Hoàng Khải: Đừng bao giờ tin vào những lớp học làm giàu siêu tốc hay sách làm giàu không khó

Theo ông Khải, những người trẻ cần trau dồi thêm kiến thức và làm việc có lòng đam mê, nhiệt huyết, khi đấy thành công sẽ tự tìm đến.

Mới đấy, trên trang cá nhân của mình, doanh nhân Hoàng Khải đã đưa ra lời khuyên cho những KH trẻ mơ ước làm giàu.

Ông chủ của thương hiệu Phở Ông Khải cho rằng, 1 số KH trẻ đừng bao giờ tin vào những trò bịp bợm của những cái lớp học được gọi là “làm giàu siêu tốc” và những cuốn sách “làm giàu không khó” hoặc kinh doanh đa cấp mà mất tiền oan.

“Không có 1 cái gì có thể khiến cho KH giàu lên trong chốc lát ngoài việc 1 số KH phải trau dồi thêm kiến thức và chịu khó đi làm việc để có thêm những bí kíp trong cuộc sống trước khi nắm bắt lấy nhưng thời cơ, hoặc tự mình tạo ra thời cơ cho chính mình, và hãy làm việc có những thời cơ ấy có 1 lòng đam mê, đầy nhiệt huyết thì thời cơ thành công đấy nó sẽ đến gần hơn có KH từng ngày, từng ngày và từng ngày cho đến khi tay của KH chạm được vào thành công đấy thì sự thành công đấy nó mới là của KH, của chính KH. Thân chúc cho những KH trẻ có những hành động thiết thực để vươn tới những thành công trong tương lai nhé”, doanh nhân Khải Silk viết.

Lời khuyên của ông Khải đưa ra trong bối cảnh những năm vừa qua, kinh doanh đa cấp có chiều hướng biến tướng, trở thành lừa đảo. Những lời quảng cáo siêu lợi nhuận, lãi hàng chục hàng trăm lần khiến nhiều người mờ mắt, chủ yếu là những người già ở 1 số vùng quê, những người không có nhiều kiến thức về đầu tư. Sau khi hút tiền của những người này, 1 số doanh nghiệp đa cấp biến mất và khiến tài sản tích cóp của nhiều người mất trắng, gây bức xúc trong xã hội.

Bản thân doanh nhân Hoàng Khải cũng phải trải qua những năm tháng làm việc vất vả mới có được như ngày hôm nay. Vốn là con trai cả trong gia đình 3 anh em trai, ông Hoàng Khải sớm phụ giúp bố mẹ, chuyển việc kinh doanh của gia đình từ cửa hàng thêu thành cửa hàng chuyên phân phối hàng lưu niệm làm từ tơ lụa cho khách du lịch khi đến Hà Nội. Năm 25 tuổi, ông thành lập cửa hàng Khải Silk Thứ nhất trên phố Hàng Gai, kéo theo sự phát triển trên khu phố này, tạo thành nơi tập trung nhiều cửa hàng lưu niệm tơ lụa ở Hà Nội.

Sau thành công có con các con phố tơ lụa, ông Hoàng Khải tích lũy vốn và đầu tư nhà đất ở Hà Nội và nhiều nơi khác. Cuối thập niên 90, ông đầu tư vào resort nghỉ dưỡng cấp cao ở Hội An và vài năm sau phân phối lại khách sạn này kiếm lời.

Những năm 2000, ông đầu tư vào khu Phú Mỹ Hưng cũng bằng vốn tích lũy và mua đi phân phối lại hàng chục căn hộ ở khu này, kiếm bộn tiền khi phân khúc nhà đất thời kỳ này bùng nổ.

Sau đấy, ông Khải đầu tư tiếp vào 1 số nhà hàng cấp cao, như Au Menoir, Ming Dynasty. Ông Khải còn có 1 tòa villa, hay còn gọi là lâu đài Tajmasagon và trọng điểm thương mại cấp cao Saigon Paragon.

Thành công có vô số nhà đất, ông Khải vẫn chưa dừng lại. Trong năm 2017, ông đã khởi nghiệp có dự án Phở Ông Khải và tham vọng chuỗi cửa hàng này sẽ phủ khắp Việt Nam và sau đấy là vươn ra địa cầu. Có thể nói, sự giàu có của ông Hoàng Khải là kết quả của cả 1 quá trình kinh doanh, chứ chẳng thể dựa trên “làm giàu siêu tốc”.

“Không mua nhà đừng nghĩ đến làm giàu!”

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *