Hội nghị chuyên đề trong chuỗi sự Kiện In Style – Hong Kong tại Tp. Hồ Chí Minh

Hội nghị sẽ công bố 1 số dịch vụ kinh doanh của Hồng Kông bao gồm dịch vụ kiến trúc, thi công thương hiệu, dịch vụ hậu cần, thương mại điện tử…

Được tổ chức bởi Hội đồng Phát triển Thương mại Hồng Kông (HKTDC), sự kiện “In Style • Hong Kong” sẽ công bố ở đô thị Hồ Chí Minh, Việt Nam vào tháng 9. Sau khi được tổ chức thành công ở Jakarta vào năm 2015, Bangkok vào năm 2016 và Kuala Lumpur vào năm 2017, sự kiện năm này nhằm quảng bá 1 số sản phẩm có thương hiệu và 1 số dịch vụ chuyên nghiệp cao cấp địa cầu và 1 sốh làm thế nào để 1 số doanh nghiệp Việt Nam có thể dựa vào những lợi thế của Hồng Kông để mở rộng mạng lưới kinh doanh toàn cầu.

Việt Nam hiện là phân khúc xuất khẩu lớn nhất của Hồng Kông trong số toàn bộ 1 số nước ASEAN và là phân khúc xuất khẩu lớn thứ 6 của Hồng Kông có tổng giá trị đạt tổng 10 tỷ USD trong năm 2017. Việt Nam là đối tác thương mại lớn thứ 10 của Hồng Kông.

“Mối quan hệ hợp tác giữa Hồng Kông và Việt Nam luôn mạnh mẽ. Việc ký kết Hiệp định Thương mại Tự do giữa Hồng Kông và ASEAN đã thúc đẩy sự hợp tác và kết nối xuyên biên giới Bên cạnh đó,” Ông Peter Wong, Giám đốc khu vực Đông Nam Á và Nam Á, HKTDC, cho biết. “Mặc dù không phải là cường quốc về kinh tế, song nền Việt Nam vẫn luôn nỗ lực phát triển. “In Style • Hong Kong” nhắm tới việc tạo ra 1 số thời cơ tăng trưởng và tận dụng đà phát triển bằng 1 sốh tăng cường quan hệ kinh tế và thương mại giữa Hồng Kông và Việt Nam. Chúng tôi mong muốn có đến Việt Nam những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất của Hồng Kông vào tháng 9 này.”

Hội nghị chuyên đề “In Style‧Hong Kong” sẽ được tổ chức vào ngày 20 tháng 9 ở Trung tâm hội nghị Gem Center. Hội nghị này sẽ công bố 1 số dịch vụ kinh doanh của Hồng Kông bao gồm dịch vụ kiến trúc, thi công thương hiệu, dịch vụ hậu cần, thương mại điện tử…

Ông Vincent HS Lo, Chủ tịch HKTDC; ông Paul Chan, Bộ trưởng Tài chính của Đặc khu Hành chính Hồng Kông (HKSAR), và 1 quan chức cao cấp ở địa phương sẽ chủ trì buổi lễ khai mạc.

Hội nghị chuyên đề có chủ đề “Hồng Kông – Việt Nam: Hợp Tác Vì Sự Thịnh Vượng”, sẽ được chủ trì bởi ông Nicholas Kwan, Giám đốc bộ phận nghiên cứu kỹ của HKTDC, và sự tham dự của 1 số lãnh đạo doanh nghiệp khác từ Hồng Kông, bao gồm Tiến sĩ Jonathan Choi, Chủ tịch tập đoàn Sunwah; ông John Cheh, Phó Chủ tịch & Giám đốc điều hành Tập đoàn Esquel, ông Wallace Lam, Giám đốc điều hành kiêm đồng Trưởng bộ phận Ngân hàng Toàn cầu của HSBC Hồng Kông. Các diễn giả sẽ chia sẻ những hiểu biết thực ở về 1 số thời cơ được tạo ra từ việc ký kết Hiệp định Thương mại Tự do Hồng Kông-ASEAN và trao đổi 1 sốh cả hai nước có thể hợp tác để tranh đua và mở rộng kinh doanh toàn cầu.

Hội nghị chuyên đề trong chuỗi sự Kiện In Style - Hong Kong ở Tp. Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

Định hướng Tương lai của Ngành bán lẻ

Vì thương mại điện tử ở châu Á tăng trưởng bùng nổ trong những năm qua, ngành bán lẻ đang đối mặt có những thời cơ và thách thức lớn, đặc thù là trong 1 số kênh bán và chuyển nhượng không dùng tiền mặt. Buổi trao đổi chuyên đề sẽ làm nổi trội 1 số xu hướng càng ngày càng tăng trong chuyển nhượng điện tử, chuyển nhượng xuyên quốc gia, chi trả trực tuyến, và 1 số tác động của chúng đối có việc quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần.

Tiến sĩ Anthony Lau, Chủ tịch Pacific Air (Hồng Kông); ông Craig Price, Phó chủ tịch cao cấp, Dự án quốc tế – Dịch vụ phát triển toàn cầu HKT, PCCW Global Limited cộng điều phối viên ông Cris D. Tran, Giám đốc Trung tâm QRC sẽ chia sẻ bí kíp và hiểu biết về biện pháp để Việt Nam tận dụng lợi thế của Hồng Kông trong 1 số dịch vụ logistics để mở rộng làm việc kinh doanh trực tuyến ở 1 số phân khúc khác.

Từ Ý tưởng đến Kinh doanh

Sự tăng trưởng ổn định của nền kinh tế ở châu Á, đặc thù là phân khúc tiêu dùng Trung Quốc, cung cấp cho 1 số doanh nghiệp Việt Nam thời cơ kinh doanh mới. Phiên này sẽ khám phá 1 số xu hướng mới nhất trong thi công thương hiệu và kiến trúc bên trong xe sáng tạo. Các diễn giả nổi tiếng sẽ chia sẻ bí kíp về 1 số biện pháp khác nhau để phát triển doanh nghiệp của họ ở châu Á.

Diễn giả gồm ông March Richardson, Giám đốc Sedgwick Richardson (Hồng Kông); ông David Lo, Giám đốc sáng tạo, LOMATTERS Creative Studio; ông Steve Leung, người sáng lập, Steve Leung Design Group Limited và ông Eddie Hui, Giám đốc điều hành Semk Products Limited, sẽ chia sẻ tài liệu chi tiết về thương hiệu và kiến trúc, bao bì sản phẩm, kiến trúc bên trong xe.

Ngoài ra, hội nghị chuyên đề sẽ có khu vực hỗ trợ kinh doanh có 11 nhà cung cấp dịch vụ Hồng Kông chất lượng từ nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm kiến trúc và thi công thương hiệu, kế toán, hậu cần, công nghệ tài liệu, kiến ​​trúc và giải đáp quản lý. Các đơn vị này sẽ cung cấp dịch vụ giải đáp kinh doanh miễn phí ở chỗ cho những người tham dự từ Việt Nam và 1 số nước ASEAN khác.

Thành lập vào năm 1966, Hội đồng Phát triển Thương Mại Hồng Kông (HKTDC) là 1 cơ quan xúc tiến và tạo thời cơ cho 1 số doanh nghiệp của Hồng Kông.

Với 50 văn phòng trên toàn cầu, trong đó có 13 văn phòng ở Trung Quốc, HKTDC xúc tiến Hồng Kông là cửa ngõ để thâm nhập phân khúc Trung Quốc, châu Á và địa cầu. Với hơn 50 năm bí kíp, HKTDC tổ chức 1 số triển lãm quốc tế, hội nghị và 1 số đoàn doanh nhân, đặc thù dành cho 1 số doanh nghiệp vừa và nhỏ, nghiên cứu 1 số thời cơ kinh doanh ở 1 số phân khúc triển vọng đồng thời cung cấp tài liệu qua 1 số ấn phẩm thương mại, 1 số báo cáo nghiên cứu kỹ phân khúc qua 1 số kênh tài liệu, kể cả kênh kỹ thuật số.

Thông tin websites:

Website: www.instyle-hk.com

Hội nghị chuyên đề và danh sách diễn giả: http://symposium.instyle-hk.com

Đăng ký tham dự sự kiện ở đó

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *