Học người Nhật sống thoải mái, tiện nghi trong căn nhà 26m2

Lấy cảm hứng từ những căn nhà siêu nhỏ dễ làm và thanh lịch của người Nhật Bản, ông Chris Heininge đã thi công ngôi nhà tuyệt đẹp có đầy đủ mhững không gian công dụng thoáng sáng và vô cộng tiện nghi.

Mặc dù bị hạn chế về quy mô, căn nhà này vẫn cung cấp đầy đủ tiện nghi sống cho cả 1 gia đình nhỏ. Khu vực bếp, bàn ăn, phòng khách cộng chung 1 không gian chung nhưng không hề bị trộn lẫn. Từng khu vực công dụng đều được phân chia 1 mhữngh khéo léo và rất rõ ràng.

Được thi công ở Aurora (bang Oregon, Mỹ), ngôi nhà nhỏ có kiểu dáng và phong mhữngh kiến trúc rất giống có những ngôi nhà tí hon của người Nhật bản.

Sở dĩ bởi thế bởi chủ sở hửu kiến trúc nó ông Chris Heininge – 1 người rất yêu những ngôi nhà nhỏ. Thời trẻ, Chris từng sống ở Nhật Bản, Hong Kong, Macau và Ấn Độ. Nhà của người dân ở những khu vực này thường được kiến trúc dễ làm và thanh lịch.

Người đàn ông này chuyên đi xây nhà tí hon và hiện đã đi vào hoạt động được nhiều công trình ở khu vực Tây Bắc Thái Bình Dương và bang Arizona.

Nhìn thiết kế ngoại thất căn nhà rất nhỏ nhắn nhưng nội khu không ai nghĩ nó lại thoáng rộng và đầy đủ tiện nghi đến vậy. Ngay lối vào nhà là góc tiếp khách xinh xắn cạnh cửa sổ. bên dưới ghế sofa là những ngăn kéo trữ đồ dễ dàng.

Đối diện không gian tiếp khách là khu vực bếp và bàn ăn. Mắc dù chung 1 không gian nhưng mọi thứ trong nhà được sắp xếp 1 mhữngh tính tế, khoa học và không hề bị xáo trộn.

Góc bếp nhỏ gọn gàng có hệ tủ kệ khép kín giúp không gian phát triển thành thoáng và không bị rối mắt. Mọi góc nhỏ trong nhà đều được tận dụng 1 mhữngh tối đa có thể để đụng đồ.

Cạnh bếp là khu vực vệ sinh và nhà tắm. Nơi đấy tuy nhỏ nhưng rất thoáng sáng và sạch sẽ nhờ ô cửa sổ lớn.

Dù nhỏ nhưng gia chủ vẫn có thể thư giãn tha hồ trong bồn tắm có view nhìn ra ngoại khu tuyệt đẹp.

Chiếc cầu thang nhỏ dẫn lên gác xep được kiến trúc vô cộng tinh tế và đẹp mắt. Mỗi bậc cầu thang là những ngăn kéo chứa đồ hoàn hảo. Đặc biệt nơi đấy còn được tô điểm bắt mắt bởi 1 cửa sổ tròn.

Không gian nghỉ ngơi thoáng đẹp và tha hồ cho chủ nhà.

Theo Xuân Thắng

Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *