Hoàng Hồng Ngọc: 9x sở hữu bộ sưu tập đá thiên nhiên và thương hiệu Ngọc Gems mới chỉ 23 tuổi

Hoàng Hồng Ngọc hiện đang học năm cuối ở Đại học Kinh tế Quốc Dân, khoa Quản Trị Kinh Doanh, vừa tròn 23 tuổi cũng là khi thương hiệu Ngọc Gems chuyên về đá môi trường xung quanh của cô nàng đã tròn 2 tuổi.

Năm 2014, Ngọc chọn lọc theo đuổi nghiên cứu kỹ về đá môi trường xung quanh, đây là khi Ngọc vừa mới kết thúc năm học Thứ nhất đại học . Cô gái Hoàng Hồng Ngọc sinh năm 1995 cho ra đời thương hiệu đá môi trường xung quanh Ngọc Gems nằm giữa trọng điểm đô thị Hà Nội.

Hoàng Hồng Ngọc cô chủ 9x của thương hiệu đá môi trường xung quanh Ngọc Gems

Quá trình để có 1 thương hiệu Ngọc Gems không phải dễ làm, ngoài việc tự nghiên cứu kỹ, cô nàng còn theo chân bố mình đi tìm kiếm đá môi trường xung quanh trên khắp vùng miền đất nước. Hồng Ngọc hào hứng kể lại: “Năm 2001, Ngọc có chuyến đi Thứ nhất có bố lên huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái đi tìm đá môi trường xung quanh, đây cũng là chuyến đi Thứ nhất của Ngọc, những viên đá bấy giờ đối có Ngọc như 1 món đồ chơi mà thôi’.

Khoảng 10 mỏ đá môi trường xung quanh trên đất nước Việt Nam, cô nàng đã đặt chân đến. Cảm nhận về những viên đá khi cầm trên tay cô nàng bày tỏ: “Những viên đá có năng lượng của dất trời, nó giống như tinh tuý của môi trường xung quanh kết tinh lại.

Qua những chuyến đi thực ở Ngọc biết đá được dùng rất nhiều trong cuộc sống như trong mỹ phẩm có đá rubi, hổ phách, ngọc trai; 1 số loại được dung trong phong thuỷ, cảm xạ, thiền định… Tính áp dụng của đá trong cuộc sống rất nhiều. Hiểu được vấn đề cơ bản đến chuyên sâu về đá môi trường xung quanh thô ráp, lẫn tạp chất đất mùn, qua một số công đoạn chế tác thành vòng tay, khuyên tai, nhẫn, mặt dây những sản phẩm về đá môi trường xung quanh được đưa vào sử dụng rộng dãi, chế tác những viên đá thành trang sức sao cho thích hợp nhất có từng đối tượng bạn”.

Đam mê của 1 cô gái có dòng sản phẩm “quý tộc” sớm tạo dựng cho mình 1 thương hiệu biểu hiện sự liều lĩnh của tuổi trẻ dám nghĩ dám làm. Song để có được thành quả sau 2 năm gây dựng Hoàng Hồng Ngọc cũng trải qua rất nhiều gặp khó, cô nàng tâm sự: “ Để cân đối giữa việc học và kinh doanh rất nhiều sức ép, Ngọc nghĩ điều đây ai cũng phải trải qua, nhưng vì đam mê thì chúng ta đều có thể làm được, có Ngọc chỉ cần ngắm nhìn những viên đá lấp lánh đã tiêu tan mệt mỏi. Có những ngày nhìn lên đồng hồ đã điểm 12 giờ đêm, cảm thấy mình còn chưa ăn tối” Ngọc cười.

Thương hiệu của cô nàng sinh năm 1995 đang từng ngày sải bước trên thương trường quốc tế. Hồng Ngọc cho biết thêm: “Bố của Ngọc đã nghiên cứu kỹ, sưu tập đá quý 30 năm, từ những năm 1988, khi đá đỏ xuất hiện ở Quỳ châu, Quỳ Hợp Nghệ An, chính bởi thế bố là người truyền bí kíp, truyền lửa cho Ngọc. Thừa hưởng 1 nền móng vững chắc nên Ngọc sớm tiếp xúc, gặp gỡ có bạn nước ngoài rất nhiều, và đưa thương hiệu Ngọc Gems đến một số nước như Ấn Độ, Hồng Kông, Thái Lan, Trung Quốc….những nước khu vực Châu Á đang dần được tiếp cận. Năm nào Ngọc Gems cũng tham dự Hội chợ Đá quý địa cầu ở Thái Lan.

Cô chủ của Ngọc Gems chọn cho mình 1 con các con phố phát triển sự nghiệp cộng những viên đá môi trường xung quanh và Hồng Ngọc là 1 người sưu tập đá. Hồng Ngọc nói: “đối có Ngọc, đam mê vẫn luôn được đặt lên làm tiêu chí số 1. Bởi vậy, Ngọc không bao giờ có ý định phân phối, hay định giá cho những viên đá môi trường xung quanh mà mình đặc trưng thích”.

Hiện ở, Hồng Ngọc đang học năm cuối đại học, chuẩn bị của cô nàng sẽ tiếp tục ra nước ngoài học 1 khoá và nghiên cứu kỹ về đá lấy bằng chứng chỉ nghiên cứu kỹ đá quý Quốc Tế. Ngọc cũng cho biết thêm tài liệu theo bí kíp của cô nàng để bạn không chuyên về đá thì sẽ rất khó nhận biết đá thật giả trong phân khúc đá quý nhộn nhịp như giai đoạn này, Hồng Ngọc nói: “Phân biệt đá dựa trên chiều sâu của đá, vân đá, màu sắc của đá, tinh thể của đá thì sẽ biết đá nhân tạo hay đá môi trường xung quanh. Tuy nhiên, vẫn cần dùng máy móc, thiết bị tiên tiến để phát hiện, nhưng có người trong nghề nhìn mắt thường đã có thể phát hiện đến 90%.

Cửa hàng nằm trên con phố trọng điểm của đô thị.

Cửa hàng Ngọc Gems có 60 loại đá có kích cỡ, màu sắc khác nhau, có cả những loại đá được chế tác thành phẩm và cả những loại được giữ nguyên bản từ dưới lòng đất.

Ngọc nhìn nhận về thương hiệu Ngọc Gems của mình đang là 1 công ty nhỏ, non trẻ bước vào phân khúc kinh doanh đá môi trường xung quanh Ngọc luôn phải nhắc nhở mình về việc tôn trọng đối thủ tranh đua, tôn trọng luật pháp trên phương diện chuyển nhượng, thảo luận sản phẩm. Hơn thế tiêu chí của Ngọc Gems chính là đưa sản phẩm đá môi trường xung quanh đến có giới trẻ gần hơn, người sử dụng có them kiến thức về đá môi trường xung quanh.

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *