Hồ Tràm Strip bứt phá mạnh mẽ: ra mắt dự án Kahuna Hồ Tràm Strip

Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm (HTP) vừa chính thức công bố dự án khu condotel và villa KAHUNA Hồ Tràm Strip vào ngày 30/8.

Với ý tưởng thiết kế kết hợp giữa đội ngũ thiết kế Korn Architects nổi tiếng Đông Nam Á cùng mhững kỹ sư quốc tế của OROCON, dự án KAHUNA có tên gọi của những ngọn sóng thịnh vượng ở Hawaii huyền thoại và gợi nhớ đến kỳ nghỉ dưỡng bãi biển hoàn hảo. Việc chính thức trình làng KAHUNA mở ra thời cơ đầu tư quyến rũ cho nhà đầu tư nhờ lợi thế nằm trong khu nghỉ dưỡng phức hợp ven biển đang vận hành đầy tiềm năng phát triển. Ông Michael Kelly, Chủ tịch Cấp cao doanh nghiệp TNHH Dự Án Hồ Tràm cho biết thiết kế Dự án condotel-villa KAHUNA “lấy cảm hứng từ du thuyền hạng sang, được nhấn bởi những các con phố nét thiết kế tinh xảo”, và “ý tưởng mô phỏng thủy sinh biểu hiện xuyên suốt thiết kế dự án càng nhấn rõ lý do tên gọi và địa điểm sát biển của KAHUNA ở Hawaii”.
Hồ Tràm Strip bứt phá mạnh mẽ: công bố dự án Kahuna Hồ Tràm Strip - Ảnh 2.

Dự án KAHUNA Hồ Tràm Strip có tổng cùng 244 căn hộ, trong đấy gồm tòa tháp 12 tầng có 164 căn hộ, 36 villa hai phòng ngủ và 8 villa hướng biển. Giá từ 2,022 tỷ đồng (88.800 USD) đối có căn hộ nguyên tắc 1 phòng ngủ đến 9,11 tỷ đồng (400.000 USD) đối có căn hộ áp mái. Giá villa dao động từ 7,97 tỷ đồng (350.000 USD) đến 20,5 tỷ đồng (900.000 USD). Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm cam đoan lợi nhuận 8%/năm trên giá thuê ròng trong 2 năm đầu kể từ ngày bàn giao. Sau đấy, bên cho thuê được hưởng theo tỉ lệ 60/40 doanh thu cho thuê ròng từ năm thứ 3 trở đi. Ngoài ra, mỗi năm, bên cho thuê sẽ được tặng 21 đêm nghỉ dưỡng miễn phí ở KAHUNA.

Là doanh nghiệp con của Asian Coast Development ở Việt Nam, Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm phát triển dự án du lịch Hồ Tràm Strip, mhữngh đô thị Hồ Chí Minh dao động hai giờ lái xe. Dự án rộng 164ha nằm dọc 2,2km bãi biển và được bao quanh bởi rừng môi trường xung quanh ở hướng tây. Thuộc GĐ thứ năm của dự án Hồ Tràm Strip, KAHUNA nằm kề resort năm sao The Grand Hồ Tràm Strip 541 phòng vốn được mệnh danh là khu nghỉ dưỡng phức hợp lớn và có nhiều giải thưởng nhất Việt Nam, và tòa khách sạn năm sao The Beach Club 559 phòng hiện đang trong GĐ gấp rút đã đi vào hoạt động. Phía Tây dự án là sân gôn The Bluffs được thiết kế bởi huyền thoại Greg Norman và khu villa hạng sang Gallery Villas.

Với hơn 1,1 tỷ USD trong tổng số vốn cam đoan đã được triển khai, dự án Hồ Tràm Strip được phân tích là dự án du lịch có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất Việt Nam và là 1 trong những dự án tư nhân đầu tư lớn nhất từ Hoa Kỳ. “Không chỉ đưa đến Việt Nam mô hình vui chơi Vegas đặc biệt, sự kiện thể thao hoành tráng nhất của Asian Tours, mà hôm nay, chúng tôi còn có dự án căn hộ “con sóng Hawaii” vượt Thái Bình Dương để đến có bờ biển Đông Việt Nam”, ông Kelly cho biết. Trong tương lai, Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm kế hoạch sẽ phát triển sân bay quốc tế tư nhân gần khu vực Hồ Tràm Strip nhằm tăng cường phát triển du lịch Việt Nam. Các khu đất khác thuộc dự án rộng 164ha sẽ được dành để thi công công viên nước, Nhà hát ngoài trời, Trung tâm sức khỏe, Công viên vui chơi,… và nhiều tiện ích vui chơi quốc tế khác.

“Chúng tôi đang nỗ lực để biến Hồ Tràm Strip thành điểm đến vui chơi danh tiếng của Việt Nam. Không chỉ dễ làm là dự án nhà đất đẳng cấp, KAHUNA còn là đòn bẩy năng lượng giúp Hồ Tràm Strip càng ngày càng phồn thịnh”, ông Kelly kết luận.

Hồ Tràm Strip bứt phá mạnh mẽ: công bố dự án Kahuna Hồ Tràm Strip - Ảnh 3.

Những nhà đầu tư quan tâm tới dự án KAHUNA có thể điện thoại Savills hay Thủ Thiêm Real để biết thêm tài liệu.

Về The Grand Hồ Tràm Strip:

Với hơn 1 tỷ đô la Mỹ trong số vốn cam đoan đã được triển khai, The Grand Hồ Tràm Strip là dự án du lịch đầu tư nước ngoài lớn nhất ở Việt Nam, và là 1 trong những doanh nghiệp tư nhân Hoa Kỳ lớn nhất đang đầu tư ở Việt Nam.

Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm, là doanh nghiệp con của Asian Coast Development Limited, hiện đang phát triển dự án Hồ Tràm Strip gồm khu nghỉ dưỡng phức hợp The Grand Hồ Tràm Strip 541 phòng năm sao, sân golf The Bluffs quốc tế do golf thủ lừng danh Greg Norman thiết kế và khu villa đẳng cấp Gallery Villas.

Tòa tháp 559 phòng đang thi công có tên gọi The Beach Club sẽ bổ sung nhiều tiện ích vui chơi mới ở The Grand khi đã đi vào hoạt động.

Ngoài ra, khu căn hộ và villa Kahuna Hồ Tràm Strip sẽ được thi công sát bên The Grand Hồ Tràm Strip trên 2,2km bãi biển Hồ Tràm.

Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm đang trong GĐ lên kế hoạch sân bay quốc tế tư nhân nhằm hỗ trợ du lịch Việt Nam, mhững khu đất khác thuộc dự án rộng 164ha sẽ có thêm mhững tiện ích khác gồm nhà hát ngoài trời, khu resort phức hợp thứ hai và nhiều cơ sở vật chất vui chơi phục vụ du khách.

Ngoài ra, The Grand Hồ Tràm Strip còn là đơn vị khá tích cực tham dự mhững vận hành hỗ trợ cùng đồng ở Bà Rịa Vũng Tàu, như hỗ trợ mhững hộ gia đình gặp khó và phối hợp có mhững trường dạy nghề để có đến thời cơ việc làm cho sinh viên du lịch tỉnh nhà.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *