Heropharm nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2019”

Vượt qua hàng nghìn sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, vào ngày 19/01/2019 vừa qua, ở thủ đô Hà Nội, sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hero Perfect và Triselan thuộc Công ty Cổ phần Dược phẩm Đông dược 5- Heropharm đã vinh dự nhận cúp Vàng ở Lễ trao giải “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng 2019” do Hiệp hội Thực phẩm tính năng Việt Nam trao tặng.

Đươc thành lập từ năm 1982, Với gần 40 năm bí kíp, Heropharm đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm, Các Sản phẩm của Heropharm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đáng tin cậy và trải qua nhiều khâu kiểm soát chất lượng trong tất cả quy trình sản xuất. Đặc biệt, hôm nay 2 dòng sản phẩm đã đạt được cúp vàng là Hero Perfect có thành phần chính là Đông Trùng Hạ Thảo cộng có mhững thảo dược quý khác giúp hỗ trợ:bổ thận, sinh tinh, tăng cường sức khỏe sinh lý, cũng như Triselan – có thành phần là Diếp cá, Kim Ngân Hoa và hơn 10 loại thảo dược khác giúp hỗ trợ làm giảm mhững triệu chứng của bệnh trĩ.Hỗ trợ tăng cường tính năng các con phố tiêu hóa, hỗ trợ làm giảm và phòng ngừa táo bón.

Ds. Nguyễn Anh Hùng – Tổng Giám Đốc Heropharm chia sẻ thêm: “Giải thưởng này 1 lần nữa khẳng định sự ủng hộ mạnh mẽ của bạn và người tiêu dùng dành cho mhững sản phẩm của Heropharm. Giải thưởng này cũng là sự ghi nhận đầy khích lệ cho chúng tôi trong sứ mệnh góp phần giúp cộng đồng càng ngày càng khỏe mạnh và hạnh phúc hơn, cũng như tiếp tục thi công 1 lối sống năng động và lành mạnh.”

Heropharm nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2019 - Ảnh 1.

“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” được tổ chức lần đầu vào tháng 9/2013 và được tổ chức thường niên vào mhững năm sau đó. Hoạt động trao giải không chỉ nhằm mục đích tôn vinh mhững thương hiệu sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn, công ty danh tiếng mà còn tạo kênh tài liệu an toàn để xã hội có cái nhìn đúng về mhững sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Mọi tài liệu chi tiết về sản phẩm vui lòng điện thoại:

Công ty cổ phần dược phẩm Đông Dược 5

Địa chỉ: 558 Nguyễn Trãi, Phường 08, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Tổng đài: 19006901 – www.heropharm.com

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *