Dũng Blog đánh giá rất cụ thể về tiện ích của dự án Raemian City đến với quý khách hàng. Hệ thống tiện ích nội ngoại khu đều hiện đại, đa dạng mang đến một cuộc sống đầy đủ dành cho các cư dân sống tại căn hộ Raemian City quận 2. Vì thế hãy nhanh tay sở hữu riêng cho mình một căn hộ cao cấp tại dự án Raemian City này nhé!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *