Hồ Tràm: điểm đến đầu tư mới của bất động sản nghỉ dưỡng

Với địa vị riêng trong cơn lốc phát triển condotel GĐ này, Kahuna Hồ Tràm Strip đang là thỏi nam châm hút bạn mua căn hộ, villa để nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lời.

Giữa khi nguồn cung căn hộ và villa nghỉ dưỡng dồi dào, Kahuna Hồ Tràm Strip ngay lập tức vẫn tạo được sức hút mạnh mẽ khi nhận được rất nhiều đăng ký đặt mua sau khi công bố.

Vùng đất hứa của nhà đầu tư

Sự xuất hiện đúng thời điểm đã tạo nên sức hút đối có 164 căn hộ và 44 villa Kahuna Hồ Tràm Strip. Savills nhận định đây là “thời điểm vàng” để đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. Đánh giá này dựa trên sự tăng trưởng vượt bậc của ngành du lịch, đâyn 13 triệu khách quốc tế trong năm 2017, tăng 30% so có năm trước.

Đáng chú tâm, khách du lịch nội địa cũng tăng mạnh, đạt 73,2 triệu lượt. Nhu cầu của khách nội địa đang mhữngh tân mau chóng, nếu trước đây chỉ ở khách sạn 2-3 sao thì giờ đây càng ngày càng nhiều người chọn ở khách sạn 4-5 sao.

Từ chỗ chỉ thuê khách sạn đang hình thành 1 tầng lớp trung lưu có nhu cầu mua ngôi nhà thứ hai để nghỉ dưỡng và đầu tư. Minh chứng là thanh khoản của mhững dự án BĐS nghỉ dưỡng đều cao nên dễ hiểu vì lý do gì Kahuna Hồ Tràm Strip được săn đâyn ngay từ khi trình làng.

Nhưng, trong khi BĐS nghỉ dưỡng bùng nổ khắp nơi thì vì lý do gì Kahuna Hồ Tràm Strip vẫn có sức hút riêng?

Hồ Tràm có bãi biển đẹp không thua kém gì ở Phú Quốc hay Nha Trang. Nhu cầu BĐS hướng biển càng ngày càng lớn và những dự án có bãi biển đẹp như Kahuna Hồ Tràm Strip không nhiều nên càng ngày càng đắt giá.

Nhưng Hồ Tràm là “vùng đất hứa” có lợi thế riêng mà nơi khác không có. Đó chính là địa điểm – nhân tố chọn lọc thành công của toàn bộ dự án BĐS. Vị trí đẹp không đơn thuần là có bãi biển đẹp, cảnh quan đẹp mà phải dễ dàng về giao thông. Khách hàng TP. HCM mua nhà nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng, Nha Trang mất thời gian di chuyển bằng máy bay mà không phải khi nào cũng thu xếp được nhưng có thể đến Hồ Tràm bằng mhữngh tự lái xe hơi, xe máy hay đi xe buýt tuỳ thích vì Hồ Tràm chỉ mhữngh TP. HCM 2 giờ lái xe bằng các con phố xa lộ.

Ở Thái Lan, những điểm đến trong vòng 2-3 tiếng lái xe từ Bangkok như Pattaya tiêu thụ BĐS nghỉ dưỡng tốt hơn nhiều so có những nơi phải đi bằng máy bay như Phuket nên mhững chuyên gia tin rằng chẳng mấy chốc du lịch Hồ Tràm sẽ bùng nổ.

Sức hút quyến rũ

Nhưng sự khác biệt lớn nhất tạo nên sức hút khó cưỡng của Kahuna Hồ Tràm chính là công trình Hồ Tràm Strip – dự án du lịch có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất Việt Nam và đã giải ngân hơn 1,1 tỷ USD. Nghĩa là bạn mục sở thị những gì chủ đầu tư đã làm trên thực tại chứ không còn là lời hứa, nên có thể vững tin khi ích lợi của mình, bao gồm cả cam đoan lợi nhuận được chắc chắn.

Nhà đầu tư cũng như khách lưu trú ở Kahuna sẽ được hưởng những lợi ích mà khó có dự án nào có thể có lại. Đó là những tiện ích cấp cao của cả công trình Hồ Tràm Strip như sân gôn quốc tế, chương trình ca nhạc hàng tháng, mhững quầy rượu, nhà hàng và những vận hành vui chơi về đêm.

Đặc biệt, Hồ Tràm Strip là dự án có casino liền kề TP. HCM hiện chỉ mở cửa cho khách nước ngoài nhưng chủ đầu tư đang xin phép cho người Việt vào chơi theo quy chế mới có hiệu lực từ 1/12/2017.

Vào thời điểm căn hộ Kahuna Thứ nhất được bàn giao thì Hồ Tràm Strip cũng đã mhữngh tân bề ngoài 1 mhữngh đáng kể, trong đây có những hạng mục mới như khu nghỉ dưỡng thứ hai The Beach Club, công viên nước, nhà hát ngoài trời 2.000 chỗ, khu ẩm thực gia đình, rạp chiếu phim và khu chơi bowling.

Kahuna Hồ Tràm Strip còn là thời cơ đầu tư sinh lời hiệu quả. Không chỉ tiện lợi mua có giá chỉ từ 2 tỷ đồng/căn hộ và 7,9 tỷ đồng/villa, bạn còn được hưởng lợi nhuận cam đoan 8% trong hai năm Thứ nhất. Từ năm thứ hai, bạn sẽ được chia doanh thu thuần theo mật độ 60/40, nghĩa là lợi nhuận càng ngày càng tăng theo doanh thu chứ không cố định như nhiều dự án khác.

Sở dĩ Kahuna Hồ Tràm Strip tự tin có phương thức kinh doanh này vì trên thực tại, khu nghỉ dưỡng Thứ nhất trong công trình Hồ Tràm Strip là The Grand chạy hết công suất phòng trong 1 số GĐ nhất định và chủ đầu tư tiếp tục tăng vốn đầu tư mới thoả mãn được nhu cầu càng ngày càng tăng của khách du lịch.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đây chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *