Hệ thống tiện ích vượt trội của căn hộ trung tâm Thủ Đức

Trong mỗi dự án, bên cạnh nhân tố vị trí, hệ thống tiện ích nội ngoại khu luôn là nhân tố quan trọng danh tiếng trong việc thi công lên 1 môi trường sống chuẩn mực. Với mục tiêu tạo sự khác biệt trong không gian sống cho những gia đình cư dân ở Saigon Avenue, hệ thống tiện ích đã được đầu tư và thi công qui mô. Mọi nhu cầu trong cuộc sống của cư dân và gia đình đều được cung cấp ở mức tối đa.

Saigon Avenue là 1 trong số ít dự án cung cấp rạp chiếu phim ngay trong lòng dự án

Saigon Avenue được phát triển bởi Công ty TNHH SX – TM Lan Phương cùng một số đơn vị có bí kíp dày dặn trong lĩnh vực Bất Động Sản và bán độc quyền bởi Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes. Với vị trí mặt đường đại lộ Vành Đai 2 (một sốh lộ giới 67m), dự án Saigon Avenue nằm ở trọng điểm Thủ Đức, được xem như biểu tượng của cửa ngõ khu Đông. Song song có những lợi thế về vị trí, Saigon Avenue có tới bạn 1 “làn gió mới” trong hệ thống tiện ích nội ngoại khu.

Với mục tiêu tạo nên những giá trị sống tân tiến nhưng vẫn gần gũi môi trường, dự án thi công 1 không gian sống xanh, đem đến cho cư dân cuộc sống hòa mình cùng môi trường xung quanh trong lành, chắc chắn sức khỏe cho cùng đồng dân cư, đặc thù đối có sự phát triển của trẻ nhỏ. Dự án cung cấp hệ thống tiện ích nội khu có những dịch vụ và tiện ích chuẩn mực, tân tiến. Cư dân có thể trải nghiệm phong một sốh sống nghỉ dưỡng ở hồ bơi trên không Sky Pool đặc thù sau mỗi giờ làm việc căng thẳng, rèn luyện sức khỏe trong phòng Gym và vườn thiền, thư giãn cùng con em trong khu vực Kids Garden cùng khuôn viên có tỷ lệ phủ xanh lớn.

Đặc biệt, Saigon Avenue là 1 trong số ít mô hình căn hộ cung cấp rạp chiếu phim cùng trọng điểm thương mại – hệ thống trung tâm mua sắm Coop Mart ngay trong lòng khu vực trọng điểm dự án. Với hệ thống tiện ích cấp cao này, cùng đồng cư dân có thể thuận lợi vui chơi vui chơi, mua sắm ngay cạnh nhà. Bên cạnh đấy, căn hộ Saigon Avenue còn tạo sự thông thoáng, tối đa qui mô và công năng sử dụng. Các căn hộ đều bố trí 2 phòng ngủ hợp lý cùng không gian ban công và lô gia, tạo sự khoáng đạt cho tổng thể căn hộ. Thiết kế một số căn hộ hướng đấyn gió và ánh sáng, một số căn hộ đều có tầm nhìn đẹp, nằm trong môi trường sinh thái trong lành, xanh mát.

Bể bơi trên không Sky Pool tạo trải nghiệm thú vị tới công dân dự án
Bể bơi trên không Sky Pool tạo trải nghiệm thú vị tới công dân dự án

Là 1 trong những cá nhân tham dự chuỗi sự kiện trải nghiệm nhà mẫu Saigon Avenue được tổ chức hàng tuần ở dự án, anh Văn Minh (Quận 9, TP.HCM) chia sẻ: “Tôi rất thích những dự án căn hộ có được nhiều tiện ích xung quanh và dễ dàng đi làm, đi học của cả gia đình ở khu vực khu Đông đô thị. Riêng có Saigon Avenue, hệ thống tiện ích nội khu của dự án đã làm tôi ấn tượng có trọng điểm thương mại Coop Mart và cả rạp chiếu phim một sốh nhà vài bước chân. Bản thân tôi và bà xã vốn dĩ là bạn quen thuộc của thương hiệu Coop Mart, nay có trọng điểm thương mại của hệ thống ở đấy, nhà tôi sẽ nhận ra tin tưởng và an tâm hơn nhiều trong việc mua sắm hàng tiêu dùng. Chỉ việc bấm thang máy, đi vài mét là tôi có thể cùng gia đình xem những bộ phim bom tấn ngay ở rạp.”

Khu trọng điểm thương mại Coop Mart của Saigon Avenue cung cấp tốt mọi nhu cầu của cùng đồng dân cư, Liên hệ điện thoại 0923 889 887 để biết thêm chi tiết
Khu trọng điểm thương mại Coop Mart của Saigon Avenue cung cấp tốt mọi nhu cầu của cùng đồng dân cư, Liên hệ điện thoại 0923 889 887 để biết thêm chi tiết

Bên cạnh hệ thống tiện ích nội khu, tiện ích ngoại khu cũng cung cấp tốt nhu cầu của cư dân dự án có những trọng điểm thương mại lớn bao quanh dự án như Vincom, Lotte Mart, tạo vị trí mua sắm mau chóng. Mối quan tâm về giáo dục cho con trẻ cũng dễ làm hơn có hệ thống trường quốc tế trong khu vực. Vấn đề an sinh sức khỏe của gia đình sẽ đước trung tâm y tế quốc tế Hạnh Phúc, trung tâm y tế Thủ Đức… Điểm nổi trội nhất trong hệ thống tiện ích ngoại khu của Saigon Avenue chính là kế cận dự án Công Viên Trung Tâm sẽ được quy hoạch trong tương lai. Được xem như “Trái tim xanh” của Thủ Đức, Công Viên Trung Tâm sẽ có lại bầu không khí môi trường xung quanh thoáng đạt, góp phần kiến tạo mảng xanh cho Saigon Avenue.

Cũng có cùng cảm nhận về dự án, chị Lan (Quận Thủ Đức, TP.HCM) nói: “Căn hộ Saigon Avenue là trong 1 số những dự án tạo cho tôi thiện cảm có hệ thống tiện ích nội và ngoại ở Thủ Đức. Bên cạnh tiện ích nội khu được đầu tư và chất lượng tốt, hệ thống tiện ích ngoại khu của dự án cũng khiến tôi nhận ra rất ấn tượng. Vì là tôi thường cùng gia đình đi mua sắm và vui chơi ngoại khu, đồng thời cũng là người có công việc cần kết nối nhiều, việc trung tâm mua sắm, trọng điểm thương mại hay những cơ quan hành chính nằm kế cận ngay cạnh dự án chỉ tiêu tốn từ dao động 15 tới 20 phút kết nối thông qua một số đại lộ lớn sẽ giúp ích rất nhiều cho tôi và gia đình trong sinh hoạt.”

Hệ thống tiện ích nội ngoại khu Saigon Avenue cung cấp đầy đủ những giá trị cần thiết từ căn bản tới cấp cao dành cho người dân, tạo nên giá trị sống chuẩn mực cho mọi gia đình. Hiện ở, chuỗi sự kiện diễn ra hàng tuần ở nhà mẫu Saigon Avenue đang được tổ chức ở dự án nhằm có tới bạn “trải nghiệm thật” về ngôi nhà “tương lai”. Để biết thêm chi tiết, xin điện thoại điện thoại 0923 889 887

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *